เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

promo kingston care

KingstonCare

การสนับสนุนสำหรับพาร์ทเนอร์และผู้ใช้ปลายทางของ Kingston

KingstonCare คืออะไร

Kingston ไม่ใช่แค่โซลูชัน แต่ Kingston คือพาร์ทเนอร์ KingstonCare คือบริการที่ไม่เหมือนใครและไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งพร้อมสรรพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากว่า 35 ปี KingstonCare มอบบริการสนับสนุนแก่ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำเฉพาะระบบ (เซิร์ฟเวอร์ เดสก์ท็อป และโน้ตบุ๊ก) หน่วยความจำ Server Premier และ SSD ของ Kingston ให้แก่ผู้ใช้ปลายทาง ตลอดจนพาร์ทเนอร์และผู้ให้บริการของ Kingston Technology โดยไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่าย

คุณจะสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและตัวแทนของ Kingston ที่พร้อมดูแลคุณเสมอ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่แสดงให้เห็นว่า Kingston ใส่ใจด้านคุณภาพและการบริการลูกค้ามากเพียงใด บริการเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อลดเวลาหยุดทำงานและช่วยคุณปฏิบัติตามข้อตกลงระดับการบริการ หากคุณคิดว่า KingstonCare จะเป็นประโยชน์ต่อบริษัทของคุณ โปรดส่งอีเมลมาที่ [email protected] เพิ่มเริ่มใช้บริการ

การใช้ Kingston จะทำให้การรับประกันสำหรับอุปกรณ์ของลูกค้าเป็นโมฆะหรือไม่

Kingston ทราบมาว่าพนักงานขายของผู้ผลิตคอมพิวเตอร์บางรายได้แจ้งลูกค้าว่า หากใช้หน่วยความจำของบริษัทอื่นในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของตนจะทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ นี่อาจไม่เป็นความจริง พนักงานขายเหล่านี้อาจจะกำลังข่มขู่ให้ลูกค้าซื้อแผงหน่วยความจำจากผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ ซึ่งปกติแล้วมักจะมีราคาสูงกว่าของ Kingston โปรดขอให้ลูกค้าตรวจสอบข้อกำหนดที่ระบุไว้ในข้อตกลงของผู้ผลิต แม้จะเป็นความจริง แต่ข้อกำหนดดังกล่าวอาจผิดกฎหมาย หากเป็นการจำกัดการค้าขายหรือขัดขวางการแข่งขันในตลาด