Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Kingston luôn sát cánh bên bạn

Kingston luôn sát cánh bên bạn

Hành trình kỳ diệu của chúng tôi bắt đầu từ năm 1987 khi John Tu và David Sun, hai kỹ sư và cũng là hai người bạn nhận thấy cơ hội trong lĩnh vực công nghệ.

Trong bối cảnh thiếu hụt nghiêm trọng các chip bộ nhớ gắn bề mặt, họ đã thiết kế một loại mô-đun bộ nhớ mới, đáp ứng nhu cầu về bộ nhớ có khả năng tái định hình những tiêu chuẩn của ngành trong những năm tới. Từ một doanh nghiệp chập chững khởi nghiệp từ ga-ra ô tô trở thành một đế chế công nghệ hùng mạnh. Mặc dù đã khá lâu kể từ khi Kingston vươn mình khỏi ga-ra ô tô đó, nhưng những tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng vẫn không hề mai một.

Hiện nay, Kingston là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, người tiêu dùng công nghệ và mạng lưới rộng lớn các đối tác kênh phân phối. Chúng tôi cung cấp cho các trung tâm dữ liệu cấp cao nhất, nhà cung cấp đám mây và nhà sản xuất PC cũng như các công ty đang phát triển những xu hướng tiếp theo về thiết bị thông minh.

Các sản phẩm và giải pháp chất lượng của chúng tôi được hỗ trợ bởi dịch vụ và hoạt động hỗ trợ vững vàng; khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tiêu chuẩn của chúng tôi. Khả năng xoay sở và tính linh hoạt làm nên nền móng cho Kingston khi mới khởi nghiệp vẫn đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiện nay.

Văn hóa của chúng tôi

Khẩu hiệu “Kingston luôn sát cánh bên bạn” đại diện cho văn hóa doanh nghiệp và triết lý thương hiệu của chúng tôi. Sản phẩm phần cứng của chúng tôi đã góp phần phát triển công nghệ mà mọi người trên thế giới đang sử dụng mỗi ngày. Từ các trung tâm dữ liệu và máy tính xách tay cho đến công nghệ thông minh và thiết bị đeo cùng các thiết bị IoT, các sản phẩm của Kingston thúc đẩy công nghệ được sử dụng trong sinh hoạt, công việc và các hoạt động giải trí.

Triết lý thường trực của chúng tôi là nếu chúng tôi quan tâm đến nhân viên và nhà cung cấp thì họ cũng sẽ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Triết lý này luôn không thay đổi và chúng tôi tin rằng những giá trị này là chìa khóa làm nên thành công của Kingston.

Chúng tôi tin rằng công thức làm nên thành công của doanh nghiệp là xây dựng dựa trên những mối quan hệ xuất sắc cũng như sản phẩm chất lượng. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được củng cố nhờ những mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, nhà bán lẻ và nhà phân phối. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại dịch vụ và hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng tiêu dùng.

Kingston luôn sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường

Nhân sự của chúng tôi

Nhân sự là nhân tố nòng cốt trong thành công của Kingston. Ngay từ giai đoạn khởi đầu, John và David đã chú trọng vào xây dựng một môi trường trong đó mọi người có thể đoàn kết với nhau, nỗ lực làm việc và tìm kiếm hạnh phúc. Họ đã lập mô hình những giá trị tôn trọng, công bằng và linh hoạt để làm nên tiêu chuẩn ứng xử của Kingston. Những giá trị cốt lõi này vẫn tiếp tục được lan truyền khi chúng tôi đón nhận những nhân viên mới và văn phòng toàn cầu gia nhập đại gia đình Kingston.

Chúng tôi là một đội ngũ nhiệt thành và giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với cộng đồng toàn cầu, doanh nghiệp và các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng vượt lên giới hạn của những nhiệm vụ trước mắt để nhìn nhận một bức tranh toàn cục hơn, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Tinh thần sẵn sàng gánh vác trách nhiệm và thích nghi này chính là chìa khóa làm nên thành công của Kingston trên hành trình mở rộng khả năng tiếp cận các đối tác và khách hàng.