เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ตำแหน่งงานที่ Kingston

ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา

ตำแหน่งงานที่ Kingston Technology เปิดรับ

ทราบหรือไม่
เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นในปี 1987 เมื่อวิศวกรสองคนและเพื่อน John Tu และ David Sun มองเห็นโอกาสในตลาดกลุ่มเทคโนโลยี

คำบอกเล่า

 • careers testimonials jessica gould

  Kingston ทำให้ฉันได้รับโอกาสในการพัฒนาอาชีพของตนเอง ฉันรู้สึกขอบคุณบริษัทเสมอกับงานที่ได้รับ และไม่เคยลังเลที่จะแนะนำ Kingston ในฐานะนายจ้างที่ยอดเยี่ยม

  Jess Gould
  อังกฤษ
  ฝ่ายบุคคล
 • careers testimonials lavinnia hennessy

  Kingston ใส่ใจพนักงานอย่างแท้จริง พวกเขาต้องการให้เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่และใช้ชีวิตอย่างมีแรงบันดาลใจ! พวกเขาทำให้คุณรู้สึกอยากทุ่มเทในการทำงาน ฉันบอกได้อย่างเต็มปากเลยว่าตนเองโชคดีมากที่ได้ทำงานที่นี่

  Lavinia Hennessy
  อังกฤษ
  ฝ่ายบุคคล
 • careers testimonials christina zhao

  Kingston มีพนักงานเก่าแก่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ดีถึงความเป็นผู้นำและวัฒนธรรมองค์กรที่โดดเด่น บริษัทให้ความสำคัญกับเครือข่ายที่เข้มแข็ง และนี่คือสิ่งที่พิสูจน์ได้จากธุรกิจของเราในทุก ๆ มิติ

  Christina Zhao
  อังกฤษ
  การควบคุมมาตรฐาน
 • careers testimonials rino montemarano

  ที่ Kingston เราคือครอบครัว เราสนุกไปด้วยกันและเราทำงานไปด้วยกัน ทุก ๆ คนที่ Kingston ได้รับการผลักดันให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของ Kingston อย่างต่อเนื่อง

  Rino Montemarano
  อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี
  ทีมฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค
 • careers testimonials liny cheliyan

  สิ่งที่ทำให้ Kingston พิเศษก็คือเพื่อนร่วมงานของฉัน เราคือครอบครัวอย่างแท้จริง และฉันมีความสัมพันธ์กับทุกคนที่นี่ในระยะยาว เราทำงานอย่างเต็มที่และสนุกไปด้วยกัน การทำงานจึงไม่เหมือนกับการทำงาน

  Liny Cheliyan
  อังกฤษ ฝรั่งเศส ทมิฬ
  ผู้จัดการธุรกิจ
 • careers testimonials jim galvin

  Kingston คือบริษัทที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับผลงานเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับทุก ๆ คนและความซื่อตรงในการทำงาน

  Jim Galvin
  อังกฤษ
  แผนก MIS
 • careers testimonials urszula kozlowska

  Kingston คือบริษัทที่โดดเด่นในตลาด ไม่เฉพาะจากผลิตภัณฑ์ระดับแถวหน้า แต่ยังเป็นเพราะการให้ความสำคัญกับพนักงานเป็นอันดับแรก รวมทั้งสวัสดิภาพและความสนุกในการทำงาน

  Urszula Kozlowska
  อังกฤษ โปแลนด์
  ฝ่ายขายภายใน
 • careers testimonials lucia king

  Kingston มีส่วนผลักดันฉันในการพัฒนาทักษะที่สำคัญ ๆ ทั้งสำหรับตัวเองและในการทำงาน ฉันรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งในการทำงานกับบริษัทที่มีความหลากหลาย และทุ่มเทให้กับพนักงานอย่างแท้จริง

  Lucia King
  อังกฤษ
  หัวหน้าทีมแผนกสร้างสรรค์ผลงาน
 • careers testimonials calvin nguyen

  Kingston คือครอบครัวที่ 2 ของผม ผมชอบในสิ่งที่ทำ และเพื่อนร่วมงานของผม ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือทำงานที่นี่มานานแค่ไหน ทุก ๆ คนจะได้รับการปฏิบัติอย่างเอาใจใส่ ให้เกียรติและด้วยความอบอุ่น

  Calvin Nguyen
  อังกฤษ, เวียดนาม
  ผู้จัดการฝ่ายผลิตผลงานวิดีโอ
 • careers testimonials ruby tsan

  Kingston คือบริษัทที่ยอดเยี่ยมที่เปิดรับทุกคนอย่างใจกว้าง บริษัทใส่ใจพนักงานทุก ๆ คนและเราคือครอบครัวที่ผูกพันกัน

  Ruby Tsan
  อังกฤษ
  แผนกบรรจุผลิตภัณฑ์แฟลช
 • careers testimonials denise silva

  Kingston คือบริษัทที่แตกต่างและดีที่สุด! เปิดใจให้เต็มที่กับการทำงาน พร้อมปรับตัวและเตรียมรับประสบการณ์ที่พนักงานทุกคนสัมผัสได้จากที่นี่

  Denise Silva
  อังกฤษ
  ผู้จัดการฝ่ายขาย
 • careers testimonials jasmine lee

  ฉันโชคดีมากที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่พร้อมสนับสนุนและเจ้านายที่เอาใจใส่ คนเหล่านี้ทำให้ฉันจัดการโครงการต่าง ๆ ได้อย่างมีแรงจูงใจและสามารถดูแลงานอื่น ๆ เพิ่มเติมที่เป็นสิ่งท้าทายสำหรับฉัน

  Jasmine Lee
  อังกฤษ จีนกลาง
  เจ้าหน้าที่ประสานงานด้านสิ่งแวดล้อม
 • careers testimonials luissa fucinari

  ฉันชอบที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วตามสถานการณ์เพื่อนำเสนอแนวทางออกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา และสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไปพร้อมกันเพื่อก้าวให้ทันกับกระแสผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และการเปลี่ยนแปลงในตลาด

  Luissa Fucinari
  อังกฤษ
  ผู้จัดการฝ่ายขายภายใน, สหรัฐฯ
 • careers testimonials saloman vasquez

  สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีและความเป็นผู้นำที่โดดเด่นมีผลดีต่อขวัญกำลังใจของพนักงาน นอกจากนี้บริษัทยังมีความยืดหยุ่นเกี่ยวกับมาตรการการทำงานจากที่บ้านและกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นโดย Kingston อย่างที่เรามักพูดกันเสมอ Kingston พร้อมไปกับคุณและนี่คือความจริงเสมอ!

  Salomon Velazquez
  อังกฤษ
  ฝ่าย QA ทั่วโลก
 • careers testimonials sara westland

  ฉันได้รับการดูแลเพื่อพัฒนาทักษะในการทำงานผ่านการฝึกอบรมและแผนการรับรองต่าง ๆ รวมทั้งการสนับสนุนจากฝ่ายบริหารที่ทำให้ฉันได้พัฒนาทักษะในการคิดวิเคราะห์ด้วย

  Sara Westland
  อังกฤษ
  ผู้กำกับดูแลงานด้านโซเชียลมีเดีย
 • careers testimonials stanton mak

  Kingston ให้ความสำคัญกับพนักงานไม่เฉพาะในด้านผลงานเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับเราในฐานะบุคคลด้วย

  Stanton Mak
  อังกฤษ จีนกวางตุ้ง
  แผนก QA ทั่วโลก

ค่านิยมหลัก

ไม่ว่าคุณจะได้รับการว่าจ้างเป็นพนักงานหรือซื้อผลิตภัณฑ์ Kingston ก็พร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ! ค่านิยมหลักของเราชี้นําเรา โดยส่งเสริมจิตวิญญาณของ Kingston หรือความมุ่งมั่นของแต่ละบุคคลในการทํางานเป็นทีม แต่ละงานเป็นส่วนสําคัญในการบรรลุเป้าหมายของเรา

ทราบหรือไม่
OC Business Journal จัดอันดับให้ Kingston เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของ Orange County, CA

ที่ทำงานของเรา

Kingston ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องและเติบโตไปทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง!

 • สำนักงานใหญ่ของ Kingston's เป็นอาคารกระจกสีขาวดำที่ Fountain Valley, Orange County, California, U.S.A.

  สำนักงานใหญ่ในสหรัฐฯ

  ในปี 1987 Kingston เริ่มดำเนินกิจการใน US สำนักงานใหญ่ของ Kingston ตั้งอยู่ที่ Fountain Valley, Orange County, California ที่ที่เราเปิดจำหน่าย พัฒนาระบบวิศวกรรมและผลิตสินค้าของเราภายในพื้นที่ครอบคลุมอาคารทั้งหมดหกอาคารด้วยกัน ที่ [US] เรามีพนักงานกว่า 700 คน ส่วนใหญ่ประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ในขณะที่พนักงานบางตำแหน่งทำงานเต็มเวลาในที่ทำงาน บางตำแหน่งก็ทำงานแบบผสมผสานทั้งที่บ้านและที่ทำงาน สถานประกอบการของเรามีทั้งยิม สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า และสวนพักผ่อนสำหรับพนักงาน

 • สำนักงานใหญ่ของ Kingston's ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเป็นอาคารกระจกตั้งอยู่ที่ Sunbury-on-Thames, U.K.

  สำนักงานใหญ่ที่ EMEA

  เมื่อปี 1997 สำนักงานใหญ่ภาคพื้นยุโรปของ Kingston's ก่อตั้งขึ้นที่ Sunbury on Thames in the UK สำนักงานใหญ่มี 3 อาคารซึ่งประกอบด้วยฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายบริการด้านเทคนิค ฝ่ายการเงิน ฝ่ายบุคคล และฝ่าย IT แต่ละอาคารจะมีคลังสินค้าที่พนักงานฝ่ายผลิตสามารถเบิก บรรจุและจัดส่งสินค้าได้ เรามีพนักงาน 220 คนทำงานอยู่ใน UK ตำแหน่งงานในสำนักงานส่วนใหญ่เป็นการทำงานแบบผสมผสานระหว่างการทำงานที่บ้านกับที่ทำงาน สถานประกอบการของเรามีทั้งอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ ครัว เกมปาลูกดอก โต๊ะปิงปอง และสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้บริการได้ฟรี

 • สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค Kingston’s Asia-Pacific เป็นอาคาคอนกรีตสีขาวกับกระจกสูงเด่นในเขต Hsinchu, Taiwan

  สำนักงานใหญ่ที่ APAC

  เมื่อปี 1997 สำนักงานใหญ่ที่ Kingston's Asia-Pacific ก่อตั้งขึ้นที่ Hsinchu, Taiwan พื้นที่ดังกล่าวเป็นศูนย์กลางเครือข่ายการดำเนินงานของเราทั่วโลก จึงเป็นที่ตั้งของส่วนงานที่สำคัญ ๆ ในระดับสากลของ Kingston’s เช่น แผนก R&D/วิศวกรรมการออกแบบ ฝ่ายรับรองคุณภาพทั่วโลก ฝ่ายวางแผนกลาง และฝ่ายบูรณาการด้านสารสนเทศ นอกจากนี้ยังมีการจัดตั้งฝ่ายผลิต ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายการเงิน ฝ่าย IT ฝ่ายกฎหมาย ฝ่ายควบคุมมาตรฐานและฝ่ายบุคคลในพื้นที่แถบ Asia-Pacific ด้วยเช่นกัน เรามีพนักงานประมาณ 2000 อัตรา ตำแหน่งงานส่วนใหญ่เป็นงานในสำนักงาน พนักงานจึงสามารถทำงานที่บ้านได้ในกรณีที่จำเป็น สถานประกอบการของเรามีทั้งศูนย์สุขภาพ โรงอาหาร ร้านสะดวกซื้อ หอพักพนักงาน ยิม ห้องฟิตเนส สนามบาสเก็ตบอล และพื้นที่จอดรถฟรี

เราขอให้คุณโชคดีกับงานที่คุณคาดหวัง

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล Kingston Technology
EOE/AA/D/V Employer

ระวังการหลอกเสนองานให้ดี

Kingston Technology จะไม่มีการสอบถามข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ เช่น หมายเลขประกันสังคม วันเกิด หรือข้อมูลธนาคารระหว่างการสัมภาษณ์ อีเมลติดต่อจะมาจากโดเมนของ “Kingston.com” เราไม่มีการเสนอเงินให้คุณสำหรับจัดซื้ออุปกรณ์ในการทำงาน หรือขอให้คุณโอนเงินใด ๆ หากคุณถูกฉ้อโกงเนื่องจากการหลอกเสนองาน สามารถแจ้งเหตุไปที่ ReportFraud.ftc.gov.