เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ความปลอดภัยของข้อมูล

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล - การเข้ารหัสสำหรับข้อมูลที่สำคัญ

ปกป้องข้อมูลที่อ่อนไหวจากการถูกเจาะด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ AES 256 บิต

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระดับสากล

การปกป้องข้อมูลคือเงื่อนไขเบื้องต้นที่ธุรกิจ ภาครัฐและบุคคลทั่วไปในปัจจุบันต่างให้ความกังวล การเจาะข้อมูล การแฮ็คและปัจจัยจากบุคคลคือสิ่งที่เราพบได้เป็นประจำเมื่อเกิดปัญหาหรือความเสี่ยงด้านการละเมิดความปลอดภัยของข้อมูลทั่วโลก ค่าใช้จ่ายจากการถูกเจาะข้อมูลและผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจร้ายแรงจนไม่น่าเชื่อ เงื่อนไขสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยทางคอมพิวเตอร์และกลยุทธ์ Endpoint DLP ขั้นสูงเพื่อการปกป้องข้อมูลล้วนต้องอาศัยผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำที่พึ่งพาได้ การใช้ระบบเข้ารหัส สื่อบันทึกข้อมูลและหน่วยความจำที่ทำงานได้รวดเร็วร่วมกับการปรับใช้แนวทางที่เหมาะสม มาตรฐานและนโยบายที่เชื่อถือได้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างยิ่ง โน้ตบุ๊กหรือไดร์ฟ USB ที่สูญหายอาจทำให้บุคคลและธุรกิจต่าง ๆ ตกอยู่ในความเสี่ยงจากข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลภายในที่รั่วไหล Kingston® ขอเสนอระบบป้องกันภัยคุกคามที่สามารถลดปัจจัยเสี่ยงได้ร่วมกับแผนการรักษาความปลอดภัยใหม่ ๆ หรือที่มีอยู่ในปัจจุบัน

โครงสร้างพื้นฐาน

ผลิตภัณฑ์จาก Kingston เป็นส่วนประกอบที่สำคัญต่อสถาปัตยกรรม IT ของบริษัทในกลุ่ม Fortune 500 มากว่า 30 ปี พันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญของเราทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้ เราขอเสนอระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสที่มีรางวัลรับรองเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลทั้งภายในและภายนอกระบบไฟร์วอลล์ ศูนย์ข้อมูล ระบบ Cloud เวิร์คสเตชั่น ข้อมูลในอุปกรณ์พกพาและระบบเสมือนจริงที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงจาก Kingston สามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่และแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับการทำงานภายนอกระบบไฟร์วอลล์ ไดร์ฟ Solid State (SSD) เข้ารหัส ไดร์ฟแบบเข้ารหัสอัตโนมัติ SED) และแฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัสถือเป็นอีกระดับการป้องกันที่ช่วยให้ความมั่นใจจากการถูกเจาะข้อมูลที่อาจสร้างความเสียหายและทำให้เกิดค่าใช้จายเป็นจำนวนมาก หน่วยงานที่ต้องรับส่งข้อมูล หรือที่ต้องรันแอพสำหรับการทำงานหรือที่ต้องรองรับแรงงานที่ทำงานผ่านอุปกรณ์พกพาควรที่จะปรับใช้แผนการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เชื่อถือได้ในทุกระดับของการทำงาน การเข้ารหัสข้อมูลคือองค์ประกอบที่สำคัญในการออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน การพัฒนาอุปกรณ์ และยังถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการปฏิบัติตามข้อกำหนด GDPR*

header solutions data security usb

แฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัส

แฟลชไดร์ฟ USB เข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์จาก Kingston นำเสนอระบบป้องกันข้อมูลที่ใช้งานกับอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกระบบไฟร์วอลล์ของหน่วยงาน การออกแบบที่เน้นการปกป้องข้อมูลที่ต้องการความปลอดภัยสูง ไดร์ฟเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติตามมาตรฐาน ข้อกำหนดและข้อบังคับของกลุ่มอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานของ TAA และ FIPS ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ หรือแม้แต่หน่วยงานของรัฐ

ค้นหาไดร์ฟ USB เข้ารหัส
header solutions encrypted ssd

SSD ภายนอกแบบเข้ารหัส

Kingston IronKey™ Vault Privacy 80 SSD ภายนอกนี้นับเป็น SSD ที่เป็นนวัตกรรมแรกของ Kingston ที่มีการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์โดยไม่ขึ้นกับระบบปฏิบัติการ พร้อมหน้าจอสัมผัสสำหรับการปกป้องข้อมูล VP80ES ป้องกันการโจมตีแบบ Brute Force BadUSBด้วยเฟิร์มแวร์ที่ลงลายมือชื่อแบบดิจิทัล การป้องกันการโจมตีแบบ ไดรฟ์ผ่านการรับรองมาตรฐาน FIPS 197 ด้วยการเข้ารหัส XTS-AES 256 บิตโดยใช้Common Criteria EAL5+ (CC EAL5+) ไมโครโปรเซสเซอร์ที่ปลอดภัยที่ได้มาตรฐานและเป็นไปตาม TAA

เพิ่มเติม
header solutions data security ssd

เครือข่ายความร่วมมือที่จัดมาให้พร้อมกัน ออกแบบมาสำหรับศูนย์ข้อมูลโดยเฉพาะ

ในโลกปัจจุบัน ธุรกิจทุกธุรกิจได้กลายเป็นหน่วยงานที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เนื่องจากความต้องการการจัดการและการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มมากขึ้นแบบทวีคูณ ทำให้ศูนย์ข้อมูล บริการคลาวด์ ระบบประมวลผล Edge, IoT และเครือข่ายการทำงานร่วมกันได้พบกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ด้วยเหตุนี้เอง Kingston จึงก้าวเข้ามาช่วยสนับสนุนองค์กรคุณ โดยการมอบคลังแสงโซลูชัน SSD และหน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์ระดับสูงที่ได้รับการทดสอบอย่างละเอียด เตรียมพร้อมสำหรับมิติใหม่ของข้อมูลอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน!

โมดูล DRAM ในฟอร์มแฟคเตอร์ต่าง ๆ พร้อมโลโก้ Server Premier

โซลูชันหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับความไว้วางใจและผ่านการทดสอบแล้ว

Kingston ลงทุนมหาศาลด้านการพัฒนาและทดสอบหน่วยความจำที่บริษัทผลิตเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการครอบครองของคุณสำหรับวันพรุ่งนี้ ประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้และความทนทานของผลิตภัณฑ์คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston กลายเป็นมาตรฐานในระดับอุตสาหกรรมทั่วโลก

พบกับหน่วยความจำระดับพรีเมียร์สำหรับเซิร์ฟเวอร์

มือกำลังเสียบ DC600M SSD เข้าไปที่แร็คเซิร์ฟเวอร์

Kingston SSD: บริการลูกค้าที่โดดเด่น

Kingston นำเสนอระบบจัดเก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้และทำงานได้รวดเร็วสำหรับเซิร์ฟเวอร์และศูนย์ข้อมูล SSD ของเราผลิตมาภายใต้มาตรฐาน QoS (Quality of Service) ที่เข้มงวดภายใต้กระบวนการทดสอบที่รัดกุม สิ่งที่ทำให้ไดร์ฟจาก Kingston มีความแตกต่างคือความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการที่โดดเด่นที่จะขับเคลื่อนเราไปข้างหน้า เราขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับบริการรองรับต่าง ๆ ของเราที่รวดเร็วและสามารถเข้าถึงได้เพื่อผลักดันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับอุปกรณ์ใช้งานของคุณ และเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจของคุณ

เรียนรู้เกี่ยวกับ SSD สำหรับศูนย์ข้อมูล

header solutions servers data centers memory

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์

Kingston ลงทุนมหาศาลด้านการพัฒนาและทดสอบหน่วยความจำที่บริษัทผลิตเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการครอบครองของคุณสำหรับวันพรุ่งนี้ ประสิทธิภาพ การทำงานที่เชื่อถือได้และความทนทานของผลิตภัณฑ์คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston กลายเป็นมาตรฐานในระดับอุตสาหกรรมทั่วโลก

ค้นหาหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์

ถามผู้เชี่ยวชาญในการกำหนดโครงร่างการทำงาน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง

ถามผู้เชี่ยวชาญในการกำหนดโครงร่างการทำงาน

เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับ หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston และ หน่วยความจำเฉพาะ

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการทดสอบ

Storage Requirements

เงื่อนไขในการจัดเก็บข้อมูล

ประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่และวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ไดร์ฟ Solid State (SSD) จาก Kingston ให้คุณภาพการให้บริการ (QoS) ดีอย่างที่ต้องการและส่วนการทำงานมีความสม่ำเสมอ ทำให้เกิดสมดุลด้าน IOPS ทั้งในการอ่านและการเขียนแบบสุ่ม ทุกกลุ่มอุตสาหกรรมมีมาตรฐานและข้อบังคับที่แตกต่างกัน โดยต่างมีความคาดหวังด้านประสิทธิภาพในการทำงาน มาตรฐานที่มั่นใจได้และความน่าเชื่อถือก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ Kingston มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ไว้อย่างครบชุดเพื่อปกป้องข้อมูล ครอบคลุมทั้งส่วนประกอบเพื่อช่วยให้การทำงานของแอพพลิเคชั่นรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานโดยรวมลดลง

In-Memory Data Acceleration

การเพิ่มความเร็วในการประมวลผลข้อมูลภายในหน่วยความจำ

เพิ่มขีดความสามารถในการรักษาความปลอดภัยเชิงป้องกันแบบเรียลไทม์

การอัพเกรดมาใช้หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston จะช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผลฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ทำให้การตอบกลับกับผู้ใช้ Cloud และความเร็วสำหรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นในหน่วยความจำรวดเร็วยิ่งขึ้น การเพิ่มหน่วยความจำจะช่วยให้คุณสามารถรองรับเครื่องเสมือนจริงได้มากขึ้น และทำให้การจัดสรรทรัพยากรของฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ดียิ่งขึ้น ระบบเสมือนจริงจึงมีค่าใช้จ่ายในการครอบครองรวมที่ต่ำกว่า หน่วยความจำที่มากขึ้นสำหรับ เดสก์ทอปเสมือนจริง (VDI) ยังหมายถึงการตอบสนองของแอพที่บันทึกไว้ในหน่วยความจำที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

promo solutions data security government

ภาครัฐ

Kingston จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับภาครัฐ ฝ่ายความมั่นใจและหน่วยงานข่าวกรอง ไม่เว้นแม้แต่บริษัทของเอกชนที่มีสัญญาปฏิบัติงานกับหน่วยงานเหล่านี้ หน่วยงานเหล่านี้จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมายและระเบียบปฏิบัติมากมายที่มีขึ้นเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่มีการนำส่งหรือพักเก็บไว้ ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสจาก Kingston สามารถตอบสนองการใช้งานเหล่านี้อย่างเชื่อถือได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

promo solutions data security finance

ภาคการเงิน

ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสจาก Kingston ช่วยให้ธนาคาร โบรกเกอร์ บริษัทให้บริการบัตรจ่ายเงิน ผู้ให้ประกันและผู้ให้บริการตัดบัตรเครดิตสามารถดูแลความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดของเรายังมีคุณสมบัติทางเทคนิคตามข้อบังคับและมาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกเป็นจำนวนมาก

เรียนรู้เพิ่มเติม

promo solutions data security healthcare

กลุ่มการแพทย์

ผลิตภัณฑ์จาก Kingston ถูกเลือกใช้โดยสถานพยาบาล ผู้ให้บริการสาธารณสุข ผู้ให้ประกัน บริษัทเวชภัณฑ์และธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย การดูแลข้อมูลผู้ป่วยที่เป็นความลับให้ปลอดภัยแม้ว่าการทำงานจะมีผ่านอุปกรณ์พกพามากขึ้นก็ตามคือสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง Kingston มีอุปกรณ์มากมายที่สามารถปกป้องข้อมูลในอุปกรณ์พกาหรือที่มีการสืบค้นจากระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บหรือปกป้องข้อมูลด้านสุขภาพส่วนบุคคลหรือข้อมูลการวิจัยและพัฒนาที่อ่อนไหว Kingston มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานด้านการแพทย์

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำไมถึงต้องเป็น Kingston

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ NVMe

บทความที่เกี่ยวข้อง