เซิร์ฟเวอร์และศูนย์ข้อมูล

เซิร์ฟเวอร์และศูนย์ข้อมูล

สำหรับศูนย์ข้อมูลและหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์สำหรับงานที่ต้องใช้ทรัพยากรระบบสูง

ตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บและจัดการข้อมูล

SSD สำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston สามารถตอบสนองเงื่อนไขการใช้งานในระดับสากลด้านการจัดเก็บ จัดการและการสืบค้นข้อมูลเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว ทั้งสำหรับฐานข้อมูลแบบปกติและระบบ Big Data

 ความจำเป็นด้านการจัดเก็บและจัดการข้อมูลเป็นจำนวนมากเกิดขึ้นในระดับทวีคูณในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ศูนย์ข้อมูล, บริการ Cloud, ระบบประมวลผล edge, internet of things (IoT) และการประสานการทำงานระหว่างพื้นที่เป็นเพียงบางส่วนของรูปแบบธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องใช้ข้อมูลเป็นจำนวนมาก หน่วยงานเหล่านี้ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานที่คาดการณ์ได้ เนื่องจากต้องนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของตนตามข้อตกลงที่ให้ไว้ (SLA) โดยมีเสถียรภาพในการให้บริการสูงถึง 99.9999% เซิร์ฟเวอร์ที่สำคัญสำหรับส่วนการทำงานก็จะต้องสามารถรองรับการทำงานได้อย่างต่อเนื่องภายใต้หรือมากกว่ามาตรฐานนโยบายคุณภาพการให้บรีการ (QoS) ขององค์กรขนาดใหญ่ต่าง ๆ Kingston ช่วยให้หน่วยงานต่าง ๆ สามารถตอบสนองเงื่อนไขเหล่านี้ด้วยหน่วยความจำและ SSD ที่ทำงานได้อย่างสม่ำเสมอและผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี

30 ปีแห่งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

กว่า 30 ปีที่ Kingston มีบทบาทที่สำคัญในอุตสาหกรรม IT สำหรับบริษัทในกลุ่ม Fortune 500 เครือข่ายที่มีกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Kingston มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังมีรางวัลรับรองสอดคล้องตามเงื่อนไขการทำงานขององค์กรขนาดใหญ่ต่าง ๆ

header solutions servers data centers ssd

ไดร์ฟ Solid State (SSD) สำหรับองค์กรขนาดใหญ่

Kingston Enterprise SATA 3.0 และ NVMe Data Center (DC) SSD ออกแบบมาภายใต้เงื่อนไขด้านการพัฒนาและกระบวนการทดสอบที่เข้มงวด ซึ่งทำให้ส่วนการทำงานมีความสม่ำเสมอ ทำให้เกิดสมดุลสำหรับ IOPS ทั้งในการอ่านและการเขียนแบบสุ่ม ระบบป้องกันไฟฟ้าดับทำให้ส่วนการทำงานที่สำคัญสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องตลอดทุกวัน

ค้นหา SSD สำหรับเซิร์ฟเวอร์

SATA storage solutions

ระบบจัดเก็บข้อมูล SATA

ประสิทธิภาพในการทำงานขั้นสูงสำหรับไดร์ฟที่มีค่าหน่วงเวลาต่ำซึ่งพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับศูนย์ข้อมูลและระบบไคลเอนท์ที่มีประสิทธิภาพ

SATA storage solutions

ระบบจัดเก็บข้อมูล NVMe

ความเร็วระดับสุดยอดและความสม่ำเสมอในการทำงานสำหรับเงื่อนไข QoS ที่เข้มงวดซึ่งต้องมีการใช้งานอย่างหนักทุก ๆ วันและเชื่อมโยงกับข้อมูลที่สำคัญ

header solutions servers data centers memory

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์

Kingston ลงทุนมหาศาลด้านการพัฒนาและทดสอบหน่วยความจำที่บริษัทผลิตเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการครอบครองของคุณสำหรับวันพรุ่งนี้ ประสิทธิภาพ การทำงานที่เชื่อถือได้และความทนทานของผลิตภัณฑ์คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston กลายเป็นมาตรฐานในระดับอุตสาหกรรมทั่วโลก

ค้นหาหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์

ถามผู้เชี่ยวชาญในการกำหนดโครงร่างการทำงาน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง 
ถามผู้เชี่ยวชาญในการกำหนดโครงร่างการทำงาน

หน่วยความจำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับเซิร์ฟเวอร์

การอัพเกรดหน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้คุณสามารถรองรับฐานข้อมูลได้มากขึ้น การตอบสนองฉับไวมากยิ่งขึ้นสำหรับสำหรับผู้ที่ใช้สถาปัตยกรรม Cloud และยังทำให้แอพพลิเคชั่นที่บันทึกไว้ในหน่วยความจำทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น การเพิ่มหน่วยความจำจะช่วยให้คุณสามารถรองรับเครื่องเสมือนจริงได้มากขึ้น และทำให้การจัดสรรทรัพยากรของฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ดียิ่งขึ้น ระบบเสมือนจริงจึงมีค่าใช้จ่ายในการครอบครองรวมที่ต่ำกว่า หน่วยความจำที่มากขึ้นสำหรับ เดสก์ทอปเสมือนจริง (VDI) ยังหมายถึงการตอบสนองของแอพที่บันทึกไว้ในหน่วยความจำที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston และ หน่วยความจำเฉพาะ
อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการทดสอบ

ความต้องการสำหรับศูนย์ข้อมูลในองค์กรขนาดใหญ่

ความต้องการสำหรับศูนย์ข้อมูลในองค์กรขนาดใหญ่

นักออกแบบศูนย์ข้อมูลจะมีการกำหนดเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับระบบต่าง ๆ โดยที่ส่วนการทำงานต่าง ๆ กันยังสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่น แอพพลิเคชั่นข้อมูลต่าง ๆ อาจต้องใช้โครงร่างสื่อบันทึกข้อมูลและหน่วยความจำในรูปแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองเงื่อนไขทางเทคนิคของเครื่องและภาระงานที่เกี่ยวข้อง หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston และ SSD สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ช่วยในการจัดการงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ AI, ระบบการเรียนรู้จากเครื่อง, ระบบวิเคราะห์ข้อมูล Big Data, ระบบประมวลผล Cloud, ฐานข้อมูลปฏิบัติการ (ODB), การจัดการฐานข้อมูล และคลังข้อมูล

ทำไม Kingston จึงเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด

ทำไม Kingston จึงเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด

ประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและเสถียรภาพในการทำงานคือสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ประสบการณ์ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว แนวทางการดำเนินงานที่เป็นที่ยอมรับและความเป็นผู้นำในตลาดของ Kingston ทำให้ผลิตภัณฑ์คือทางเลือกที่ชาญฉลาดที่สุด ไม่ว่าองค์กรขนาดใหญ่จะต้องการออกแบบหรือพัฒนาระบบการทำงาน เซิร์ฟเวอร์ ศูนย์ข้อมูลหรือโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถทำงานได้ในระยะยาว Kingston พร้อมสำหรับตอบสนองความต้องการสำหรับงานเหล่านี้ไม่ว่าจะมีรายละเอียดมากน้อยเท่าใดก็ตาม

ระบบเสมือนจริงเซิร์ฟเวอร์

ระบบเสมือนจริงเซิร์ฟเวอร์

ระบบสั่งการ I/O แบบสุ่มและการเรียกค้นข้อมูลในระดับสูงอาจส่งผลอย่างมากต่อฮาร์ดไดร์ฟที่เป็นชิ้นส่วนกลไกแบบปกติในโฮสต์เสมือนจริง การรองรับแอพพลิเคชั่นการใช้งานขององค์กรขนาดใหญ่ การรองรับการทำงานของผู้ใช้และการเรียกค้นข้อมูลคือข้อจำกัดที่สำคัญที่กระทบต่อประสิทธิภาพในการทำงานโดยรวมของระบบ หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์และไดร์ฟ Solid State (SSD) จาก Kingston คืออุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเพิ่มความเร็วให้กับระบบเสมือนจริง ทำให้รองรับการทำงานได้มากกว่าโดยใช้เวลาน้อยกว่า

ระบบประมวลผล Cloud

ระบบประมวลผล Cloud

สื่อบันทึกข้อมูลแบบ Cloud เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ความคาดหวังด้านประสิทธิภาพจากสื่อบันทึกข้อมูลดังกล่าวเติบโตขึ้นไปพร้อม ๆ กับความคาดหวังด้านประสิทธิภาพจากหน่วยความจำ การสืบค้นข้อมูลที่รวดเร็วของ SSD ทำให้ระบบคลาวด์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับข้อมูลทุกประเภทที่มีการประมวลผล ระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบแบ่งลำดับชั้นช่วยให้ความมั่นใจว่าหน่วยงานจะมีข้อมูลที่ต้องการอยู่ในลำดับที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างต้นทุนและประสิทธิภาพที่ได้มากที่สุด

แอพพลิเคชั่นด้าน IT

แอพพลิเคชั่นด้าน IT

SATA 3.0 SSD และ Enterprise SSD จาก Kingston ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสืบค้นข้อมูลได้รวดเร็วเป็นพิเศษ รองรับแอพพลิเคชั่นระดับองค์กรได้อย่างหลากหลาย สามารถใช้เป็นสื่อบันทึกข้อมูลเปลี่ยนแทนฮาร์ดดิสก์ในเซิร์ฟเวอร์ หรือใช้เป็นอาร์เรย์ต่อพ่วงเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับแอพพลิเคชั่นที่ต้องมีการเก็บข้อมูลเป็นจำนวนมาก

promo solutions data security government

ภาครัฐ

Kingston จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับภาครัฐ ฝ่ายความมั่นใจและหน่วยงานข่าวกรอง ไม่เว้นแม้แต่บริษัทของเอกชนที่มีสัญญาปฏิบัติงานกับหน่วยงานเหล่านี้ หน่วยงานเหล่านี้จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมายและระเบียบปฏิบัติมากมายที่มีขึ้นเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่มีการนำส่งหรือพักเก็บไว้ ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสจาก Kingston สามารถตอบสนองการใช้งานเหล่านี้อย่างเชื่อถือได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

promo solutions data security finance

ภาคการเงิน

ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสจาก Kingston ช่วยให้ธนาคาร โบรกเกอร์ บริษัทให้บริการบัตรจ่ายเงิน ผู้ให้ประกันและผู้ให้บริการตัดบัตรเครดิตสามารถดูแลความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดของเรายังมีคุณสมบัติทางเทคนิคตามข้อบังคับและมาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูลอีกเป็นจำนวนมาก

เรียนรู้เพิ่มเติม

promo solutions data security healthcare

กลุ่มการแพทย์

ผลิตภัณฑ์จาก Kingston ถูกเลือกใช้โดยสถานพยาบาล ผู้ให้บริการสาธารณสุข ผู้ให้ประกัน บริษัทเวชภัณฑ์และธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย การดูแลข้อมูลผู้ป่วยที่เป็นความลับให้ปลอดภัยแม้ว่าการทำงานจะมีผ่านอุปกรณ์พกพามากขึ้นก็ตามคือสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง Kingston มีอุปกรณ์มากมายที่สามารถปกป้องข้อมูลในอุปกรณ์พกาหรือที่มีการสืบค้นจากระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บหรือปกป้องข้อมูลด้านสุขภาพส่วนบุคคลหรือข้อมูลการวิจัยและพัฒนาที่อ่อนไหว Kingston มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานด้านการแพทย์

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำไมถึงต้องเป็น Kingston

บริษัทของเรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ เพื่อให้ความมั่นใจว่าเราพร้อมตอบสนองให้เหนือกว่าเงื่อนไขทางธุรกิจของคุณ

บริการที่ยอดเยี่ยม

บริษัทของเรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ เพื่อให้ความมั่นใจว่าเราพร้อมตอบสนองให้เหนือกว่าเงื่อนไขทางธุรกิจของคุณ

วัฒนธรรมการทำงานที่สร้างสรรค์และบุคลากรที่มีความสามารถคือสิ่งที่ทำให้บริษัทของเรามีความโดดเด่น

บุคลากรที่ทุ่มเท

วัฒนธรรมการทำงานที่สร้างสรรค์และบุคลากรที่มีความสามารถคือสิ่งที่ทำให้บริษัทของเรามีความโดดเด่น

นับเป็นเวลาถึงสามสิบปีที่ Kingston จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อกลุ่มธุรกิจในทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใหม่หรือบริษัทในกลุ่ม Fortune 500

ความน่าเชื่อถือที่มั่นใจได้

นับเป็นเวลาถึงสามสิบปีที่ Kingston จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อกลุ่มธุรกิจในทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใหม่หรือบริษัทในกลุ่ม Fortune 500

แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ NVMe

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง