เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

มากกว่าแค่หน่วยความจำและสื่อบันทึกข้อมูล

เริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียวที่ทำให้ Kingston เติบโตสู่เครือข่ายการผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีในระดับโลก โดยความร่วมมือกับผู้บริโภคและกลุ่มธุรกิจในทุกขนาด Kingston จึงได้รับความไว้วางใจจากทุก ๆ คนทั้งในกลุ่ม DIY ไปจนถึงบริษัทระดับ Fortune 500

Contract Manufacturing

การผลิตตามสัญญาจ้าง

ประสบการณ์และความพร้อมของเราสามารถสร้างประโยชน์และลดค่าจ่ายให้แก่ผู้ประกอบการและ OEM ระดับแถวหน้าเป็นจำนวนมาก Kingston คือผู้ให้บริการระดับแถวหน้าที่ออกแบบและผลิต DRAM และ SSD ของตนเอง เรามีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งที่ทำให้เราสามารถจัดข้อเสนอและบริการที่ครอบคลุมมากมาย

Supply Chain

เครือข่ายการจัดหา

ความร่วมมือกับคุณในการจัดการสินค้าและบริการในระดับผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์นับหลายทศวรรษทำให้ Kingston มีเครือข่ายการจัดหาไปทั่วโลกและถือเป็นเครือข่ายที่เข้มแข็งที่สุดเครือข่ายหนึ่งในกลุ่มอุตสาหกรรมของเรา เราให้โอกาสแก่พันธมิตรของเราในการเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญเครือข่ายการจัดหาของเราเพื่อสัมผัสกับผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะด้านสำหรับความต้องการในองค์กรของคุณโดยเฉพาะ

การตลาดตามช่องทางจัดจำหน่าย

การตลาดตามช่องทางจัดจำหน่าย

ก้าวสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาอุปกรณ์สำหรับผู้ใช้ทั่วไป กลุ่มธุรกิจ ภาครัฐและตลาดแนวดิ่ง Kingston ของเสนอผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและสื่อบันทึกข้อมูลที่ครอบคลุมในทุกด้านสำหรับพันธมิตรในช่องทางจัดจำหน่ายต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลการฝึกอบรม บริการรองรับและข้อมูลด้านการตลาดต่าง ๆ

หน้าหลักสถานที่ซื้อ

งานออกแบบฟังก์ชั่นสำเร็จ

งานออกแบบฟังก์ชั่นสำเร็จ

ทีมงานด้านวิศวกรรมและการพัฒนามีส่วนช่วยในการพัฒนา สร้างเครือข่ายและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมจากต้นทางถึงปลายทาง Kingston นำเสนอหน่วยความจำที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสำเร็จรูปมากมาย ทั้ง eMMC และส่วนประกอบ DRAM สำหรับลูกค้าทั่วโลก สื่อบันทึกข้อมูลและหน่วยความจำของเราคือระบบจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการใช้งานแบบพกพา/ฟังก์ชั่นสำเร็จ (embedded) และสำหรับนักออกแบบระบบการทำงาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

แจ้งขอข้อมูล

Advanced Validation Labs (AVL)

Advanced Validation Labs (AVL)

AVL คือบริการด้านเทคโนโลยีที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนและหลังกระบวนการผลิต รวมทั้งการตรวจสอบประเมินหน่วยความจำให้กับ OEM ในกลุ่มอุตสาหกรรม รวมทั้ง ผู้ผลิต PCB และเมนบอร์ด ผู้ผลิตชิปและ DRAM AVL ให้บริการแบบ “ครบวงจร” เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงตลาดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมลดค่าใช้จ่ายและควบคุมองค์ประกอบด้านคุณภาพต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

Data Center

ศูนย์ข้อมูล

ความร่วมมือกับผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลกเพื่อนำเสนอสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด SSD สำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston สามารถตอบสนองเงื่อนไขการใช้งานในระดับสากลด้านการจัดเก็บ จัดการและการสืบค้นข้อมูลเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว ทั้งสำหรับฐานข้อมูลแบบปกติและระบบ Big Data

Gaming

การเล่นเกม

ไม่ว่าคุณจะเป็นโปรเกมเมอร์ที่กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งสำคัญ หรือสตรีมเมอร์ที่เตรียมเผยแพร่การแข่งให้กับแฟน ๆ หรือคนที่กำลังจะเข้าสู่โลกออนไลน์เพื่อนัดพบกับเพื่อน ๆ ทุกคนก็สามารถเล่นเกมได้ทั้งสิ้น ผลิตภัณฑ์จาก Kingston พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณผ่านการออกแบบที่ละเอียดในทุก ๆ ด้าน พร้อมการปรับแต่งที่คำนึงถึงเกมเมอร์เป็นสำคัญ