เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ PC และโน้ตบุ๊กด้วย SSD และการเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ PC และโน้ตบุ๊กด้วย SSD และการเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำ

เลือกอัพเกรดหน่วยความจำและไดร์ฟ Solid State (SSD) จาก Kingston เพื่อเพิ่มความเร็วประสิทธิภาพในการทำงานให้กับเครื่องเดสก์ทอปหรือเวิร์คสเตชั่นของคุณ

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ

การอัพเกรดมาใช้ไดร์ฟ SSD และเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำคือสองวิธีการง่าย ๆ ที่ไม่สิ้นเปลืองในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ PC หรือโน้ตบุ๊ก

เครื่องรุ่นใหม่ ๆ เองก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมากเมื่ออัพเกรดจากฮาร์ดไดร์ฟรุ่นเก่าเป็น SSD รุ่นใหม่ SSD ระดับพื้นฐานจาก Kingston ทำงานได้รวดเร็วกว่าฮาร์ดไดร์ฟจานหมุนถึงสิบเท่า คุณจึงสามารถเรียกใช้โปรแกรมและไฟล์ต่าง ๆ ได้รวดเร็วยิ่งกว่า SSD ของเรายังมีความจุมากกว่า โดยมีจำหน่ายขนาดระดับเทราไบต์ (TB) หลากหลายรุ่น

เพิ่มความเร็วยิ่งขึ้นให้กับเครื่องของคุณด้วยการกำหนดโครงร่างหน่วยความจำที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นและการใช้งานของคุณ เนื่องจากหน่วยความจำคือจุดแรกที่โปรเซสเซอร์จะเข้าถึงเพื่อสืบค้นข้อมูลและส่งคำสั่งต่าง ๆ ข้อมูลใช้งานบ่อย ๆ ที่ถูกโหลดไว้อย่างเพียงพอจึงมีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มมากขึ้น Kingston ช่วยให้คุณไม่ต้องคาดเดาในการเลือกซื้อหน่วยความจำอีกต่อไปด้วย Product Finder ของบริษัท เพียงแค่เลือกใช้เครื่องมือค้นหาที่จัดไว้ให้ข้างต้นโดยกรอกข้อมูลระบบของคุณลงไป เราช่วยให้คุณสามารถค้นหา RAM และ SSD สำหรับ PC และโน้ตบุ๊กของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของ PC สำหรับเล่นเกม หรือในการค้นหาส่วนประกอบสำหรับ PC เล่นเกมเครื่องใหม่ คุณสามารถเลือกหน่วยความจำและ SSD สำหรับเล่นเกมของเรา

header solutions personal storage ssd

เข้ารหัสได้เองของ Kingston

SATA และ NVMe SSD ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพจาก Kingston มีจัดจำหน่ายอยู่หลากหลายรุ่นทั้งสำหรับ PC รุ่นใหม่ เซิร์ฟเวอร์และกลุ่มผู้ประกอบเครื่อง เพิ่มความเร็วและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับเดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กด้วย SSD SSD ระดับพื้นฐานทำงานได้เร็วกว่าฮาร์ดไดร์ฟ 7200RPM ทั่วไปประมาณสิบเท่า หากคุณต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า หรือต้องการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี PCIe เลือกดู Kingston SSD หลากหลายรุ่นของเราได้ โดยพิจารณารุ่นที่ตรงกับเงื่อนไขด้านประสิทธิภาพ พื้นที่จัดเก็บและงบประมาณของคุณ

SATA

ไดร์ฟ Solid State จาก Kingston สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องสำหรับใช้งานทั่วไปหรือเครื่องระดับองค์กรได้ไม่แพ้กัน Kingston SSD มีจำหน่ายหลายรุ่นหลายความจุ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับ PC ของคุณ รวมทั้งในด้านความเร็ว ประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานเมื่อเทียบกับฮาร์ดไดร์ฟแบบเก่า

ค้นหา SATA SSD

NVMe

NVMe SSD จาก Kingston คือผู้นำในการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับ SSD ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบและ PC สำหรับการประมวลผลแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ การเล่นเกมและการสร้างสรรค์ผลงาน เช่น งานตัดต่อวิดีโอ

ค้นหา NVMe SSD

header pcperformance memory

หน่วยความจำ

ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กและ PC มักติดตั้งหน่วยความจำความจุต่ำแบบมาตรฐานตามเงื่อนขั้นต่ำของระบบเพื่อลดต้นทุน ทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อาจทำงานได้ดีกว่าหากมีการอัพเกรดหน่วยความจำแม้จะเป็นเครื่องใหม่ก็ตาม หน่วยความจำจาก Kingston สามารถอัพเกรดและแทนที่หน่วยความจำที่ใช้อยู่ในปัจจุบันหรือเลือกใช้เพื่อนำมาติดตั้งเสริมในสล็อตที่ว่างอยู่ ค้นหาเลขเมนบอร์ดผ่านเครื่องมือค้นหาข้างต้นเพื่อค้นหาหน่วยความจำที่รองรับการทำงานร่วมกัน

มาตรฐานทางอุตสาหกรรม

หน่วยความจำ ValueRAM ราคาคุ้มค่าที่มีรางวัลรับรองคุณภาพ ออกแบบและทดสอบภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC หน่วยความจำ ValueRAM ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อหน่วยความจำได้ตามเงื่อนไขทางเทคนิคของเครื่อง

ค้นหาหน่วยความจำตามเงื่อนไขทางเทคนิค

สำหรับการใช้งานเฉพาะ

หน่วยความจำที่ออกแบบ ผลิต ทดสอบและรับประกันสำหรับการใช้งานกับระบบของคุณโดยเฉพาะ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ตามแบรนด์และรุ่นของเครื่องจากผู้ผลิต OEM ของคุณ

ค้นหาหน่วยความจำจากยี่ห้อหรือรุ่น

Kingston FURY logo.
การเล่นเกม

ให้ความไว้วางใจแบรนด์ที่เกมเมอร์และผู้ใช้ระดับมืออาชีพต่างเลือกใช้ หน่วยความจำของเราสามารถทนต่อการทำงานที่หนักหน่วงของเกมเมอร์และผู้ใช้สายงานครีเอทีฟ มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ พร้อมหน่วยความจำโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติแบบ Plug N Play โพรไฟล์ XMP หรือแม้แต่หน่วยความจำ RGB

การอัพเกรด PC

การอัพเกรด PC

เพิ่มความเร็วให้กับ PC เดสก์ทอปเครื่องเก่าโดยการเพิ่มหน่วยความจำหรือเปลี่ยนจากฮาร์ดไดร์ฟ (HDD) มาเป็น SSD อัพเกรดหน่วยความจำ PC ของคุณเพื่อการโหลดหน้าเพจที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และเปิดแอพพลิเคชั่นได้รวดเร็วกว่าเดิม SATA และ NVMe SSD ที่ทำงานได้รวดเร็วและมีเสถียรภาพจาก Kingston ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบเครื่องหรือ PC จัดจำหน่ายรุ่นใหม่ ๆ

การสร้างสรรค์ผลงาน

การสร้างสรรค์ผลงาน

นักสร้างสรรค์ผลงานในปัจจุบันเลือกใช้สื่อบันทึกข้อมูลสำหรับจัดเก็บผลงานของตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อวิดีโอผลงานออกแบบกราฟิก 4K/8K งานวิชวล งานภาพเคลื่อนไหว งานขึ้นแบบ 3 มิติหรือแอพพลิเคชั่นสร้างสรรค์ผลงานอื่น ๆ หรือในการใช้งานโดยผู้ผลิตผลงาน งานเหล่านี้ล้วนต้องการไดร์ฟความจุสูงที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้ ทนทานและมีความเร็วในระดับเดียวกับ NVMe SSD Kingston NVMe SSD ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้เพื่อแก้ไขจุดอ่อนต่าง ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานของตน

การเล่นเกม

การเล่นเกม

การอัพเกรดมาใช้ผลิตภัณฑ์จากเราจะทำให้คุณได้เปรียบเหนือกว่าในเกมการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยยกระดับเกม เวลาโหลดและความเร็วในการถ่ายโอนไฟล์ของคุณ นี่เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีแผนที่จะสตรีมการเล่นเกมของคุณหรือสร้างสรรค์ผลงาน

ทำไมถึงต้องเป็น Kingston

DDR5 ข้อมูลอ้างอิง

แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับ NVMe

บทความที่เกี่ยวข้อง