Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Hơn cả bộ nhớ và lưu trữ

Khởi đầu từ một sản phẩm duy nhất, ngày nay Kingston đã phát triển thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ và sản xuất toàn cầu. Hợp tác với người tiêu dùng và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, Kingston đã giành được sự tin tưởng của tất cả mọi người, từ những người xây dựng giải pháp DIY (Tự làm) đến các tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500.

Contract Manufacturing

Sản xuất theo hợp đồng

Kinh nghiệm và nguồn tài nguyên của chúng tôi cho phép các công ty và khách hàng OEM cao cấp nhất thu lời và tiết kiệm chi phí.  Kingston là nhà cung cấp hàng đầu, tự thiết kế và sản xuất DRAM & SSD. Chúng tôi đã đạt đến giai đoạn trưởng thành vững chắc, cho phép chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm và năng lực.

Supply Chain

Chuỗi cung ứng

Chuyên gia quản lý hàng hóa và dịch vụ hợp tác với bạn. Với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ, chuỗi cung ứng toàn cầu của Kingston đã phát triển thành một trong những chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành. Chúng tôi cung cấp cho các đối tác khả năng tiếp cận các chuyên gia chuỗi cung ứng của chúng tôi để có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Thị trường kênh phân phối

Thị trường kênh phân phối

Nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, chính phủ và thị trường dọc. Kingston cung cấp cho các đối tác kênh phân phối khả năng tiếp cận với đầy đủ danh mục giải pháp bộ nhớ và lưu trữ, cũng như đào tạo, hỗ trợ và tài nguyên tiếp thị nếu họ cần.

Địa chỉ mua hàng

Nhúng & Thiết kế sẵn

Nhúng & Thiết kế sẵn

Các đội ngũ kỹ thuật và phát triển hỗ trợ xây dựng, kết nối và tạo dựng các giải pháp toàn diện. Kingston cung cấp cho khách hàng toàn cầu đa dạng các sản phẩm bộ nhớ nhúng, bao gồm các linh kiện eMMC và DRAM. Các sản phẩm bộ nhớ và lưu trữ của chúng tôi là những giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho các ứng dụng di động/nhúng và nhà thiết kế hệ thống.

Tìm hiểu thêm tại đây.

Yêu cầu thông tin

Advanced Validation Labs (AVL)

Phòng thí nghiệm kiểm định nâng cao (AVL)

AVL là một công ty dịch vụ công nghệ chuyên kiểm tra các khâu tiền sản xuất và hậu sản xuất, đồng thời xác nhận bộ nhớ cho các khách hàng OEM trong ngành, bao gồm: Nhà sản xuất PCB (bo mạch in), bo mạch chủ, nhà sản xuất chip và nhà chế tạo DRAM. AVL cung cấp dịch vụ "một điểm đến" cho phép khách hàng cải thiện thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, giảm chi phí và kiểm soát các thông số chất lượng.

Data Center

Trung tâm dữ liệu

Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Đám mây đẳng cấp thế giới để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng. Các sản phẩm bộ nhớ và ổ SSD máy chủ của Kingston hỗ trợ trực tiếp cho nhu cầu của toàn thế giới để lưu trữ, quản lý và truy cập ngay lượng dữ liệu khổng lồ trong cả cơ sở dữ liệu truyền thống và cơ sở hạ tầng Dữ liệu lớn.

Gaming

Chơi game

Bất kể bạn là một game thủ chuyên nghiệp đang "mài gươm rèn kiếm" chuẩn bị cho một giải đấu lớn, một người truyền phát trực tiếp đang chuẩn bị phát sóng cho những người hâm mộ, hay đơn giản chỉ là lên mạng chơi game trực tuyến với bạn bè, tất cả chúng ta đều hòa mình trong thế giới trò chơi. Các sản phẩm của Kingston được sản xuất để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn do mọi chi tiết đều được thiết kế, xây dựng và tinh chỉnh hướng tới game thủ.