เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

การป้องกันไวรัสสำหรับแฟลชไดรฟ์

ระบบป้องกันไวรัสที่เหนือกว่าไฟร์วอลล์ทั่วไปพร้อมรางวัลรับรองคุณภาพ

แฟลชไดร์ฟ USB ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบธุรกิจพกพาในปัจจุบัน พนักงานมักต้องเคลื่อนย้ายข้อมูลที่สำคัญเป็นจำนวนมากผ่านแฟลชไดร์ฟเพื่อนำติดตัวไปในที่ต่าง ๆ พนักงานบริษัทสามารถเรียกค้นข้อมูลแฟลชไดร์ฟผ่านคอมพิวเตอร์ใช้งานได้ทุกเครื่อง และโหลดไฟล์ใหม่จากคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน ความสะดวกในการพกพาข้อมูลของแฟลชไดร์ฟมาพร้อมกับโอกาสที่มากขึ้นในการได้รับและแพร่กระจายไวรัสและมัลแวร์/แรนซัมแวร์จากเครื่องสู่เครื่องและฝังรหัสอันตรายเข้าไปในเครือข่ายองค์กร หมายเหตุ: โปรแกรม AV เวอร์ชั่นพกพาสามารถสแกน/ล้างไดร์ฟ USB ได้แต่ไม่ครอบคลุมระบบโฮสต์

คุณจึงมั่นใจได้ว่าแฟลชไดร์ฟของคุณปลอดภัยและปราศจากไวรัสด้วย ClevX DriveSecurityTM มั่นใจเต็มที่กับเทคโนโลยีป้องกันมัลแวร์แบบพกพาเชิงรุกจาก ESET ที่สามารถป้องกันการแพร่กระจายของมัลแวร์ผ่านสื่อบันทึกข้อมูลต่อพ่วง ใช้งานง่ายและป้องกันแฟลชไดร์ฟของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ClevX DriveSecurity ทำงานเหมือนกับโปรแกรมป้องกันไวรัสที่คอยตรวจสอบฮาร์ดไดร์ฟและเซิร์ฟเวอร์ โดยจะคอยดูแลข้อมูลต่าง ๆ ที่จัดเก็บไว้ในแฟลชไดร์ฟของคุณ ออกแบบมาให้สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องติดตั้งเอนจินป้องกันไวรัสขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลังที่ฝังตัวอยู่ภายในและเรียกใช้จากตัวไดร์ฟ คุณจึงมั่นใจได้ว่าแฟลชไดร์ฟจะปราศจากมัลแวร์/แรนซัมแวร์ใด ๆ

DriveSecurity โดย ESET มีจำหน่ายเสริมสำหรับแฟลชไดร์ฟ USB Kingston DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) รุ่นความปลอดภัยสูง

ข้อดี

ใช้งานง่าย

  • DriveSecurity ทำงานอัตโนมัติเมื่อมีการเปิดสิทธิ์ใช้งานที่แฟลชไดรฟ์ หลังจากผู้ใช้ปลายทางเริ่มใช้งานไดรฟ์ครั้งแรก
  • ขณะใช้ DriveSecurity ในการใช้งานแบบองค์กร คุณอาจต้องกำหนดข้อยกเว้นในค่าพร็อกซี่ ไฟร์วอลล์ ไวท์ลิสต์ ฯลฯ

ไม่ต้องทำการติดตั้ง

  • พร้อมเรียกใช้งานได้ทันทีเมื่อเสียบไดรฟ์ Kingston ต่อพ่วง ไม่ติดตั้งโปรแกรมใด ๆ ทั้งที่ตัวแฟลชไดรฟ์หรือที่คอมพิวเตอร์ ไม่ต้องใช้สิทธิ์ผู้ดูแลระบบ ไม่แทรกแซงการทำงานของระบบ AV ของคอมพิวเตอร์โฮสต์ (ที่ติดตั้งไว้)

รวดเร็ว เรียบง่ายและอัจฉริยะ

  • DriveSecurity ทำงานได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว พร้อมระบบตรวจหาพฤติกรรมการทำงานที่มีลักษณะเหมือนมาลแวร์ โดยใช้พื้นที่จัดเก็บเพียงเล็กน้อยสำหรับระบบพกพาโดยเฉพาะ ระบบป้องกันไวรัสโดยการสังเกตพฤติกรรมการทำงานช่วยให้ DriveSecurity มีประสิทธิภาพในการตรวจจับไวรัสแม้กับภัยคุกคามที่ยังไม่เป็นที่รู้จักหรือ แม้จะไม่มีการอัพเดตข้อมูลใหม่ล่าสุด
  • ข้อมูลรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับไวรัสจะถูกอัพเดตอัตโนมัติในไดรฟ์ทุกชั่วโมงเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ระบบแจ้งเตือนในทันที

  • หากตรวจพบไวรัส คุณจะได้รับการแจ้งเตือนที่ไอคอนของซิสเต็มเทรย์ คลิกเลือกเพื่อดูข้อมูลไฟล์ที่ติดไวรัสและดำเนินการแก้ไข

เงื่อนไขทางระบบ

ระบบปฏิบัติการ

Drive Security ทำงานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP และ Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x

พื้นที่ของไดรฟ์

DriveSecurity ต้องการพื้นที่ว่างในแฟลชไดรฟ์ประมาณ 300 MB

ไดรฟ์ที่มีจำหน่าย

DriveSecurity มีจำหน่ายรุ่นพิเศษสำหรับไดรฟ์ DTVP และ DT4000

สิทธิ์ใช้งานแบบยืดหยุ่น

สิทธิ์ใช้งานมาตรฐานระยะเวลา 5 ปีสำหรับเอ็นจินของ ESET Antivirus ครอบคลุมทั้งการอัพเดตซอฟต์แวร์และข้อมูลไวรัส

เริ่มปกป้องข้อมูลของคุณตั้งแต่วันนี้

ปกป้องแฟลชไดรฟ์ให้ปราศจากไวรัสโดยเพิ่มการป้องกันไวรัสอีกชั้นนอกเหนือจากไฟร์วอลล์ ติดต่อผู้จัดจำหน่ายของ Kingston หากต้องการระบบป้องกันไวรัส DriveSecurity สำหรับไดรฟ์ USB จาก Kingston ของคุณ

การทำงานของ DriveSecurity™

DriveSecurity™ได้รับอนุญาตโดย Unique Device Identifier (UDI) ของแฟลชไดรฟ์ โดยคุณไม่ต้องล็อกอินเป็นผู้ดูแลระบบแต่อย่างใด เมื่อเจ้าของไดรฟ์เข้าใช้งานไดรฟ์ DriveSecurityจะเปิดทำงานในทันที และจะมีการอัพเดตข้อมูลไวรัสและตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ (ไฟล์และแอพพลิเคชั่นใหม่ ฯลฯ) ที่เกิดขึ้นกับแฟลชไดรฟ์ เมื่อผู้ใช้ร้องขอ ระบบจะตรวจสอบแฟลชไดรฟ์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีรหัสข้อมูลที่เป็นอันตราย ระบบสามารถป้องกันไดรฟ์จากการโจมตีของไวรัสที่แฝงอยู่ใน PC ได้เช่นกัน

ข้อมูลไวรัสของ DriveSecurity: ณสามารถดูประเภทไฟล์ที่ติดไวรัสที่ ClevX DriveSecurity ตรวจพบ