Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Bảo vệ Chống virus cho Ổ đĩa USB

Chức năng mở rộng - Chống virus bên ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là thiết bị di động cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Nó cũng là thiết bị mà nhân viên thường lưu trữ rất nhiều các dữ liệu quan trọng trên đó để mang đi khắp nơi. Nhân viên các công ty có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash cho phép dễ mang theo dữ liệu, nhưng cũng dễ bị nhiễm và lan truyền virus, mã độc / phần mềm tống tiền từ máy này sang máy khác đồng thời đưa mã độc vào hệ thống mạng của công ty. Lưu ý: Phiên bản di động của chương trình chống virus chỉ có thể quét / vệ sinh ổ USB chứ không thể quét / vệ sinh hệ thống chủ.

Bạn có thể an tâm rằng ổ Flash của bạn sẽ luôn an toàn và không bị nhiễm virus nhờ ClevX DriveSecurity™. Được hỗ trợ bởi công nghệ chủ động chống mã độc di động của ESET để ngăn chặn mã độc phát tán qua thiết bị lưu trữ di động, đây là một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ giữ cho ổ Flash luôn sạch.

ClevX DriveSecurity, chẳng khác gì các chương trình chống virus luôn theo dõi ổ cứng và máy chủ của bạn, nó thường xuyên giám sát nội dung ổ Flash. Được thiết kế để chạy mà không cần cài đặt, bộ máy chống virus mạnh mẽ và gọn nhẹ của nó–được lưu trữ và chạy ngay từ trong ổ Flash–bảo đảm cho ổ Flash của bạn không bị dính các mã độc / phần mềm tống tiền.

DriveSecurity có ESET hỗ trợ được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên ổ USB Flash an toàn DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của Kingston:

Lợi ích

Dễ triển khai

  • DriveSecurity tự động kích hoạt mã bản quyền trên ổ flash khi người dùng cuối khởi tạo thiết bị lần đầu tiên.
  • Khi sử dụng DriveSecurity trong môi trường doanh nghiệp, có thể bạn cần phải thiết lập các ngoại lệ cho cài đặt proxy, tường lửa, danh sách an toàn, vv.

Không yêu cầu cài đặt

  • Khi ổ USB Kingston cắm vào máy tính lần đầu tiên sẽ kích hoạt khởi động tất cả các chứng năng bảo vệ. Người dùng không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên ổ flash hay máy tính. Sử dụng không nhất thiết phải có quyền quản trị. Không xung đột với phần mềm chống virus (nếu có cài) trên máy tính

Nhanh, Gọn và Thông minh

  • DriveSecurity nhanh và chính xác với khả năng phát hiện mạnh mẽ các phần mềm độc hại theo hành vi, được đóng gói trong một ứng dụng di động với dung lượng nhỏ gọn. Khả năng chống virus theo hành vi giúp DriveSecurity bảo vệ hiệu quả dữ liệu khỏi các loại virus thậm chí cả những nguy cơ chưa được biết đến mà không cần danh sách nhận dạng virus mới nhất.
  • Dữ liệu định nghĩa nhận dạng virus được cập nhật tự động trên ổ USB hàng giờ mỗi khi có kết nối Internet.

Cảnh báo tức thì

  • Nếu virus được phát hiện, người dùng sẽ thấy ngay thông tin cảnh báo hiển thị trên khay hệ thống. Click vào cảnh báo sẽ hiển thị các tập tin đã bị nhiễm và đưa ra hành động khắc phục.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy trên bất kỳ máy tính nào cài Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP và Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu cầu

DriveSecurity cần khoảng 300 MB không gian trên ổ flash.

Các ổ đĩa USB áp dụng

DriveSecurity có sẵn dưới dạng tuỳ chọn cho các ổ DTVP và DT4000.

Bản quyền linh hoạt

Giấy phép 05 năm tiêu chuẩn cho giải pháp chống virus ESET bao gồm phần mềm và các bản cập nhật định nghĩa virus.

Sử dụng chương trình bảo vệ ngay hôm nay

Giữ cho ổ flash của bạn "sạch bóng" virus khi mở rộng việc chống virus ra ngoài tường lửa. Liên hệ đại lý Kingston ngay hôm nay để bổ sung chương trình chống virus DriveSecurity vào ổ USB bảo mật Kingston của bạn.

Cách thức DriveSecurity™ hoạt động

DriveSecurity™ được cấp phép theo Mã định danh Thiết bị Duy nhất (Unique Device Identifier - UDI) của ổ flash; không cần quyền quản trị. Khi chủ sở hữu xác nhận ổ flash, DriveSecurity khởi chạyngay lập tức. Thiết bị cập nhật danh sách nhận dạng virus và quét các thay đổi trên ổ flash (tất cả các tập tin và ứng dụng mới, vv). Khi có yêu cầu của người dùng, thiết bị sẽ kiểm tra toàn bộ ổ flash để bảo đảm không có mã độc. Đây là cách bảo vệ ổ đĩa khỏi sự xâm nhập của virus thường trực trên máy tính chủ.

DriveSecurity Phát hiện Virus: Tại đây bạn có thể xem một số tập tin bị nhiễm mà ClevX DriveSecurity phát hiện.