Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Cung cấp các giải pháp toàn diện có khả năng hợp lý hóa và cải thiện mọi hoạt động của bạn trong kho dữ liệu toàn cầu ngày càng phát triển hiện nay. Hỗ trợ dữ liệu toàn cầu có tác động đến cuộc sống của chúng ta – tức là mang đến quy mô, năng lực và khả năng hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn.

Từ các sản phẩm gia dụng hàng ngày, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, công nghệ thiết bị đeo hàng đầu cho đến các nhà cung cấp đám mây đầu ngành, Kingston phục vụ ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cùng các đối tác thông qua 18 văn phòng khu vực trên toàn thế giới và hợp tác với mạng lưới phân phối của chúng tôi tại hơn 175 địa điểm.

Chúng tôi luôn đảm bảo khả năng sẵn sàng phục vụ trên toàn mạng lưới nhà phân phối và đại lý toàn cầu, giúp chúng tôi đảm bảo mục tiêu luôn sát cánh bên bạn.

Kingston Technology trên khắp toàn cầu

Kingston Technology trên khắp toàn cầu

Kingston phục vụ một mạng lưới quốc tế các nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ và khách hàng OEM trên sáu lục địa. Công ty cũng cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất theo hợp đồng cho các nhà sản xuất chất bán dẫn và OEM hệ thống.

Hãy tìm một văn phòng ở gần bạn

Phân phối tại hơn 175 địa điểm

Bắc Mỹ

Hoa Kỳ
Canada

Châu Mỹ Latin

Argentina
Bolivia
Brazil
Vùng Caribe
Chile
Colombia
Costa Rica
El Salvador
Equador
Guatemala
Honduras
Mexico
Nicaragua
Panama
Paraguay
Peru
Uruguay

Châu Âu

Áo
Bỉ
Đan Mạch
Phần Lan
Pháp
Đức
Ai-len
Italia
Latvia
Hà Lan
Na Uy
Poland
Portugal
Romania
Serbia
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Vương quốc Anh

Đông Âu

Kazakhstan
Nga
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine

Middle East

Saudi Arabia
UAE

Africa

Egypt
South Africa

Châu Á-Thái Bình Dương

Úc
Trung Quốc
Hong Kong
Ấn Độ
Indonesia
Nhật Bản
Malaysia
Myanmar
New Zealand
Philippines
Singapore
Đài Loan
Thái Lan
Vietnam

Cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới

Thiết kế, Phát triển, Chất lượng và Giải pháp đáng tin cậy.

Kingston đã thành lập các cơ sở sản xuất trên khắp thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lưu trữ và bộ nhớ trên quy mô toàn cầu.

Kingston sở hữu hơn 63 dây chuyền Công nghệ gắn bề mặt (SMT) hiện đại, sản xuất hơn mười bảy triệu mô-đun tùy chỉnh cho các sản phẩm DRAM / Flash và ổ SSD mỗi tháng, phục vụ máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy trạm và máy tính bảng cho đến thiết bị điểm bán hàng (POS), thiết bị IoT và công nghệ thiết bị đeo.

Chất lượng tin cậy

Kingston sử dụng một số loại thiết bị kiểm thử khác nhau trong quy trình kiểm thử sản xuất. Thiết bị kiểm thử của Kingston sử dụng phần cứng và/hoặc phần mềm được thiết kế độc quyền. Phần mềm kiểm thử sản xuất độc quyền của chúng tôi kiểm tra tốc độ, khắc phục thích hợp và chạy nhiều mô hình khác nhau để kiểm tra điểm yếu của bản thân chip bộ nhớ. Từng mô-đun được kiểm tra 100% để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất.