Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Nâng cao hiệu năng cho PC hoặc máy tính xách tay nhờ có thêm bộ nhớ và ổ lưu trữ SSD nhanh hơn

Nâng cao hiệu năng cho PC hoặc máy tính xách tay nhờ có thêm bộ nhớ và ổ lưu trữ SSD nhanh hơn

Nâng cấp với Bộ nhớ và Ổ cứng thể rắn (SSD) của Kingston để nâng cao hiệu năng và tốc độ của máy tính xách tay, máy bàn hoặc máy trạm.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Cải thiện hiệu năng

Cải thiện hiệu năng

Nâng cấp lên ổ cứng thể rắn và tăng dung lượng bộ nhớ là hai tùy chọn dễ dàng và tiết kiệm chi phí để tăng hiệu năng của PC hay laptop.

Ngay cả những hệ thống tương đối mới cũng có thể thấy hiệu năng tăng lên rõ rệt khi nâng cấp ổ cứng truyền thống lên ổ SSD. Ổ SSD cơ bản của Kingston nhanh hơn mười lần so với ổ cứng quay, giúp bạn truy cập các chương trình và tập tin nhanh hơn. Danh mục ổ SSD của chúng tôi có nhiều mức tetrabyte (TB) khác nhau để khách hàng tăng dung lượng lưu trữ.

Tăng tốc hơn nữa bằng cách cung cấp cho hệ thống cấu hình bộ nhớ tối ưu cho các ứng dụng và mức độ sử dụng của bạn. Vì bộ nhớ là nơi đầu tiên mà bộ xử lý tìm đến để lấy thông tin và hướng dẫn, có đủ dung lượng để tải các dữ liệu thường xuyên sử dụng cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Khi mua bộ nhớ, Kingston giúp bạn dễ dàng tìm đúng sản phẩm mình cần thông qua công cụ Tìm kiếm sản phẩm. Bạn chỉ cần nhập thông tin hệ thống của mình vào công cụ tìm kiếm ở trên. Dù bằng cách nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm được loại RAM hoặc ổ SSD phù hợp cho PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Để nâng cao hiệu quả của máy tính chơi game hoặc để tìm kiếm linh kiện dựng một cây máy tính chơi game mới, hãy xem ổ SSD và Bộ nhớ chơi game của chúng tôi.

header solutions personal storage ssd

Ổ cứng thể rắn (SSD)

Các ổ SSD SATA và NVMe nhanh chóng và đáng tin cậy của Kingston được thiết kế để mang đến một loạt các giải pháp lưu trữ, đồng thời cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các dàn PC dựng mới, máy chủ và các đơn vị lắp ráp hệ thống. Tăng cường tốc độ và dung lượng lưu trữ cho máy bàn và máy tính xách tay nhờ SSD. Một SSD cơ bản nhanh hơn khoảng mười lần so với một ổ cứng 7200RPM điển hình. Nếu bạn muốn hiệu năng thậm chí còn cao hơn nữa hoặc muốn tận dụng công nghệ PCIe, hãy khám phá toàn bộ các ổ SSD của Kingston để tìm ra ổ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về hiệu năng, lưu trữ và ngân sách của mình.

SATA

Ổ SSD của Kingston là sản phẩm nâng cấp hiệu năng lý tưởng cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với rất nhiều model và dung lượng khác nhau, ổ SSD Kingston giúp kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn và mang đến tốc độ, hiệu năng và độ tin cậy cao hơn so với các ổ cứng truyền thống.

Tìm ổ cứng SSD SATA

NVMe

Là sản phẩm dẫn đầu cho tiêu chuẩn ổ SSD mới, SSD NVMe của Kingston giúp cải thiện hiệu suất hệ thống và PC nhằm tăng cường hiệu suất của các ứng dụng phần mềm (như kết xuất 3D), chơi game và sáng tạo nội dung (như chỉnh sửa video).

Tìm ổ cứng SSD NVMe

header pcperformance memory

Bộ nhớ

Các nhà sản xuất máy tính xách tay và PC thường áp dụng các tiêu chuẩn ở mức tối thiểu và các mô-đun bộ nhớ dung lượng thấp thông thường để giảm chi phí. Điều này có nghĩa là ngay cả những máy tính mới cũng có thể cần nâng cấp bộ nhớ ngay khi xuất xưởng. Bộ nhớ của Kingston có thể nâng cấp và thay thế các mô-đun có sẵn có hoặc lắp bổ sung cho các khe cắm bộ nhớ còn trống. Tìm mã sản phẩm cho bo mạch chủ của bạn bằng công cụ tìm kiếm ở trên để tìm bộ nhớ tương thích.

Tiêu chuẩn ngành

Bộ nhớ ValueRAM giá cạnh tranh đoạt giải về hiệu năng sử dụng Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành JEDEC, ValueRAM giúp bạn mua bộ nhớ máy tính theo thông số kỹ thuật.

Tìm bộ nhớ theo thông số kỹ thuật

Bộ nhớ hệ thống

Bộ nhớ trong được thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và bảo đảm để hoạt động với hệ thống chuyên biệt của bạn. Giúp bạn dễ dàng chọn chính xác bộ nhớ máy tính mình cần dựa trên nhãn hiệu hệ thống OEM và mẫu máy.

Tìm bộ nhớ theo nhà sản xuất hoặc model

Kingston FURY logo.
Chơi game

Hãy tin tưởng thương hiệu được game thủ và chuyên gia yêu thích. Bộ nhớ của chúng tôi dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng khắt khe nhất của game thủ và chuyên gia sáng tạo, bao gồm các tính năng như phong cách bộ tản nhiệt mạnh mẽ, bộ nhớ tự động ép xung Cắm và Chạy, bộ nhớ có cấu hình XMP và bộ nhớ RGB.

Nâng cấp máy tính

Nâng cấp máy tính

Tăng tốc cho chiếc máy tính để bàn hoặc xách tay đã cũ bằng cách thêm bộ nhớ hoặc thay ổ đĩa cứng (HDD) bằng ổ SSD. Nâng cấp bộ nhớ máy tính của bạn để trải nghiệm tốc độ tải trang và khởi chạy ứng dụng nhanh chóng hơn. Các ổ SSD SATA và NVMe nhanh chóng và đáng tin cậy của Kingston cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị chuyên lắp ráp hệ thống hoặc các dàn PC mới.

Sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung

Các nhà sáng tạo nội dung ngày nay sử dụng thiết bị lưu trữ dữ liệu với tốc độ ngày càng nhanh. Dù là chỉnh sửa video 4K/8K, thiết kế đồ họa, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động, lập mô hình 3D hay bất kỳ ứng dụng sáng tạo nào khác, các nhà sản xuất nội dung đều cần đến dung lượng ổ đĩa lớn hơn cùng với hiệu suất đáng tin cậy, độ bền và tốc độ mà loại ổ SSD NVMe có thể mang lại. Ổ cứng SSD NVMe của Kingston được chế tạo để đáp ứng những nhu cầu này, biến khó khăn thành khả năng sáng tạo.

Chơi game

Chơi game

Nâng cấp bằng các giải pháp của chúng tôi sẽ đem lại lợi thế cho bạn trong các cuộc phiêu lưu của mình trong game. Sản phẩm của chúng tôi có thể cải thiện trận đấu, thời gian tải hệ thống hoặc tốc độ truyền tập tin. Điều này là hoàn hảo nếu bạn dự định truyền phát trải nghiệm chơi của mình và sáng tạo nội dung.

Tại sao lại chọn Kingston?

DDR5 Nguồn hỗ trợ

Tài nguyên NVMe

Bài viết liên quan