Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Năm người có tuổi đời khác nhau đều đang cùng nhau làm việc bên chiếc bàn cạnh cửa sổ
Chào bạn, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tìm hỗ trợ cho sản phẩm Kingston của bạn

Dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin bạn cần trên bất kỳ sản phẩm Kingston nào, từ Câu Hỏi Thường Gặp để hướng dẫn cài đặt đến trình điều khiển và tải xuống.

Các câu hỏi thường gặp nhất

Hầu hết các bộ nhớ Kingston FURY/HyperX đều sử dụng cấu hình XMP/EXPO để ép xung. Ban đầu, những thanh RAM này được sản xuất mặc định theo các giá trị của chuẩn JEDEC. Lý do là vì một số hệ thống không hỗ trợ độ trễ và tốc độ ép xung ở lần cài đặt đầu tiên. Vì vậy, để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng, Kingston thiết lập thanh RAM ở các giá trị chuẩn JEDEC, đồng thời đem đến cho khách hàng khả năng ép xung bằng các cấu hình XMP/EXPO nếu hệ thống của họ có hỗ trợ. Khi đó, người dùng có thể kích hoạt cấu hình XMP/EXPO này trong BIOS của hệ thống.

Mô-đun Plug-N-Play (PnP) trong dòng sản phẩm FURY Beast và Impact được sản xuất tại nhà máy với độ trễ và tốc độ ép xung đúng như quảng cáo – các giá trị này cũng được lập trình làm mặc định. Nếu không thể vận hành ở thiết lập PnP đã ép xung, thì hệ thống sẽ mặc định chạy theo thời gian của chuẩn JEDEC. Sử dụng phương pháp ép xung PnP, FURY Beast và Impact cũng được trang bị cấu hình XMP đáp ứng tốc độ và độ trễ như đã công bố. Trong trường hợp không tự động ép xung, người dùng có thể sử dụng cấu hình này để buộc hệ thống ép xung bộ nhớ.

FAQ: KTM-030615-HYX-03

Thông tin này có hữu ích không?

Đây là điều bình thường với bộ lưu trữ flash, cho dù là ổ SSD trong hay bộ lưu trữ USB ngoài. Điều này một phần là do sự khác biệt trong cách nhà sản xuất bộ nhớ flash và ổ cứng đĩa quay tính toán megabyte. Nhà sản xuất ổ cứng tính toán một megabyte (hay 1.000x1.000 byte) bằng 1.000 KB, trong khi đó tính toán nhị phân cho bộ lưu trữ flash là 1.024 KB.

Ví dụ: Đối với thiết bị lưu trữ dựa trên flash có dung lượng 1 TB, Windows sẽ tính toán dung lượng là 931,32 GB. (1.000.000.000.000÷1.024÷1.024÷1.024=931,32 GB).

goài ra, Kingston dành một phần dung lượng cho việc định dạng và các chức năng khác như vi chương trình và/hoặc thông tin cụ thể cho bộ điều khiển. Do đó, một phần dung lượng không dành cho việc lưu trữ dữ liệu.

FAQ: KDT-010611-GEN-06

Thông tin này có hữu ích không?

Our flash drives are plug-n-play devices. Therefore, additional drivers are not required.

FAQ: KDT-110611-GEN-09

Thông tin này có hữu ích không?

liên hệ với dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có yêu cầu gấp về một đơn hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi trong giờ hành chính để được hồi đáp ngay lập tức.

Liên hệ Hỗ trợ Kỹ thuật

Bạn có thắc mắc về sản phẩm Kingston bạn đang sở hữu? Hãy hỏi chuyên gia Kingston.


Chat With Support

Trò chuyện ngay

Thông tin liên hệ hỗ trợ toàn cầu

Liên hệ bộ phận hỗ trợ cho một khu vực khác.

Tìm hiểu thêm