Năm người có tuổi đời khác nhau đều đang cùng nhau làm việc bên chiếc bàn cạnh cửa sổ
Chào bạn, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tìm hỗ trợ cho sản phẩm Kingston của bạn

Dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin bạn cần trên bất kỳ sản phẩm Kingston nào, từ Câu Hỏi Thường Gặp để hướng dẫn cài đặt đến trình điều khiển và tải xuống.

Các câu hỏi thường gặp nhất

Hầu hết các bộ nhớ Kingston FURY/HyperX đều sử dụng cấu hình XMP/EXPO để ép xung. Ban đầu, những thanh RAM này được sản xuất mặc định theo các giá trị của chuẩn JEDEC. Lý do là vì một số hệ thống không hỗ trợ độ trễ và tốc độ ép xung ở lần cài đặt đầu tiên. Vì vậy, để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng, Kingston thiết lập thanh RAM ở các giá trị chuẩn JEDEC, đồng thời đem đến cho khách hàng khả năng ép xung bằng các cấu hình XMP/EXPO nếu hệ thống của họ có hỗ trợ. Khi đó, người dùng có thể kích hoạt cấu hình XMP/EXPO này trong BIOS của hệ thống.

Mô-đun Plug-N-Play (PnP) trong dòng sản phẩm FURY Beast và Impact được sản xuất tại nhà máy với độ trễ và tốc độ ép xung đúng như quảng cáo – các giá trị này cũng được lập trình làm mặc định. Nếu không thể vận hành ở thiết lập PnP đã ép xung, thì hệ thống sẽ mặc định chạy theo thời gian của chuẩn JEDEC. Sử dụng phương pháp ép xung PnP, FURY Beast và Impact cũng được trang bị cấu hình XMP đáp ứng tốc độ và độ trễ như đã công bố. Trong trường hợp không tự động ép xung, người dùng có thể sử dụng cấu hình này để buộc hệ thống ép xung bộ nhớ.

FAQ: KTM-030615-HYX-03

Thông tin này có hữu ích không?

Một số dung lượng được nêu của thiết bị lưu trữ flash được sử dụng để định dạng và cho các chức năng khác và vì thế không sẵn có để lưu trữ dữ liệu. Do đó bạn sẽ không thấy đủ dung lượng.

Khi sản xuất thiết bị lưu trữ flash, các bước được thực hiện để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động đáng tin cậy và cho phép thiết bị chủ (máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, Thiết bị Kỹ thuật số Hỗ trợ Cá nhân (PDA), v.v...) truy cập các ngăn nhớ; tức là cho phép lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu trên thiết bị lưu trữ flash. Các bước này, được gọi một cách không chặt chẽ là "định dạng," sử dụng một số ngăn nhớ bên trong thiết bị và vì thế giảm dung lượng sẵn có để người dùng cuối lưu trữ dữ liệu.

Định dạng gồm có các thao tác sau:

  1. Kiểm tra mỗi ngăn nhớ trên thiết bị lưu trữ flash.
  2. Xác định tất cả các ngăn bị hỏng và thực hiện các bước để đảm bảo rằng không dữ liệu nào bị ghi hoặc đọc từ ngăn bị hỏng.
  3. Để dành một số ngăn làm "ngăn dự phòng." Các ngăn nhớ Flash có tuổi thọ cao nhưng có hạn. Do đó, một số ngăn được để dành để thay thế bất kỳ ngăn nhớ nào có thể hỏng theo thời gian.
  4. Tạo Bảng Phân bố Tập tin (FAT) hoặc thư mục khác. Để kích hoạt các thiết bị lưu trữ flash nhằm lưu trữ và truy cập các tập tin của khách hàng một cách tiện lợi, cần tạo hệ thống quản lý tập tin để cho phép bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào nhận dạng các tập tin được lưu trữ trong thiết bị lưu trữ flash. Loại hệ thống quản lý tập tin thường gặp nhất cho các thiết bị lưu trữ flash là Bảng Phân bố Tập tin (FAT), cũng được sử dụng trên các ổ cứng.
  5. Để dành một số ngăn cho bộ điều khiển thiết bị lưu trữ flash sử dụng, ví dụ như, để lưu trữ các cập nhật phần sụn và thông tin chuyên về bộ điều khiển khác.
  6. Nếu có thể, hãy để dành một số ngăn cho các tính năng đặc biệt. Ví dụ: thông số kỹ thuật dành cho các thẻ Kỹ thuật số An toàn (SD) cần các khu vực dự trữ để hỗ trợ bảo vệ bản sao đặc biệt và các tính năng bảo mật.

FAQ: KDT-010611-GEN-06

Thông tin này có hữu ích không?

Our flash drives are plug-n-play devices. Therefore, additional drivers are not required.

FAQ: KDT-110611-GEN-09

Thông tin này có hữu ích không?

liên hệ với dịch vụ khách hàng

Nếu bạn có yêu cầu gấp về một đơn hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi trong giờ hành chính để được hồi đáp ngay lập tức.

Liên hệ Hỗ trợ Kỹ thuật

Bạn có thắc mắc về sản phẩm Kingston bạn đang sở hữu? Hãy hỏi chuyên gia Kingston.


Chat With Support

Trò chuyện ngay

Thông tin liên hệ hỗ trợ toàn cầu

Liên hệ bộ phận hỗ trợ cho một khu vực khác.

Tìm hiểu thêm