Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

promo solutions mobile lifestyle xs2000

Cuộc sống di động

Thiết bị lưu trữ và phụ kiện cho những người hay di chuyển

  • Máy tính xách tay có cắm XS1000 và Workflow Station có cắm thẻ.

    Mỗi ngày, người dùng đều tiêu thụ và xử lý nội dung ở mức độ ngày càng nhiều hơn. Ổ SSD di động Kingston cung cấp giải pháp sao lưu dữ liệu đơn giản khi đang di chuyển, giúp bạn chuyển ảnh và video du lịch, sắp xếp tài liệu quan trọng, phối hợp với bạn học và chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển bớt nội dung ra ngoài và chỉnh sửa thật dễ dàng với Workflow Station and Readers của Kingston. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng tập trung vào quá trình chỉnh sửa và hợp lý hóa quá trình làm việc mang tính sáng tạo của mình.

  • Thẻ microSD Canvas Go Plus và ổ flash DT 80 M với điện thoại Android

    Dù bạn là sinh viên, nhiếp ảnh gia hay bất kỳ ai thường xuyên làm việc bên ngoài, chứ không gò bó giữa không gian bốn bức tường truyền thống, Kingston đều mang đến giải pháp toàn diện cho tất cả các yêu cầu lưu trữ di động của bạn, bất kể đó là máy tính xách tay, điện thoại thông minh iPhone hay Android đời mới nhất. Từ các lựa chọn lưu trữ microSD tiên tiến được trang bị hỗ trợ ứng dụng A2 cho đến ổ flash USB Type-C1 kết nối liền mạch với thiết bị di động, bạn đều có thể giữ tất cả các tệp quan trọng trong tầm tay, thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Máy tính xách tay USB-C có cắm Nucleum, DT Max và thẻ microSD Canvas Go Plus

    Đối với những người cần dùng màn hình lớn hơn, cổng USB bổ sung hoặc đầu đọc thẻ khi đang di chuyển, thì chúng tôi có hub USB-C – một sản phẩm tương thích với MacBook, HP, Lenovo đời mới nhất, cũng như các máy tính xách tay hỗ trợ USB-C khác. Nucleum mang đến nhiều lựa chọn kết nối khác nhau, bao gồm HDMI, USB-A, USB-C, đầu đọc thẻ flash, v.v. Tất cả đều được tích hợp thuận tiện vào một bộ chuyển đổi duy nhất.

Vì sao chọn Kingston?

Video liên quan

Bài viết liên quan