Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

promo kingston care

KingstonCare

Hỗ trợ cho đối tác Kingston và người dùng cuối

KingstonCare là gì?

Kingston không chỉ là nhà cung cấp linh kiện mà còn là đối tác đồng hành cùng bạn. KingstonCare cung cấp các công cụ miễn phí độc đáo, được phát triển dựa trên hơn 35 năm kinh nghiệm của Kingston trong ngành. Các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ miễn phí cho Bộ nhớ Kingston dành cho hệ thống chuyên biệt (máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay), bộ nhớ Server Premier và sản phẩm ổ cứng SSD cho người dùng cuối, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ của Kingston Technology.

Nối tiếp cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng, KingstonCare mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và đại diện tận tâm của Kingston. Các dịch vụ này được thiết kế để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và hỗ trợ bạn đáp ứng các thỏa thuận về mức độ dịch vụ (SLA). Nếu KingstonCare mang lại lợi ích cho công ty bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Việc sử dụng bộ nhớ Kingston có làm vô hiệu bảo hành hệ thống của khách hàng không?

Kingston đã ghi nhận một số trường hợp đại diện bán hàng của nhà sản xuất máy tính nói với khách hàng rằng nếu họ sử dụng bộ nhớ của bên thứ ba trong hệ thống máy tính của nhà sản xuất, bảo hành sẽ bị vô hiệu. Điều này có thể không đúng – họ có thể đang cố gắng ép buộc khách hàng mua thanh RAM từ nhà sản xuất hệ thống với giá thường cao hơn nhiều so với giá của Kingston. Vui lòng xác nhận với khách hàng liệu yêu cầu này có ghi trong hợp đồng bảo hành với nhà sản xuất hay không. Ngay cả khi có ghi trong hợp đồng, yêu cầu này vẫn có thể không hợp pháp nếu gây cản trở cho hoạt động thương mại hoặc làm giảm sức cạnh tranh thị trường một cách vô lý.