Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Cơ hội nghề nghiệp tại Kingston

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi

Cơ hội hiện tại tại Kingston Technology

Bạn có biết?
Hành trình kỳ diệu của chúng tôi bắt đầu từ năm 1987 khi John Tu và David Sun, hai kỹ sư và cũng là hai người bạn nhận thấy cơ hội trong lĩnh vực công nghệ.

Chia sẻ từ nhân viên

 • careers testimonials jessica gould

  Kingston đã trao cơ hội để tôi phát triển sự nghiệp và tôi luôn thấy cảm kích khi được làm những công việc hiện tại. Tôi sẽ không chút lưỡng lự mà giới thiệu rằng Kingston quả là một công ty tuyệt vời.

  Jess Gould
  Tiếng Anh
  Phòng Nhân sự
 • careers testimonials lavinnia hennessy

  Kingston thực sự quan tâm đến nhân viên của mình. Công ty muốn chúng tôi đạt được những thành tựu tuyệt vời và tìm thấy nguồn cảm hứng! Họ khiến bạn muốn được làm việc chăm chỉ. Thực lòng mà nói tôi thấy rất may mắn khi làm việc tại đây.

  Lavinia Hennessy
  Tiếng Anh
  Phòng Nhân sự
 • careers testimonials christina zhao

  Kingston có nhiều nhân viên làm việc lâu năm. Đó là bằng chứng cho thấy văn hóa và đội ngũ lãnh đạo nơi đây. Họ trân trọng các mối quan hệ đối tác bền chặt. Điều đó tác động đến mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của công ty.

  Christina Zhao
  Tiếng Anh
  Tuân thủ
 • careers testimonials rino montemarano

  Tại Kingston, chúng tôi là một gia đình, cùng nhau chung vui, cùng nhau làm việc. Tại Kingston, tất cả mọi người được trao quyền để chính tay viết tiếp câu chuyện thành công của công ty.

  Rino Montemarano
  Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Ý
  Nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật
 • careers testimonials liny cheliyan

  Đồng nghiệp là điều biến Kingston trở nên đặc biệt. Chúng tôi thực sự là một gia đình và tôi đã có những tình bạn lâu bền từ nơi đây. Chúng tôi làm việc chăm chỉ nhưng cũng có rất nhiều niềm vui, nên thực sự tôi chưa bao giờ thấy như đang phải làm việc.

  Liny Cheliyan
  Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tamil
  Trình quản lý kinh doanh
 • careers testimonials jim galvin

  Tại Kingston, hiệu quả làm việc không phải là trọng tâm duy nhất, mà cá nhân nhân viên và tính liêm chính ở mỗi người cũng rất quan trọng.

  Jim Galvin
  Tiếng Anh
  Phòng MIS
 • careers testimonials urszula kozlowska

  Công ty Kingston nổi bật trên thị trường không chỉ vì họ có những sản phẩm đi đầu, mà còn vì họ luôn ưu tiên đặt nhân viên lên trước, lấy sức khỏe toàn diện và niềm vui của đội ngũ làm trọng tâm.

  Urszula Kozlowska
  Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan
  Kinh doanh Nội bộ
 • careers testimonials lucia king

  Kingston đã giúp tôi phát triển được những kĩ năng quan trọng, cả trong công việc và cuộc sống. Tôi thực sự biết ơn khi được làm việc trong một môi trường đa dạng và đầu tư nhiều vào nhân viên như nơi đây.

  Lucia King
  Tiếng Anh
  Phòng Sáng tạo, Trưởng nhóm
 • careers testimonials calvin nguyen

  Kingston là gia đình thứ 2 của tôi. Tôi yêu thích công việc của mình và cả những con người mà tôi được làm việc cùng. Không quan trọng bạn là ai hay bạn làm ở đây bao lâu, mọi người luôn quan tâm, tôn trọng và đối xử với bạn bằng thái độ nồng hậu.

  Calvin Nguyen
  Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Quản lý Sản xuất Video
 • careers testimonials ruby tsan

  Kingston là một công ty tuyệt vời để làm việc bởi nơi đây luôn dang tay chào đón tất cả mọi người. Công ty quan tâm đến từng nhân viên và chúng tôi giống như một đại gia đình hòa thuận.

  Ruby Tsan
  Tiếng Anh
  Đóng gói Flash
 • careers testimonials denise silva

  Kingston đặc biệt theo những cách tuyệt vời, ở mọi khía cạnh! Hãy đến đây với tâm thế cởi mở, sẵn sàng thích nghi và chuẩn bị tinh thần đón nhận một trải nghiệm mà mọi nhân viên nên có ở nơi làm việc

  Denise Silva
  Tiếng Anh
  Quản lý mối quan hệ khách hàng
 • careers testimonials jasmine lee

  Tôi thật may mắn khi được làm việc với một người sếp, một đội nhóm luôn sẵn lòng khuyến khích và nâng đỡ mình. Họ tạo điều kiện để tôi tham gia các dự án mang lại nhiều cảm hứng và cả những dự án yêu cầu tôi phải thử thách bản thân

  Jasmine Lee
  Tiếng Anh, Tiếng Quan Thoại
  Điều phối viên Bền vững
 • careers testimonials luissa fucinari

  Chúng tôi có thể xoay chuyển nhanh chóng khi cần để cung cấp giải pháp tuyệt vời cho khách hàng, đồng thời cũng được phép sáng tạo để bắt kịp các dòng sản phẩm mới và thay đổi trên thị trường. Tôi thực sự yêu thích điều đó.

  Luissa Fucinari
  Tiếng Anh
  Quản lý Chăm sóc Khách hàng, Kinh doanh Nội bộ Hoa Kỳ
 • careers testimonials saloman vasquez

  Môi trường làm việc cùng ban lãnh đạo tuyệt vời, luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc tại nhà và tham gia khác hoạt động khác của Kingston. Tất cả đã thúc đẩy tinh thần làm việc của chúng tôi. Thật đúng như câu khẩu hiệu, Kingston Luôn Bên Bạn!

  Salomon Velazquez
  Tiếng Anh
  Quản lý Chất lượng Toàn cầu
 • careers testimonials sara westland

  Tôi được hỗ trợ phát triển kĩ năng cứng qua các khóa đào tạo và chương trình cấp chứng chỉ, đồng thời cấp quản lý cũng đã giúp tôi nâng cao bộ kỹ năng mềm của mình.

  Sara Westland
  Tiếng Anh
  Giám sát Mạng Xã hội
 • careers testimonials stanton mak

  Kingston quý trọng nhân viên không chỉ vì hiệu quả làm việc, mà còn vì bản thân cá nhân mỗi người.

  Stanton Mak
  Tiếng Anh, Tiếng Quảng Đông
  Quản lý Chất lượng Toàn cầu

Giá trị cốt lõi

Cho dù bạn được thuê làm nhân viên hay mua sản phẩm, Kingston luôn đồng hành cùng bạn! Giá trị cốt lõi của chúng tôi dẫn dắt chúng tôi, thúc đẩy tinh thần Kingston hoặc cam kết cá nhân để làm việc theo nhóm. Mỗi công việc là không thể thiếu để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi.

Bạn có biết?
Tạp chí OC Business Journal xếp hạng Kingston là một trong những nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Orange County, CA.

Nơi làm việc

[Kingston] không ngừng mở rộng và tăng cường sự hiện diện của mình trên toàn cầu!

 • Trụ sở công ty của [Kingston], một tòa nhà văn phòng xây bằng kính đen trắng tọa lạc tại Fountain Valley, Orange County, California, U.S.A.

  Trụ sở tại Hoa Kỳ

  Kingston bắt đầu hoạt động tại US từ năm 1987. Trụ sở Kingston được đặt ở Fountain Valley, Orange County, California với khuôn viên gồm sáu tòa nhà phục vụ các hoạt động bán hàng, kỹ thuật và sản xuất. Tại US, chúng tôi có hơn 700 nhân viên, hầu hết làm việc ở văn phòng trụ sở chính. Một số làm việc toàn thời gian tại văn phòng, số khác làm việc kết hợp vừa ở văn phòng, vừa ở nhà. Trong khuôn viên có phòng tập gym, trạm sạc xe điện miễn phí và khu vườn dành cho nhân viên.

 • Trụ sở của Kingston cho khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, một tòa nhà văn phòng bằng kính tọa lạc tại Sunbury-on-Thames, U.K.

  Trụ sở tại EMEA

  Năm 1997, trụ sở châu Âu của Kingston đã được thành lập tại Sunbury-on-Thames, UK. Nơi đây gồm 3 tòa nhà với các bộ phận Bán hàng, Marketing, Dịch vụ kỹ thuật, Tài chính, Nhân sự và CNTT. Mỗi tòa có một nhà kho riêng để nhân viên sản xuất lấy, đóng gói và giao hàng. Có khoảng 220 nhân viên làm việc ở [UK]. Hầu hết các vị trí thuộc khối văn phòng đều làm việc theo mô hình kết hợp, vừa ở văn phòng và ở nhà. Trụ sở này trang bị các cơ sở vật nhất như quán cà phê có Internet, khu bếp, bảng phi tiêu, bóng bàn và trạm sạc xe điện miễn phí.

 • Trụ sở khu vực Asia-Pacific của Kingston, một tòa nhà văn phòng cao tầng màu trắng bằng bê tông và kính ở Hsinchu, Taiwan

  Trụ sở tại APAC

  Năm 1997, trụ sở Asia-Pacific của Kingston được thành lập ở Hsinchu, Taiwan. Đóng vai trò là trung tâm đầu não của các hoạt động toàn cầu, nơi đây đặt một số phòng ban quan trọng của Kingston như R&D/Kỹ thuật thiết kế, Đảm bảo chất lượng toàn cầu, Lập kế hoạch toàn cầu và Tích hợp thông tin. Ngoài ra, trụ sở Asia-Pacific còn vận hành các hoạt động Sản xuất, Tiếp thị, Tài chính, CNTT, Pháp chế, Tuân thủ và Nhân sự. Chúng tôi có khoảng 2000 nhân viên làm việc tại đây. Hầu hết các vị trí làm việc tại văn phòng và có thể làm việc tại nhà khi cần. Hệ thống cơ sở vật chất gồm có Trung tâm y tế, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên, ký túc xá cho nhân viên, phòng gym, phòng tập thể hình, sân bóng rổ và 3 khu đậu xe.

Chúng tôi chúc bạn may mắn khi theo đuổi sự nghiệp của mình.

Phòng nhân sự Kingston Technology
EOE/AA/D/V Employer

Thận trọng với các tin tuyển dụng lừa đảo

Kingston Technology tuyệt đối sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như số an sinh xã hội, ngày sinh hay thông tin ngân hàng trong quá trình phỏng vấn. Tất cả các nội dung liên lạc qua email đều được gửi từ tên miền “Kingston.com”. Chúng tôi sẽ không đề nghị bạn gửi tiền để mua thiết bị phục vụ công việc, hay yêu cầu bạn chi tiền nói chung. Nếu bị mất tiền do các bài đăng tuyển dụng lừa lảo, bạn có thể báo cáo về ReportFraud.ftc.gov.