Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

header solutions personal storage kiwy

Ổ lưu trữ flash

Thẻ nhớ, ổ USB flash và ổ SSD để lưu thêm nhiều tập tin, hình ảnh và video trên máy tính, camera hoặc điện thoại của bạn.

Tạo dữ liệu mỗi ngày

Chụp ảnh và quay video, kiểm tra và gửi email, tạo lập tài liệu và tập tin đều là một phần trong cuộc sống hàng ngày của một người dùng công nghệ bình thường. Việc lưu trữ dữ liệu từ trò chơi và các ứng dụng khác làm cho bộ nhớ máy tính xách tay, PC, điện thoại và máy tính bảng nhanh chóng bị đầy. Từ ổ flash và thẻ nhớ đến ổ SSD cao cấp, Kingston cung cấp đủ loại bộ nhớ lưu trữ để công việc của bạn luôn suôn sẻ, dù là cuộc sống thường nhật hay trên thế giới số.

Thẻ nhớ

Kingston sản xuất các thẻ nhớ SD và microSD cho nhiều thiết bị khác nhau như camera kỹ thuật số, điện thoại Android™, thiết bị bay không người lái, camera hành trình và camera an ninh. Mọi thẻ nhớ của Kingston đều được bảo hành trọn đời. Do vậy, Kingston chính là một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng để lưu trữ toàn bộ ảnh và video quan trọng của mình. Chúng tôi cũng cung cấp đầu đọc thẻ với nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thẻ microSD

Nhỏ nhưng mạnh mẽ. Một chiếc thẻ để bạn thoải mái theo đuổi phong cách sống của mình

Tìm thẻ microSD

Đầu đọc thẻ

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với tốc độ truyền nhanh chóng.

Tìm đầu đọc thẻ

header solutions personal storage usb flash

Ổ USB Flash

Các ổ đĩa flash của Kingston có mặt trên thị trường với nhiều kích thước, hình dạng và dung lượng khác nhau. Đối với những khách hàng muốn giữ dữ liệu an toàn, Kingston cung cấp các ổ USB flash được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu.

USB-C®

Ổ lưu trữ để bạn sử dụng trên nhiều thiết bị. Tự do và dễ dàng di chuyển tệp giữa thiết bị Type-A sang Type-C.

Tìm ổ Flash USB-C

Lưu trữ an toàn

An tâm sử dụng. Bảo vệ 100% dữ liệu lưu trữ cùng cơ chế sử dụng mật khẩu phức tạp với các đặc tính tối thiểu để ngăn chặn truy cập trái phép.

Tìm USB mã hóa

header solutions personal storage ssd

Ổ cứng thể rắn (SSD)

Các ổ SSD SATA và NVMe nhanh chóng và đáng tin cậy của Kingston được thiết kế để mang đến một loạt các giải pháp lưu trữ, đồng thời cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các dàn PC dựng mới, máy chủ và các đơn vị lắp ráp hệ thống. Tăng cường tốc độ và dung lượng lưu trữ cho máy bàn và máy tính xách tay nhờ SSD. Một SSD cơ bản nhanh hơn khoảng mười lần so với một ổ cứng 7200RPM điển hình. Nếu bạn muốn hiệu năng thậm chí còn cao hơn nữa hoặc muốn tận dụng công nghệ PCIe, hãy khám phá toàn bộ các ổ SSD của Kingston để tìm ra ổ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về hiệu năng, lưu trữ và ngân sách của mình.

SATA

Ổ SSD của Kingston là sản phẩm nâng cấp hiệu năng lý tưởng cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với rất nhiều model và dung lượng khác nhau, ổ SSD Kingston giúp kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn và mang đến tốc độ, hiệu năng và độ tin cậy cao hơn so với các ổ cứng truyền thống.

Tìm ổ cứng SSD SATA

NVMe

Là sản phẩm dẫn đầu cho tiêu chuẩn ổ SSD mới, SSD NVMe của Kingston giúp cải thiện hiệu suất hệ thống và PC nhằm tăng cường hiệu suất của các ứng dụng phần mềm (như kết xuất 3D), chơi game và sáng tạo nội dung (như chỉnh sửa video).

Tìm ổ cứng SSD NVMe

Điện toán của máy tính để bàn/xách tay

Điện toán của máy tính để bàn/xách tay

Tăng tốc cho chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay cũ bằng cách thay ổ đĩa cứng (HDD) bằng ổ SSD. Các ổ SSD SATA và NVMe nhanh chóng và đáng tin cậy của Kingston cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị chuyên lắp ráp hệ thống hoặc các dàn PC mới.

Thiết bị đi động

Thiết bị đi động

Kingston có giải pháp cho mọi nhu cầu di động của bạn, dù đó là máy tính ultrabook hay điện thoại Android đời mới nhất. Sản phẩm của chúng tôi mang đến tốc độ và độ tin cậy cho bất kỳ ai khi di chuyển. Với thẻ hỗ trợ các thông số kỹ thuật của cấp hiệu năng ứng dụng A2, bạn sẽ có thể tăng tốc quy trình làm việc nhờ hiệu suất ứng dụng nhanh hơn, trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung

Kingston sản xuất thẻ nhớ cho nhiều thiết bị khác nhau như camera kỹ thuật số, điện thoại Android, thiết bị bay không người lái, camera hành trình và camera an ninh. Thẻ Kingston đã được kiểm thử độ bền, nên bạn có thể mang theo đến bất kỳ đâu mà vẫn yên tâm rằng hình ảnh và video sẽ được bảo vệ.

Tại sao lại chọn Kingston?

Bài viết liên quan