Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Vì sao chọn Kingston?

Kể từ năm 1987, Kingston đã được biết đến với các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao nhất hiện có. Chúng tôi ghi nhận vai trò quan trọng của bộ nhớ trong hiệu suất của máy tính và thực hiện các bước cần thiết để bảo đảm cho ra đời một sản phẩm bộ nhớ đáng tin cậy.

  • Chất lượng vượt trội: Kingston® kiểm định tất chất lượng mọi thành phần và thử nghiệm tất cả các module ở tất cả các giai đoạn sản xuất.
  • Tính tương thích được bảo đảm: Kingston tùy chỉnh bộ nhớ của hãng và bảo đảm khả năng tương thích 100%.
  • Sự tiện lợi: Kingston cung cấp một loạt hoàn chỉnh các giải pháp bộ nhớ với giá cạnh tranh cho hàng ngàn hệ thống.
  • Tính ổn định: Được thành lập vào năm 1987, Kingston đã trở thành nhà sản xuất module bộ nhớ độc lập lớn nhất trong ngành.
  • Tính tin cậy: Cam kết của Kingston là bộ nhớ đáng tin cậy nhất trên thị trường khi sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất và thử nghiệm 100% tất cả sản phẩm.
  • Chuyên môn: Kingston phụ trách quá trình sản xuất DRAM từ cắt lát bán dẫn, lắp các mạch tích hợp vào vỏ đến lắp ráp các module và thử nghiệm các sản phẩm hoàn thiện.
  • Bảo hành: Kingston có chế độ bảo hành trọn đời đối với tất cả mô-đun bộ nhớ và bảo hành nhiều năm đối với thẻ Flash, ổ SSD và USB Flash. Truy cập trang tuyên bố bảo hành của Kingston để biết thêm thông tin.

Công ty Kingston Technology

Kingston đã trở thành nhà sản xuất độc lập các bộ nhớ nâng cao lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1987 bởi John Tu và David Sun, Kingston đã phát triển từ cung cấp module bộ nhớ một hàng chân thành một công ty quốc tế với hơn 2.000 sản phẩm hỗ trợ hơn 20.000 hệ thống với doanh số trên 7,5 tỷ USD trong năm 2015.

Tính tin cậy là nền tảng của chiến lược sản phẩm của Kingston và góp phần vào mức độ tin tưởng cao giữa Kingston và khách hàng. Kingston chú trọng vượt khỏi tiêu chuẩn ngành khi nói đến chi tiết, chất lượng sản phẩm và tính tin cậy của sản phẩm.

Tính tin cậy và kinh nghiệm của Kingston

Bước quan trọng để bảo đảm tính tin cậy của bộ nhớ là kiểm soát triệt để các thành phần linh kiện bộ nhớ, bảo đảm chỉ sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất. Kingston là một trong số ít các hãng sản xuất bộ nhớ yêu cầu kiểm tra chất lượng các linh kiện và thử nghiệm các module ở mọi giai đoạn sản xuất.

Kingston cũng đã phát triển một trong những quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Kingston liên tục đầu tư vào các cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới mà hãng đang điều hành trên toàn cầu.

Tổ chức Quốc tế đạt tiêu chuẩn ISO, ISO 9001

Chương trình ISO là tiêu chuẩn quốc tế cho toàn bộ chất lượng của quá trình kinh doanh. ISO 9001 hướng dẫn các công ty tạo ra một nền tảng nhằm thực hiện quy trình kinh doanh có mục đích, bảo đảm các công ty thực hiện chất lượng tay nghề tốt nhất. Khuôn khổ chương trình bao gồm toàn bộ quá trình cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ: Mua nguyên liệu thô hoặc linh kiện, đánh giá hợp đồng, kiểm soát chất lượng, kiểm tra sản phẩm, thiết kế, phát triển, xử lý, phân phối, đào tạo nhân viên và dịch vụ, hỗ trợ khách hàng. Mục đích là tạo ra một tiêu chuẩn cho toàn bộ quá trình kinh doanh chất lượng.

Kingston đã phát triển một hệ thống chất lượng đáp ứng các yêu cầu theo quy định của tiêu chuẩn ISO 9001 và được chứng nhận vào năm 1994 sau lần kiểm toán đầu tiên. Theo các chuyên gia đánh giá ISO, chỉ 30 phần trăm các công ty xin chứng nhận thành công ở lần đầu tiên. Kingston đã duy trì chứng nhận của mình bằng cách liên tục vượt qua các cuộc kiểm toán được thực hiện mỗi sáu tháng. Tìm hiểu thêm

Tiêu chuẩn ngành

Kingston cực kỳ cẩn thận khi sản xuất các sản phẩm của mình theo đúng thông số kỹ thuật. Trong thực tế, Kingston là một thành viên của Hiệp hội công nghệ ổ lưu trữ thể rắn của JEDEC (Hội đồng kỹ thuật thiết bị điện tử), và cũng nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch hội đồng JEDEC. JEDEC đã là tổ chức phát triển tiêu chuẩn hàng đầu cho ngành công nghiệp bán dẫn kể từ năm 1958. Kingston là một trong 300 công ty làm việc chặt chẽ với nhau để phát triển các tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành và nhu cầu của người dùng.

Nhà cung cấp DRAM

Kingston đã phát triển mối quan hệ lâu dài với các nhà sản xuất DRAM hàng đầu. Chip DRAM của chúng tôi được mua trực tiếp từ các nhà sản xuất, trong đó có Micron, SK Hynix, Powerchip, Nanya và những hãng khác. Các linh kiện được giao hàng trực tiếp từ cơ sở của nhà sản xuất đến nhà máy của Kingston giúp giảm thiểu vận chuyển và rủi ro hư hỏng.

Tất cả các chip DRAM cung cấp cho Kingston đều được xem xét kỹ lưỡng để bảo đảm chỉ các DRAM cao cấp, chất lượng và đã được kiểm nghiệm mới được chấp nhận. Là một khách hàng DRAM hàng đầu, Kingston nhập vào các chip DRAM chất lượng tốt nhất và luôn có nguồn cung luôn dồi dào. Nguồn cung cấp dồi dào này cho phép Kingston cung cấp hàng loạt các mô-đun bộ nhớ từ những bộ nhớ cho các hệ thống kế thừa đến các hệ thống mới nhất.

Chất lượng Kingston

Kingston tự hào về vai trò chủ động của mình trong việc kiểm chứng chất lượng và độ tin cậy của các linh kiện được sử dụng trong các sản phẩm Kingston. Bộ nhớ Kingston được thiết kế và lắp ráp với các linh kiện mua ở các nhà cung cấp chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của Kingston. Kingston đã được chứng nhận ISO 9001 từ năm 1994. Kingston đã không chỉ nhận được chứng nhận tiêu chuẩn cao này mà còn duy trì và cải tiến quy trình của mình để thích nghi với đòi hỏi khắt khe của ngành công nghiệp bộ nhớ.

Thiết kế

Để bảo đảm độ tin cậy và khả năng tương thích 100%, các module Kingston được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng hệ thống hoặc lớp hệ thống mà các module sẽ được lắp đặt trong đó. Các kỹ sư Kingston thử nghiệm bộ nhớ trên bo mạch chủ hệ thống và thử nghiệm với các ứng dụng và các hệ điều hành phổ biến nhất thường dùng với hệ thống. Vì hiệu năng bộ nhớ ít thay đổi giữa các thương hiệu DRAM, các tiêu chuẩn thiết kế của Kingston đòi hỏi sự thẩm định trong hệ thống đối với mọi thiết kế module mới.

Thành phần

Chương trình "Nhà cung cấp chất lượng linh động" của Kingston chứng nhận và giám sát chất lượng các chip DRAM, bảng mạch (PCB) và các thành phần thụ động. Kingston đã thiết lập các yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt để thử nghiệm các lô linh kiện nhập vào nhằm bảo đảm tính tuân thủ. Ví dụ, chip bộ nhớ công nghệ DDR mới nhất là mẫu được thử nghiệm bằng các thiết bị thử nghiệm Agilent ® 83000 để kiểm chứng các đặc tính độ trễ tuân thủ DDR. Nếu thiết kế của một chip DDR có bất kỳ sự thay đổi nào, nó phải trải qua quá trình đánh giá chất lượng lần nữa.

Lắp ráp

Tất cả các chip bộ nhớ đều được đưa trực tiếp từ nhà sản xuất DRAM đến các nhà máy lắp ráp của Kingston để giảm thiểu vận chuyển và và giảm rủi ro hư hỏng. Toàn bộ quá trình lắp ráp sẽ thông qua rất nhiều bước để loại trừ khả năng phóng tĩnh điện, là nguyên nhân hàng đầu làm hỏng bộ nhớ.

Thử nghiệm

Kingston sử dụng một hệ thống thử nghiệm đa tầng để bảo đảm kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất. Ngoài các thử nghiệm nghiêm ngặt được thực hiện trên DRAM và các linh kiện khác, Kingston đưa tất cả các thiết kế module mới vào thử nghiệm chất lượng tín hiệu, thử nghiệm áp lực phần mềm, thử nghiệm nhiệt và thử nghiệm tính tin cậy lâu dài trên hệ thống riêng biệt. Kingston cũng đã duy trì thông lệ kiên định của mình là thử nghiệm sản xuất 100% đối với tất cả các sản phẩm hoàn thiện.

Tại Kingston, chúng tôi tin rằng chất lượng dựa trên 04 yếu tố tổng hợp: Thiết kế, Linh kiện, Lắp ráp và Thử nghiệm (DCAT).

Khả năng tương thích Kingston

Nhiều công ty sản xuất module bộ nhớ khác cũng sử dụng một module chung cho các hệ thống khác nhau. Kingston tạo ra các thiết kế cao cấp hơn và sản xuất bộ nhớ dành cho từng hệ thống riêng biệt. Điều này có nghĩa là các module bộ nhớ được thiết kế tùy biến sao cho đáp ứng yêu cầu bộ nhớ của hệ thống máy tính riêng. Thiết kế này được điều chỉnh để phù hợp với độ trễ của hệ thống, giảm lượng nhiệt toả ra, và cho phép giao tiếp hiệu quả nhất giữa bộ nhớ và CPU. Kingston cũng thử nghiệm module hệ thống trên các ứng dụng, hệ điều hành phổ biến và chương trình đặc thù của các nhà sản xuất thiết bị gốc.

Sự tiện lợi

Mua Kingston thật tiện lợi. Kingston hỗ trợ nhiều hệ thống lớn và mang tới nhiều công nghệ chế tạo bộ nhớ khác nhau, trở thành nguồn cung chính và uy tín cho mọi nhu cầu bộ nhớ của người dùng. Chúng tôi cung cấp bộ nhớ cho máy chủ, máy tính để bàn, thiết bị mạng và viễn thông, máy trạm, máy in, thậm chí cả các thiết bị và máy ảnh kỹ thuật số. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về bộ nhớ của bạn. Tất cả các module bộ nhớ Kingston đều được bảo hành suốt đời sản phẩm (vui lòng truy cập trang chính sách bảo hành của Kingston để biết thông tin bảo hành chi tiết) và đảm bảo khả năng tương thích.