Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu - Mã hóa cho dữ liệu nhạy cảm

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi bị xâm phạm với thiết bị lưu trữ được mã hóa phần cứng AES 256 bit.

Bảo mật Thông tin Toàn cầu

Trong thế giới ngày nay, bảo vệ dữ liệu là một yêu cầu cơ bản của các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân. Xâm phạm dữ liệu, xâm nhập và yếu tố con người là những lời nhắc nhở liên tục về các mối đe dọa và rủi ro trên toàn thế giới. Chi phí liên quan đến một vụ xâm phạm dữ liệu và những phơi bày không may có thể vô cùng lớn. Những yêu cầu về an ninh mạng nâng cao và chiến lược DLP đầu cuối đối với bảo vệ dữ liệu đều phụ thuộc vào thiết bị lưu trữ và bộ nhớ tin cậy và hiệu quả. Việc sử dụng mã hóa, lưu trữ và bộ nhớ nhanh kết hợp với những thông lệ, tiêu chuẩn và chính sách tốt nhất là một bước đi lớn. Laptop và ổ USB bị thất lạc khiến cho các cá nhân và công ty đều bị tổn thương trước việc phơi bày thông tin cá nhân và riêng tư. Kingston® cung cấp các giải pháp ngăn ngừa đe dọa để giúp giảm thiểu các rủi ro trong khi bổ sung cho một kế hoạch bảo mật hiện có hoặc đang phát triển.

Hạ tầng

Các sản phẩm Kingston đã trở thành một thành phần thiết yếu trong hạ tầng CNTT của các công ty Fortune trong hơn 30 năm. Là một đối tác giải pháp đầy kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu năng ổn định và tin cậy. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ mã hóa đoạt giải để bảo vệ dữ liệu bên trong và bên ngoài tường lửa. Các trung tâm dữ liệu, dịch vụ đám mây, trạm làm việc, môi trường dữ liệu di động và ảo được trang bị các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ chất lượng cao của Kingston có thể tự tin khi thực hiện các giải pháp bảo mật và hiệu quả ứng dụng của mình.

Bên ngoài tường lửa, ổ cứng thể rắn (SSD) mã hóa, ổ tự mã hóa (SED) và ổ USB mã hóa cung cấp một lớp bảo vệ quan trọng chống lại các sự cố rò rỉ dữ liệu đắt giá. Các tổ chức có dữ liệu đang di chuyển, các ứng dụng dịch vụ thực địa và nhân lực di động rất thông thái khi triển khai một chiến lược bảo mật dữ liệu mạnh mẽ tại mọi cấp độ nhân sự của mình. Mã hóa dữ liệu là một thành phần quan trọng của mọi thiết kế hạ tầng, triển khai thiết bị và có thể đóng vai trò là một cấu phần của một chương trình tuân thủ GDPR.*

header solutions data security usb

Ổ USB Flash Mã hóa

Ổ USB flash mã hóa phần cứng của Kingston trang bị các giải pháp bảo vệ dữ liệu cho dữ liệu di động bên trong và bên ngoài tường lửa của một tổ chức. Được thiết kế để bảo vệ dữ liệu đòi hỏi bảo mật nghiêm ngặt, những ổ này giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, chỉ thị và quy định cụ thể. Các sản phẩm tuân thủ TAA và được chứng nhận FIPS, khiến chúng trở nên lý tưởng cho từ người dùng doanh nghiệp đến các cơ quan chính phủ.

Tìm USB đã được mã hóa
header solutions encrypted ssd

Ổ SSD gắn ngoài, được mã hóa

Ổ SSD Kingston IronKey™ Vault Privacy 80 gắn ngoài là một ổ SSD cải tiến đầu tiên của Kingston không phụ thuộc HĐH và đã được mã hóa phần cứng, là ổ gắn ngoài và có màn hình cảm ứng để bảo vệ dữ liệu. VP80ES bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công Brute Force BadUSB với phần mềm được kí kĩ thuật số. Ổ đĩa được chứng nhận FIPS 197 và mã hóa XTS-AES 256-bit bằng một bộ vi xử lý bảo mật có chứng nhận Common Criteria EAL5+ (CC EAL5+), đồng thời tương thích TAA.

Tìm hiểu thêm
header solutions data security ssd

Mối quan hệ đối tác tích hợp sâu rộng. Thiết kế cho trung tâm dữ liệu.

Ngày nay, tất cả doanh nghiệp đều dần chuyển mình thành một "cỗ máy" chạy bằng dữ liệu. Khi nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu tăng vọt, các lĩnh vực như trung tâm dữ liệu, dịch vụ đám mây, điện toán biên, IoT và việc cho thuê chỗ đặt máy chủ đang chứng kiến khối lượng dữ liệu gia tăng đến chóng mặt. Trong bối cảnh đó, Kingston đã nắm lấy cơ hội để cung cấp cho các doanh nghiệp một kho “khí tài” mạnh mẽ, đã qua thử nghiệm kỹ lưỡng, bao gồm bộ nhớ máy chủ và các giải pháp SSD hàng đầu. Hãy sẵn sàng chinh phục ranh giới dữ liệu chưa từng có trước đây!

Các thanh DRAM đủ loại kích cỡ và logo Server Premier

Giải pháp bộ nhớ máy chủ đáng tin cậy đã qua thử nghiệm

Kingston hiện đang đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển và thử nghiệm các thanh RAM của mình để giảm thiểu tổng chi phí sở hữu của bạn trong tương lai. Hiệu năng cao, tính ổn định và độ tin cậy lâu dài là một trong những lý do khiến bộ nhớ Kingston trở thành một tiêu chuẩn công nghệ trên toàn thế giới.

Khám phá Bộ nhớ máy chủ Server Premier

Một bàn tay đang lắp ổ SSD DC600M vào tủ mạng

Ổ SSD Kingston: Lấy Dịch vụ khách hàng làm trọng tâm

Kingston mang đến những giải pháp lưu trữ nhanh, đáng tin cậy và được thiết kế phù hợp cho máy chủ và trung tâm dữ liệu. Các ổ SSD của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ (QoS) nghiêm ngặt và được hỗ trợ bởi quy trình kiểm thử khắt khe. Điều thực sự làm nên khác biệt cho các ổ đĩa của Kingston là cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc, đây cũng là động lực mạnh mẽ thôi thúc chúng tôi tiến xa hơn. Chúng tôi rất chào đón bạn đến trải nghiệm sức ảnh hưởng đến từ các dịch vụ hỗ trợ vừa nhiệt tình, linh hoạt, lại vừa dễ tiếp cận mà chúng tôi cung cấp. Đây là yếu tố có thể thúc đẩy hiệu quả trong quá trình xây dựng và tối ưu hóa năng lực kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu về SSD trung tâm dữ liệu

header solutions servers data centers memory

Bộ nhớ máy chủ

Hôm nay Kingston đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển và thử nghiệm các mô-đun của mình để ngày mai giảm thiểu tổng chi phí sở hữu cho bạn. Hiệu năng cao, độ ổn định và độ tin cậy lâu dài là một trong những lý do khiến bộ nhớ Kingston trở thành một tiêu chuẩn công nghệ trên toàn thế giới.

Tìm Bộ nhớ máy chủ

Hỏi một chuyên gia cấu hình

Các chuyên gia cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để hỗ trợ nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của bạn.

Hỏi một chuyên gia cấu hình

Tìm hiểu thêm về Bộ nhớ máy chủ KingstonBộ nhớ dành cho hệ thống chuyên biệt

Đọc thêm về quy trình kiểm tra

Storage Requirements

Yêu cầu lưu trữ

Xử lý nhanh chóng và hiệu quả dữ liệu lớn và phân tích thời gian thực

Ổ cứng thể rắn (SSD) Kingston đáp ứng các yêu cầu về tăng chất lượng dịch vụ (QoS) và sự nhất quán cho các khối lượng công việc đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc-và-ghi ngẫu nhiên cao. Mọi ngành và kiến trúc dọc đều có một bộ tiêu chuẩn hoặc quy định mà trong đó yêu cầu về hiệu năng, sự tuân thủ và tính tin cậy là trung tâm của mọi quyết định mua sắm. Kingston đã phát triển một danh mục toàn diện các giải pháp doanh nghiệp để bảo mật dữ liệu – bao gồm các cấu phần giúp tăng tốc ứng dụng -- mà không hi sinh hiệu năng.

In-Memory Data Acceleration

Tăng tốc dữ liệu trong bộ nhớ

Tăng ứng dụng bảo mật phòng ngừa thời gian thực

Nâng cấp với bộ nhớ máy chủ Kingston có thể tăng tốc các cơ sở dữ liệu lớn hơn, mang lại phản hồi nhanh hơn cho người dùng đám mây và tăng tốc các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ. Tăng bộ nhớ cho phép nhiều máy ảo hơn và có thể tăng lượng phân bổ để tối ưu hóa phần cứng hiện tại. Ảo hóa giúp giảm tổng chi phí sở hữu và nhiều bộ nhớ hơn cho Hạ tầng máy bàn ảo hóa (VDI) đồng nghĩa với việc phản hồi nhanh hơn khi các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ.

promo solutions data security government

CHÍNH PHỦ

Kingston cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chính phủ, các cơ quan quốc phòng và tình báo – và các công ty dân sự làm nhà thầu cho họ. Khi những tổ chức này hoạt động để tuân thủ một danh sách dài các yêu cầu và quy trình lập pháp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm đang di chuyển và đang nghỉ, các giải pháp lưu trữ mã hóa của Kingston đáp ứng các nhu cầu chức năng chủ chốt.

Tìm hiểu thêm

promo solutions data security finance

TÀI CHÍNH

Các giải pháp lưu trữ mã hóa của Kingston giúp các ngân hàng, công ty môi giới, công ty thẻ thanh toán, công ty bảo hiểm và văn phòng thanh toán bù trừ giữ bảo mật thông tin nhạy cảm về khách hàng. Các sản phẩm được kiểm tra khắt khe của chúng tôi cũng tuân thủ một danh sách ngày càng nhiều các quy định và tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

promo solutions data security healthcare

Y TẾ

Các giải pháp của Kingston được các bệnh viện, nhà cung cấp dịch vụ y tế, công ty bảo hiểm, công ty dược và các công ty khác triển khai. Giữ bảo mật dữ liệu mật về bệnh nhân trong khi tăng số lượng nhân viên di động là rất quan trọng trong lĩnh vực này. Kingston cung cấp các sản phẩm bảo vệ dữ liệu di động hoặc truy cập từ xa. Cho dù đó là để lưu trữ và bảo vệ thông tin y tế cá nhân hay dữ liệu nghiên cứu và phát triển nhạy cảm, Kingston đều cung cấp các giải pháp tối ưu cho ngành y tế.

Tìm hiểu thêm

Tại sao lại chọn Kingston?

Video liên quan

Tài nguyên NVMe

Bài viết liên quan