Máy chủ và trung tâm dữ liệu

Máy chủ và trung tâm dữ liệu

SSD trung tâm dữ liệu và bộ nhớ máy chủ cho khối lượng công việc khắt khe nhất

Đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu

Các sản phẩm SSD và bộ nhớ máy chủ của Kingston trực tiếp hỗ trợ nhu cầu toàn cầu về lưu trữ, quản lý và truy cập lập tức các khối lượng dữ liệu lớn trong cả cơ sở dữ liệu truyền thống và hạ tầng dữ liệu lớn.

 Nhu cầu lưu trữ và quản lý lượng dữ liệu lớn hơn đã tăng lên theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Trung tâm dữ liệu, dịch vụ đám mây, điện toán biên, internet vạn vật (IoT) và cho thuê chỗ đặt máy chủ chỉ là một vài trong số các mô hình kinh doanh tích lũy các khối lượng dữ liệu lớn. Những tổ chức này yêu cầu hiệu năng có thể dự đoán khi họ thực hiện các giải pháp sản phẩm và thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) với yêu cầu lên đến 99,9999%. Các máy chủ tối quan trọng cũng được yêu cầu cung cấp mức độ thời gian hoạt động đáp ứng hoặc vượt các chính sách Chất lượng dịch vụ (QoS) của một doanh nghiệp. Kingston giúp các tập đoàn đáp ứng những yêu cầu này với bộ nhớ và ổ SSD ổn định và đã được thử nghiệm khắt khe.

30 năm kinh nghiệm & chuyên môn

Trong hơn 30 năm, Kingston đã trở thành một phần quan trọng trong hệ thống CNTT xương sống của các công ty Fortune 500. Là một đối tác giải pháp doanh nghiệp đầy kinh nghiệm, các sản phẩm của Kingston mang lại hiệu năng ổn định và tin cậy cùng với các giải pháp đoạt giải thưởng được các môi trường doanh nghiệp yêu cầu.

header solutions servers data centers ssd

Ổ cứng thể rắn (SSD) Doanh nghiệp

Ổ SSD Doanh nghiệp SATA 3.0 và Trung tâm dữ liệu NVMe của Kingston được thiết kế với một bộ yêu cầu phát triển nghiêm ngặt và một quy trình kiểm tra toàn diện. Điều này mang lại sự nhất quán cho các khối lượng công việc đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc-và-ghi ngẫu nhiên cao. Các tính năng phòng ngừa mất điện bảo đảm cho các môi trường tối quan trọng luôn hoạt động cả ngày và hàng ngày.

Tìm SSD máy chủ

SATA storage solutions

Các giải pháp lưu trữ SATA

Các ổ cứng tin cậy có hiệu năng cao, độ trễ thấp được chế tạo cho các trung tâm dữ liệu và hệ thống máy khách hiệu quả

SATA storage solutions

Các giải pháp lưu trữ NVMe

Tốc độ và sự ổn định cực cao đáp ứng các yêu cầu QoS đặc biệt cho các tác vụ lớn hàng ngày đến những thông tin tối quan trọng

header solutions servers data centers memory

Bộ nhớ máy chủ

Hôm nay Kingston đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển và thử nghiệm các mô-đun của mình để ngày mai giảm thiểu tổng chi phí sở hữu cho bạn. Hiệu năng cao, độ ổn định và độ tin cậy lâu dài là một trong những lý do khiến bộ nhớ Kingston trở thành một tiêu chuẩn công nghệ trên toàn thế giới.

Tìm Bộ nhớ máy chủ

Hãy hỏi một chuyên gia cấu hình

Các chuyên gia cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để hỗ trợ nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của bạn.
Hãy hỏi một chuyên gia cấu hình

Bộ nhớ tối ưu hóa hiệu năng máy chủ

Nâng cấp bộ nhớ máy chủ có thể tăng tốc các cơ sở dữ liệu lớn hơn, mang lại phản hồi nhanh hơn cho những ai sử dụng ứng dụng đám mây và tăng tốc các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ. Tăng bộ nhớ cho phép nhiều máy ảo hơn và có thể tăng lượng phân bổ để tối ưu hóa phần cứng hiện tại. Ảo hóa giúp giảm tổng chi phí sở hữu và nhiều bộ nhớ hơn cho Hạ tầng máy bàn ảo hóa (VDI) đồng nghĩa với việc phản hồi nhanh hơn khi các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ.

Tìm hiểu thêm về Bộ nhớ máy chủ Kingston và Bộ nhớ dành cho hệ thống chuyên biệt
Đọc thêm về quy trình kiểm tra

Yêu cầu của trung tâm dữ liệu doanh nghiệp

Yêu cầu của trung tâm dữ liệu doanh nghiệp

Các kỹ sư trung tâm dữ liệu thiết kế các mục tiêu hiệu năng cho nhiều hệ thống khác nhau trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt cho các khối lượng công việc khác nhau. Các ứng dụng dữ liệu khác nhau có thể yêu cầu các cấu hình lưu trữ và bộ nhớ khác nhau để đáp ứng nhiều thông số kỹ thuật hệ thống và yêu cầu công việc khác nhau. Bộ nhớ máy chủ và SSD cấp doanh nghiệp của Kingston giúp quản lý các khối lượng công việc như AI, máy học, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu vận hành (ODB), ứng dụng cơ sở dữ liệu và kho dữ liệu.

Tại sao Kingston là lựa chọn thông minh

Tại sao Kingston là lựa chọn thông minh

Hiệu năng, tính bảo mật và tính tin cậy là những yếu tố trọng yếu đối với doanh nghiệp. Kinh nghiệm đã được chứng thực, những thực hành tốt nhất đã được công nhận và sự lãnh đạo trong ngành được tin cậy của Kingston khiến các sản phẩm của chúng tôi trở thành lựa chọn thông minh. Cho dù một tổ chức đang thiết kế, cập nhật hay phát triển các giải pháp hệ thống, máy chủ, trung tâm dữ liệu hay hạ tầng bền vững, Kingston luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ dự án nào bất kể quy mô.

Ảo hóa Máy chủ

Ảo hóa Máy chủ

Những yêu cầu về I/O ngẫu nhiên và truy cập dữ liệu tốc độ cao có thể bị giới hạn nghiêm trọng bởi các ổ cứng cơ học truyền thống trên một máy chủ được ảo hoá. Phục vụ các ứng dụng doanh nghiệp, người dùng và truy xuất dữ liệu đã trở thành các nhân tố giới hạn trong hiệu năng tổng thể của hệ thống. Bộ nhớ máy chủ và ổ cứng thể rắn (SSD) của Kingston là các lựa chọn tăng tốc lý tưởng cho các khối lượng công việc ảo hóa, cho phép ảo hóa bằng cách làm nhiều hơn với ít tài nguyên hơn.

Điện toán đám mây

Điện toán đám mây

Khi việc lưu trữ trên đám mây ngày càng trở nên phổ biến, những yêu cầu cao hơn đang được đặt lên hạ tầng lưu trữ và bộ nhớ. Khả năng truy xuất nhanh của SSD cho phép các dịch vụ đám mây vận hành với hiệu suất tối đa cho từng loại dữ liệu được xử lý. Một mô hình lưu trữ phân cấp bảo đảm rằng một tổ chức có đúng dữ liệu mình cần trên đúng tầng để tối đa hóa chi phí và hiệu năng.

Ứng dụng CNTT

Ứng dụng CNTT

Ổ SSD SATA 3.0 và NVMe cấp doanh nghiệp của Kingston mang đến cho người dùng tốc độ truy cập dữ liệu cực nhanh trên rất nhiều ứng dụng doanh nghiệp. Chúng có thể được sử dụng làm thiết bị lưu trữ gắn trực tiếp thay thế cho ổ đĩa cứng trong một máy chủ hoặc lắp trong các mảng lưu trữ bên ngoài để tăng tốc các ứng dụng chuyên về lưu trữ.

promo solutions data security government

CHÍNH PHỦ

Kingston cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chính phủ, các cơ quan quốc phòng và tình báo – và các công ty dân sự làm nhà thầu cho họ. Khi những tổ chức này hoạt động để tuân thủ một danh sách dài các yêu cầu và quy trình lập pháp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm đang di chuyển và đang nghỉ, các giải pháp lưu trữ mã hóa của Kingston đáp ứng các nhu cầu chức năng chủ chốt.

Tìm hiểu thêm

promo solutions data security finance

TÀI CHÍNH

Các giải pháp lưu trữ mã hóa của Kingston giúp các ngân hàng, công ty môi giới, công ty thẻ thanh toán, công ty bảo hiểm và văn phòng thanh toán bù trừ giữ bảo mật thông tin nhạy cảm về khách hàng. Các sản phẩm được kiểm tra khắt khe của chúng tôi cũng tuân thủ một danh sách ngày càng nhiều các quy định và tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

promo solutions data security healthcare

Y TẾ

Các giải pháp của Kingston được các bệnh viện, nhà cung cấp dịch vụ y tế, công ty bảo hiểm, công ty dược và các công ty khác triển khai. Giữ bảo mật dữ liệu mật về bệnh nhân trong khi tăng số lượng nhân viên di động là rất quan trọng trong lĩnh vực này. Kingston cung cấp các sản phẩm bảo vệ dữ liệu di động hoặc truy cập từ xa. Cho dù đó là để lưu trữ và bảo vệ thông tin y tế cá nhân hay dữ liệu nghiên cứu và phát triển nhạy cảm, Kingston đều cung cấp các giải pháp tối ưu cho ngành y tế.

Tìm hiểu thêm

T ại sao lại chọn Kingston?

Cam kết về sự xuất sắc bảo đảm rằng chúng tôi đáp ứng hoặc vượt các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dịch vụ vượt trội

Cam kết về sự xuất sắc bảo đảm rằng chúng tôi đáp ứng hoặc vượt các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Văn hóa tích cực và những con người xuất sắc của chúng tôi là những điều khiến công ty của chúng tôi trở nên vĩ đại.

Con người nhiệt thành

Văn hóa tích cực và những con người xuất sắc của chúng tôi là những điều khiến công ty của chúng tôi trở nên vĩ đại.

Trong 30 năm, Kingston đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500 toàn cầu.

Độ tin cậy vững chắc

Trong 30 năm, Kingston đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500 toàn cầu.

Tài nguyên NVMe

Video liên quan

Bài viết liên quan