Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Đồ họa phác thảo đám mây với các chữ cái SDS trên hình minh họa có các đường dẫn và chip bảng mạch

Ổ SSD của Kingston là lựa chọn phần cứng lý tưởng cho các giải pháp Lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm

Sự phát triển của công nghệ lưu trữ dữ liệu

Mô hình 3D trừu tượng của trái đất vào ban đêm với đèn chiếu sáng nhìn từ không gian, tia thẳng đứng và ký hiệu đường dẫn trên bảng mạch

Các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tăng tốc tiến hành chuyển đổi số ở mọi khía cạnh trong tổ chức của họ, đặc biệt là trong các trung tâm dữ liệu. Quá trình này đã khuyến khích các công ty hàng đầu trong ngành CNTT chuyển các ứng dụng và dữ liệu lên đám mây, cũng như sang phần mềm định nghĩa cơ sở hạ tầng tại chỗ của riêng họ.

SDS là gì?

Lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm (SDS) thường được định nghĩa là công nghệ lưu trữ dữ liệu trong đó việc lập trình điều khiển các tác vụ liên quan đến lưu trữ được tách biệt khỏi phần cứng lưu trữ vật lý. Một phần của xu hướng chung này bao gồm Mạng kết nối được định nghĩa bằng phần mềm (SDN) và các trung tâm dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm.

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng cao đòi hỏi giải pháp hiệu quả hơn

Nhiều trung tâm dữ liệu ngày nay đang phải xử lý hàng petabyte dữ liệu hàng ngày, vì vậy các hệ thống lưu trữ truyền thống đang gặp nhiều khó khăn trong việc đáp ứng các nhu cầu dung lượng tăng cao đó.

Đồ họa thông tin của chúng tôi sẽ mang đến dữ liệu chuyên sâu về khả năng tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của ổ SSD (Ổ đĩa thể rắn) trung tâm dữ liệu trong môi trường SDS.

#KingstonIsWithYou

Hỏi chuyên gia về SSD

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD Máy chủ

Kingston có thể cho bạn ý kiến và lời khuyên độc lập về những lợi ích mà ổ cứng SSD doanh nghiệp sẽ mang đến cho môi trường lưu trữ cụ thể của bạn, đồng thời ổ SSD nào là phù hợp nhất cho khối lượng công việc đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc và ghi ngẫu nhiên cao.

Hỏi Chuyên gia

Tìm hiểu thêm về ổ SSD doanh nghiệp