Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

promo kingston care

KingstonCare

Hỗ trợ cho đối tác Kingston và người dùng cuối

KingstonCare là gì?

Kingston không chỉ là nhà cung cấp linh kiện mà còn là đối tác đồng hành cùng bạn. KingstonCare, gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí với những công cụ độc đáo, là minh chứng cho cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng của Kingston, dành cho bộ nhớ máy chủ cho hệ thống chuyên biệt của Kingston (máy chủ, máy tính để bàn và máy tính xách tay), bộ nhớ Server Premier, sản phẩm ổ SSD, v.v. Người dùng cuối, đối tác và nhà cung cấp dịch vụ của Kingston Technology có thể hưởng lợi từ chuyên môn mà chúng tôi đã trau dồi qua hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành.

Các dịch vụ của KingstonCare gồm có khả năng tiếp cận chuyên gia kỹ thuật, Ủy quyền trả hàng (RMA) chuyển chéo để giảm thời gian hệ thống ngừng hoạt động, ngoài ra còn có người đại diện riêng của Kingston cho từng tài khoản. Không phải sản phẩm và dịch vụ nào cũng có sẵn ở tất cả các địa điểm. Vui lòng sử dụng các liên kết bên dưới để liên hệ với người đại diện Kingston tại địa phương của bạn để tìm hiểu thông tin bổ sung.

Việc sử dụng bộ nhớ Kingston có làm vô hiệu bảo hành hệ thống của khách hàng không?

Kingston đã ghi nhận một số trường hợp đại diện bán hàng của nhà sản xuất máy tính nói với khách hàng rằng nếu họ sử dụng bộ nhớ của bên thứ ba trong hệ thống máy tính của nhà sản xuất, bảo hành sẽ bị vô hiệu. Điều này có thể không đúng – họ có thể đang cố gắng ép buộc khách hàng mua thanh RAM từ nhà sản xuất hệ thống với giá thường cao hơn nhiều so với giá của Kingston. Vui lòng xác nhận với khách hàng liệu yêu cầu này có ghi trong hợp đồng bảo hành với nhà sản xuất hay không. Ngay cả khi có ghi trong hợp đồng, yêu cầu này vẫn có thể không hợp pháp nếu gây cản trở cho hoạt động thương mại hoặc làm giảm sức cạnh tranh thị trường một cách vô lý. Khách hàng nên tham khảo ý kiến luật sư về vấn đề này.