เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

Kingston Go! Plus microSD กับ Nintendo Switch บนโต๊ะ

การเลือกการ์ด microSD สำหรับ Nintendo Switch ของคุณ

สิ่งแรก ๆ ที่คุณอาจสังเกตได้เกี่ยวกับ Nintendo Switch™ คือพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่จำกัด อุปกรณ์มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในขนาด 32GB ซึ่งไม่ถือว่ามากเมื่อพิจารณาจากพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ระบบใช้ไป คุณสามารถดาวน์โหลดเกมและแอพได้พอสมควร แต่หากต้องการเกมที่มีรายละเอียดสูง คุณอาจต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติม

Kingston Go! Plus microSD with a Nintendo Switch on a desk

ช่าวดีก็คือคุณมีทางเลือกหลายทาง!

มีการ์ด microSD ให้คุณเลือกใช้อยู่หลากหลายความจุ Nintendo Switch สามารถติดตั้งการ์ดดังกล่าวได้ขนาดสูงสุดถึง 2TB! ฟังดูน่าสนใจ แต่จริง ๆ แล้วการ์ด microSD ส่วนใหญ่ไม่ได้มีขนาดใหญ่ถึง 2TB การ์ดขนาดนั้นอาจมีจำหน่ายในอนาคต แต่เท่าที่จะหาได้ในปัจจุบันคือขนาด 1TB

แล้วคุณต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเท่าไรกันแน่

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเอง คุณต้องการซื้อเกมแบบแผ่นหรือต้องการดาวน์โหลดผ่านระบบออนไลน์ หากคุณชอบซื้อแบบแผ่น การ์ด microSD ความจุน้อย ๆ ที่ 16GB หรือ 32GB ก็อาจจะใช้ได้ ข้อดีของการซื้อเกมแบบแผ่นคือช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อไว้ใช้สำหรับการใช้งานอื่น ๆ แต่อย่าลืมว่าเกมบางเกมอาจไม่มีจำหน่ายแบบแผ่นและต้องดาวน์โหลดอย่างเดียวเท่านั้น

หากคุณมีแผนที่จะดาวน์โหลดเกมหลายเกม คุณอาจต้องการการ์ด microSD ความจุสูงขนาด 128GB, 256GB หรือ 512GB ซึ่งจะทำให้คุณมีพื้นที่เพียงพอในการเก็บเกม นอกจากนี้ยังโหลดเกมได้เร็วกว่าเนื่องจากการ์ดมีประสิทธิภาพมากกว่า สำหรับการใช้งานทั่วไป การ์ด microSD ขนาด 32GB หรือ 64GB ก็เพียงพอ

ข้อพิจารณาอื่น ๆ ขณะเลือกการ์ด microSD สำหรับ Nintendo Switch ของคุณได้แก่

  • การโอนและโหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
  • ระบบภายในที่ทนทาน
  • ใช้งานได้ยาวนาน
  • รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
  • ความช่วยเหลือเทคนิคที่ไม่มีค่าใช้จ่าย
Go ระยะใกล้! การ์ด Plus microSD กำลังเสียบอยู่กับ Nintendo Switch

Kingston ขอเสนอการ์ด microSD ที่เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Nintendo Switch ของคุณ เช่น เมมโมรี่การ์ด Canvas Go! Plus microSD ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบดาวน์โหลดข้อมูลและเกมต่าง ๆ แต่ไม่ต้องการซื้อการ์ดหลาย ๆ ตัวหรือเสียเวลาไปกับการโหลดที่ยาวนาน โดยการ์ดนี้มีความเร็วในการอ่านข้อมูลอยู่ที่ 170Mb/s และเขียนข้อมูลที่ 90Mb/s ที่ความจุสูงสุด 512GB คุณสามารถเปิดเกมและดาวน์โหลดข้อมูลที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว

Kingston เมมโมรี่การ์ด Canvas Go! Plus microSD ยังรองรับการทำงานกับ Nintendo Switch และเครื่องเล่นเกมแบบพกพาอื่น ๆ เช่น โทรศัพท์และแท็บเล็ตที่มีช่องเสียบ microSD รับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมความช่วยเหลือทางเทคนิคที่ไม่มีค่าใช้จ่าย คุณจึงไม่ต้องกังวลกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงานไปอีกนาน คุณสามารถเลือกการ์ด microSD ที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมและการจัดเก็บข้อมูลในแบบที่คุณต้องการได้ทั้งความจุขนาด 64GB, 128GB, 256GB และ 512GB

#KingstonIsWithYou

บทความที่เกี่ยวข้อง