เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

วิศวกร 2 คนในสำนักงานกำลังตรวจสอบเมนบอร์ดด้วยแว่นขยายบนจอภาพที่มีหน่วยความจำจาก Kingston ติดตั้งไว้

Kingston มีบทบาทสนับสนุนโลกไฮบริดสำหรับการประชุมแบบพบตัวและการประชุมเสมือนจาก WolfVision อย่างไร

ภาพรวม

ภาพมุมสูงของโรงงาน WolfVision

WolfVision คือผู้พัฒนาและผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันและระบบการนำเสนอ การประสานความร่วมมือ และการแบ่งปันข้อมูลที่มีรางวัลรับรอง กล้องฉายภาพเอกสารหรือ Visualizer จาก WolfVision และระบบของ Cynap ถูกใช้งานทั่วโลกทั้งในมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษามากมาย โดยใช้ในการจัดพื้นที่สำหรับการประชุมเพื่อนำเสนอผลงาน พบปะพูดคุย ประชุมทางเว็บ จัดการฝึกอบรม สาธิต และเพื่อใช้ในห้องพิจารณาคดีสำหรับการเปิดดูและจัดการพยานหลักฐานที่ศาลรับฟัง

นับตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 บริษัทได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในโลกการทำงานและการเรียนแบบไฮบริด โดย Visualizer และ Cynap กลายเป็นระบบที่เป็นที่ต้องการอย่างยิ่งเพื่อช่วยให้หน่วยงานต่าง ๆ แน่ใจได้ว่าการสื่อสารด้วยภาพจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะแบบพบตัวหรือแบบทางไกล (หรือที่เรียกว่าแบบเสมือนจริง) หรือทั้งสองอย่างผสมผสานกัน

ความท้าทาย

WolfVision ต้องการพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ที่มีความรู้และความสามารถด้านเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมีความสามารถในการจัดหาทรัพยากรที่เชื่อถือได้ ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงไม่ได้มองหาแค่ซัพพลายเออร์ แต่กำลังมองหาพันธมิตรทางธุรกิจที่สามารถมีความสัมพันธ์ร่วมกันในระยะยาวจากความเชื่อใจและความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

โซลูชัน

เรามีบริการประเมินความสามารถทางเทคนิคตามเงื่อนไขฮาร์ดแวร์ในปัจจุบันของ WolfVision ผ่านทางบริการ Ask an Expert ของเรา จากนั้นเราจึงจัดส่ง Industrial SSD ที่เป็นข้อพิสูจน์แนวคิดในการทำงานของเราร่วมกับหน่วยความจำและแฟลชการ์ดต่าง ๆ เพื่อให้บริษัททำการทดสอบเทคโนโลยีในการแชร์ข้อมูลของตน สื่อบันทึกข้อมูลแบบมีฟังก์ชั่นสำเร็จรูป (embedded) ของเราสามารถรองรับการทำงานกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Visualizer และ Cynap ปัจจุบันสามารถติดตั้งภายในอุปกรณ์และทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

WolfVision เลือก Kingston จากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความสม่ำเสมอ และความน่าเชื่อถือ บวกกับการประสานงาน การให้คำแนะนำ และให้บริการที่โดดเด่น สิ่งเหล่านี้บวกกับความสามารถของเราในการนำเสนอความยืดหยุ่นในระดับสูง ทำให้เราสร้างความมั่นใจได้ว่าเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์ Industrial SSD รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำให้แก่ระบบของ Design-In DRAM ได้อย่างไม่ติดขัด

สรุป

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ WolfVision ให้การยอมรับ Kingston ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ และพอใจกับสิ่งดี ๆ ที่เรานำเสนอ ทั้งบริการด้านวิศวกรรม BOM (Bill of Material) และเฟิร์มแวร์ที่มีการดูแลอย่างใกล้ชิด รวมทั้งการแจ้งข้อมูลการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ (PCN) WolfVision ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์ที่แนบแน่นระหว่างบริษัททั้งสอง และมุ่งมั่นไปสู่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าทั้งในวันนี้และในอนาคต

  รับชมวิดีโอ

#KingstonIsWithYou

ภาพโน้ตบุ๊กด้านบนบนโต๊ะสีดำพร้อมลายเส้นบนแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนโซลูชั่นที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่งานและระบบของคุณต้องการ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston คอยแนะนำคุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

ข้อมูลอ้างอิง

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง