Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

2 kỹ sư ở văn phòng đang kiểm tra bo mạch chủ bằng kính lúp trên màn hình có lắp bộ nhớ Kingston

Kingston giúp triển khai họp trực tiếp và trực tuyến trong mô hình làm việc kết hợp của WolfVision

Tổng quan

cảnh nhà máy WolfVision nhìn từ trên cao

WolfVision là nhà phát triển và nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống và giải pháp thuyết trình, cộng tác và chia sẻ kiến thức từng giành giải thưởng. Sản phẩm máy ảnh tài liệu Visualizer và Hệ thống Cynap của WolfVision được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu tại các trường đại học và các tổ chức giáo dục khác, cũng như trong không gian phòng họp của công ty để thuyết trình, họp bàn, hội thảo trực tuyến, các buổi đào tạo, demo sản phẩm, và được sử dụng trong tòa án để xem và quản lý các bằng chứng tư pháp.

Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, công ty này đã chứng kiến làn sóng chuyển đổi mạnh mẽ sang phương thức học tập và làm việc kết hợp, khi mà nhu cầu sử dụng Visualizer và Cynap ở mức rất cao, giúp các tổ chức đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc giao tiếp trực quan, dù là trực tiếp hay từ xa (hay còn được gọi là qua phương thức ảo/trực tuyến) hoặc kết hợp cả hai.

Thách thức

WolfVision cần tìm một đối tác công nghệ tin cậy, có kiến thức và khả năng kỹ thuật về sản phẩm, cùng với khả năng cung ứng đáng tin cậy. Với các yêu cầu đó, họ không chỉ tìm kiếm một nhà cung cấp, mà còn là một đối tác kinh doanh để có thể phát triển mối quan hệ lâu dài dựa trên chuyên môn và lòng tin.

Giải pháp

Chúng tôi đã cung cấp kết quả đánh giá kỹ thuật toàn diện theo phần cứng hiện tại của WolfVisions qua dịch vụ Hỏi chuyên gia miễn phí. Sau đó, chúng tôi đã gửi cho họ ổ SSD Industrial, bộ nhớ và các thẻ flash để chứng minh tính khả thi của đề xuất, giúp họ kiểm thử trong các sản phẩm cụ thể, chia sẻ kiến thức chuyên môn. Các giải pháp lưu trữ nhúng của chúng tôi đã tương thích với tất cả các sản phẩm Visualizer và Cynap. Hiện nay, các giải pháp này đều đang được tích hợp và đạt hiệu năng rất tốt.

WolfVision đã chọn Kingston dựa trên năng lực kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, độ ổn định, độ tin cậy, cũng như những hoạt động tương tác, tư vấn và dịch vụ cá nhân hóa xuất sắc của chúng tôi. Cùng với đó là khả năng đảm bảo độ linh hoạt ở mức cao, giúp chúng tôi duy trì nguồn cung ứng liên tục các ổ SSD Industrial và Design-In DRAM cho các hệ thống của WolfVision.

Kết luận

Chúng tôi rất phấn khởi khi WolfVision xem Kingston là đối tác tin cậy và hài lòng với những lợi ích mà Kingston mang lại như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, BOM (danh sách vật liệu) được kiểm soát, phần mềm điều khiển được kiểm soát, cũng như các thông báo về thay đổi sản phẩm (PCN). WolfVision rất coi trọng mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa hai công ty – không chỉ trong những nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu, mà còn trong việc mang đến các giải pháp hiệu năng cao cho khách hàng của mình, cả hôm nay và mai sau.

  Xem video

#KingstonIsWithYou

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Video liên quan

Bài viết liên quan