Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Liên minh Ngành Ổ đĩa Flash USB Mã hóa của Kingston

ClevX

Clevex logo

ClevX, hay clever eXtensions, là một công ty công nghệ có trụ sở tại Seattle chuyên về các nền tảng bảo mật/di động và phát triển và cấp phép IP. Được thành lập năm 2005, ClevX là công ty tiên phong và tiếp tục là công ty dẫn đầu trong ngành với nền tảng lưu trữ USB di động bảo mật (không phân biệt HĐH, mã hoá phần cứng và có thể khởi động) và dòng sản phẩm các thiết bị bảo mật DATALOCK® đã đoạt giải thưởng được cấp phép cho máy khách (ví dụ FIPS 140-2 Cấp độ 3 Đã được chứng nhận). ClevX mong muốn giúp các khách hàng nhân rộng sự đổi mới và tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra các sản phẩm tốt với những giải pháp đơn giản, thông minh và tinh tế.

ESET

ESET logo

Được thành lập vào năm 1992, ESET là nhà cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Công ty đã đi tiên phong và tiếp tục dẫn đầu trong việc chủ động phát hiện các nguy cơ bảo mật. ESET NOD32 Antivirus giữ kỷ lục thế giới về số lượng Giải thưởng Virus Bulletin "VB100”, và chưa bao giờ bỏ lỡ một con sâu hay vi rút "In-the-Wild" nào kể từ khi bắt đầu thử nghiệm vào năm 1998. ESET NOD32 Antivirus, ESET Smart Security và ESET Cybersecurity dành cho Mac được tín nhiệm bởi hàng triệu người dùng trên thế giới và là một trong những giải pháp bảo mật được khuyên dùng nhiều nhất trên toàn cầu.

DataLocker

DataLocker logo

DataLocker® là một nhà cung cấp sáng tạo các giải pháp mã hóa, bao gồm hệ thống quản lý tập trung dành cho ổ USB mã hóa. Các nền tảng quản lý tập trung IronKey™ EMS và SafeConsole® cho phép các quản trị viên theo dõi, quản lý và thực thi chính sách sử dụng phù hợp dành cho ổ USB bảo mật IronKey và DataTraveler®. Giải pháp này hiện có trên khắp thế giới và được tin tưởng khi đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật linh hoạt của khách hàng doanh nghiệp và chính phủ.