Tận tâm với chất lượng

Ngày nay Kingston đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc phát triển và thử nghiệm các mô-đun của mình để giảm thiểu tổng chi phí sở hữu trong tương lai. Hiệu năng cao, độ ổn định và độ tin cậy lâu dài là một trong những lý do khiến bộ nhớ Kingston trở thành một tiêu chuẩn công nghệ trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm hơn một phần tư thế kỷ về bộ nhớ máy chủ và là một công ty dẫn đầu ngành, Kingston có kiến thức chuyên môn và các nguồn lực để hỗ trợ nhu cầu về bộ nhớ máy chủ của bạn.

Thử nghiệm: Vượt lên Trên hết

Thử nghiệm là một yếu tố quan trọng của Kingston trong việc cam kết mang đến bộ nhớ tin cậy nhất mà bạn có thể sở hữu.

Ngoài bộ kiểm tra đầy đủ mà Kingston Technology thực hiện trên bộ nhớ của mình, mọi mô-đun máy chủ Kingston phải vượt qua bài kiểm tra Thử Độ bền Động. Đây là một quy trình đặc biệt được thiết kế để sàng lọc kỹ hơn những mô-đun có thể bị hỏng trước khi được chuyển đi. Tìm hiểu thêm

Tăng tốc Ứng dụng

Tìm giải pháp tốt nhất với bộ nhớ Server Premier tiêu chuẩn ngành và bộ nhớ chuyên biệt cho từng thương hiệu của chúng tôi để nhận được chính xác loại RAM mà bạn cần cho hệ thống của mình.

Chuyến tham quan Sản xuất Kingston DRAM

Hãy tham gia chuyến tham quan ảo tới nhà máy sản xuất của Kingston để xem các mô-đun bộ nhớ DRAM được sản xuất như thế nào.

Xem video
Server Premier Memory

Bộ nhớ Server Premier

Từ công ty bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới

Hiển thị tất cả bộ nhớ máy chủ BOM cố định

Thẩm định của nhà sản xuất

Kingston hợp tác với các nhà sản xuất bo mạch chủ cho máy chủ hàng đầu để thẩm định bộ nhớ máy chủ của mình trên các nền tảng của họ. Kingston cũng hợp tác với Advanced Validation Labs (AVL) để cung cấp chứng nhận tương thích cho một danh sách chọn lọc các bo mạch máy chủ Intel và SuperMicro.

 

 

 

 

Tăng tốc các trung tâm dữ liệu hiện đại và điện toán siêu quy mô

Mô-đun Server Premier được sản xuất bằng cách sử dụng một Danh mục vật tư (BOM), điều này lý tưởng cho các nhà tích hợp hệ thống (SI) và kiến trúc sư công nghệ thông tin (IT), những người sử dụng hoặc xây dựng hệ thống máy tính không thương hiệu và cần một thương hiệu DRAM nhất quán và có thể điều chỉnh.

 

 

 

 

Kiểm soát BOM toàn diện

Tất cả các linh kiện chủ động đều được cố định

Chứng nhận của Nhà sản xuất

Đã được thử nghiệm và thẩm định trên các nhà sản xuất bo mạch máy chủ/hệ thống hàng đầu

Thông báo Thay đổi Sản phẩm (PCN)

Báo trước từ 45-90 ngày

Đánh giá tính phù hợp của nền tảng

   

System Specific Kingston Memory for OEM Branded Systems

Hệ thống chuyên biệt - Bộ nhớ Kingston cho hệ thống có thương hiệu OEM

Từ công ty bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới

Tì̀m Bộ nhớ máy chủ

Bộ nhớ Máy chủ Hệ thống Chuyên biệt của Kingston

Bộ nhớ máy chủ hệ thống chuyên biệt của chúng tôi lý tưởng cho những khách hàng sử dụng hệ thống OEM hoặc có thương hiệu cũng như những người biết tên và số model của hệ thống họ sử dụng.

Mỗi mô-đun hệ thống chuyên biệt của Kingston được thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và điều chỉnh thích ứng để tối đa hóa hiệu suất cho từng hệ thống máy tính của từng thương hiệu riêng biệt và bảo đảm tương thích với hệ thống đó.

Đảm bảo tương thích

Bộ nhớ hệ thống chuyên biệt của Kingston được đảm bảo tương thích nên bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được bộ nhớ có chất lượng cao nhất, được thiết kế cho phù hợp với máy tính riêng của bạn và đảm bảo bằng việc kiểm tra sản phẩm 100% cùng độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

 

 

Tại sao phải nâng cấp?

Cách dễ dàng nhất để nâng cao hiệu suất máy chủ là nâng cấp bộ nhớ. Hãy nghĩ đến việc tăng thêm bộ nhớ nếu bạn chuẩn bị thực hiện một chương trình cơ sở dữ liệu mới, bổ sung các chức năng thương mại cho trang web của công ty, thêm người dùng vào một ứng dụng hay khi bạn phải đối mặt với khối lượng công việc ảo ngày càng tăng.

Nâng cấp bộ nhớ máy chủ để có thể phục vụ các cơ sở dữ liệu lớn hơn, mang lại phản hồi nhanh hơn cho những ai sử dụng ứng dụng đám mây và tăng tốc các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ.

Nền tảng mới nhất

Nền tảng có thể mở rộng Intel® Xeon® (Purley)

Ảo hóa

Khi tăng bộ nhớ, bạn cho phép nhiều máy ảo hơn và đồng thời tăng lượng phân bổ để tối ưu hóa phần cứng hiện tại của bạn. Ảo hóa giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu và nhiều bộ nhớ hơn cho VDI đồng nghĩa với việc phản hồi nhanh hơn khi các ứng dụng thường trực trong bộ nhớ.

Về bộ nhớ và lưu trữ cho Windows Server 2016

T ại sao lại chọn Kingston?

Cam kết về sự xuất sắc bảo đảm rằng chúng tôi đáp ứng hoặc vượt các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dịch vụ vượt trội

Cam kết về sự xuất sắc bảo đảm rằng chúng tôi đáp ứng hoặc vượt các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Văn hóa tích cực và những con người xuất sắc của chúng tôi là những điều khiến công ty của chúng tôi trở nên vĩ đại.

Con người nhiệt thành

Văn hóa tích cực và những con người xuất sắc của chúng tôi là những điều khiến công ty của chúng tôi trở nên vĩ đại.

Trong 30 năm, Kingston đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500 toàn cầu.

Độ tin cậy vững chắc

Trong 30 năm, Kingston đã cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500 toàn cầu.

Need help? Ask a configuration expert.

Cần trợ giúp? Hỏi chuyên gia về cấu hình.

Liên hệ với một chuyên gia về cấu hình
Các chuyên gia về cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để giúp bạn xác định nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của mình.

Free Technical Support

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Các chuyên gia của Kingston luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình để giúp bạn trong trường hợp hi hữu bạn gặp phải vấn đề với bộ nhớ Kingston.

Lifetime Warranty

Bảo hành trọn đời

Toàn bộ mô-đun bộ nhớ Kingston được bảo hành trọn đời. Đọc bản tuyên bố bảo hành đầy đủ