เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ภาพชิประยะใกล้บน Kingston NVMe SSD


การสัมนาออนไลน์: NVMe เปลี่ยนแปลงวงการสื่อบันทึกข้อมูลไปอย่างไร

การสัมนาออนไลน์: NVMe เปลี่ยนแปลงวงการสื่อบันทึกข้อมูลไปอย่างไร

กระแสของ SSD ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกลุ่มรายย่อย(client) และระบบสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ทำให้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงของ NVMe SSDs กับระบบการทำงานที่เกี่ยวข้อง

NVMe SSD ช่วยให้เครื่องของคุณทำงานเต็มประสิทธิภาพได้อย่างไร

การเรนเดอร์ภาพ 3 มิติในห้องเซิร์ฟเวอร์พร้อมเส้นเพื่อแสดงการโอนข้อมูลที่รวดเร็ว

แต่เดิมไดร์ฟ SATA ถือเป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อที่ทุกคน “คาดหวัง” และเป็นระบบการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดสำหรับ HDD ซึ่งกำลังจะถูกแทนที่ด้วย SSD เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้น

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา NVMe ก็ได้มีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้ศูนย์ข้อมูล ผู้ประกอบเครื่องและผู้ที่ต้องการอัพเกรดระบบ IT สามารถใช้ประโยชน์จาก SSD ความเร็วสูงได้อย่างคุ้มค่า

ในการสัมนาออนไลน์ครั้งนี้ Elliott Jones, Tony Hollingsbee และ Balamayuran Sivapalan จะพูดคุยเกี่ยวกับ:

  • ช่วงเวลาในการเปลี่ยนแปลงจาก SATA มาสู่ NVMe
  • สาเหตุที่หน่วยงานต่าง ๆ หันมาเลือกใช้ NVMe SSD
  • แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่ทำให้ต้องการความเร็วที่มากขึ้น

 ⏳ 48:43 นาที

  รับชมวิดีโอ*

ประวัติผู้บรรยาย

ภาพ Tony Hollingsbee

Tony Hollingsbee

Tony Hollingsbee ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ SSD ในภูมิภาค EMEA ที่ Kingston Technology เป้าหมายหลักของ Tony คือการกระตุ้นยอดขาย SSD ในภูมิภาค EMEA โดยการกำหนดกลยุทธด้านการขายและกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆ หน้าที่ของเขายังรวมไปถึงการให้ข้อเสนอแนะกับสำนักงานใหญ่ของ Kingston เกี่ยวกับอุตสาหกรรม SSD และแนวโน้มด้านราคา กิจกรรมส่งเสริมการขายและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ใน EMEA
 โดยถือเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานหลักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ SSD ทั้งหมดกับบุคคลภายในและภายนอก

ภาพ Balamayuran Sivapalan

Balamayuran Sivapalan

Balamayuran Sivapalan ดำรงตำแหน่งวิศวกรส่วนการใช้งานภาคสนามในกลุ่มงานข้อมูลด้านเทคนิคของ Kingston Technology หน้าที่หลักของเขาคือการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคก่อนการเปิดจำหน่ายสำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ ส่วนงานขายภายใน ผู้ดูแลงานด้านการตลาดและพัฒนาธุรกิจใน EMEA รวมทั้งบริการด้านเทคนิคสำหรับบุคคลภายนอกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Kingston Technology ทั้งหมด โดยเน้นหนักที่ผลิตภัณฑ์สื่อบันทึกข้อมูลแฟลช Bala ยังเป็นผู้ฝึกอบรมด้านผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการของบริษัทและคอยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่พนักงาน ลูกค้าและพันธมิตรในช่องทางจัดจำหน่ายต่าง ๆ

ภาพ Elliott Jones

Elliott Jones

Elliott ดูแลงานด้านการตลาดเชิงกลยุทธ์กลุ่ม B2B ให้แก่ Kingston Technology และรับผิดชอบในการกำหนดแผนการตลาด การพัฒนาเนื้อหาและแคมเปญสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม B2B ของ Kingston ทั้งหมด ประสบการณ์กว่า 15 ปีด้านตลาดเทคโนโลยี ทำให้เขามีความสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะนำมาใช้เพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ

ถามคำถามกับเรา

กรอกข้อมูลและคำถามของคุณไว้ด้านล่าง ทีมงานจะติดต่อกลับไปหา!

บทความที่เกี่ยวข้อง