Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Đội ngũ kho hàng của Signpost đang thiết lập máy tính xách tay để giao đến khách hàng

Kingston và Signpost chuyển giao sản phẩm nhanh chóng với tư duy đặt khách hàng lên hàng đầu

Là công ty dẫn đầu thị trường châu Âu trong cung cấp các giải pháp đám mây và phần cứng tổng thể cho lĩnh vực giáo dục, Signpost Belgie BVBA đặt ra sứ mệnh tiếp tục tìm kiếm các cách thức mới mẻ, cải tiến để đưa phần cứng và phần mềm trở nên dễ tiếp cận hơn cho trường học, giáo viên và học sinh.

Thách thức

Khi chuỗi cung ứng gặp phải trì trệ, đồng nghĩa công ty cần cung cấp sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời, để tiếp tục cung cấp các mức độ hỗ trợ cao nhất và mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ ICT của mình ra khắp thị trường Châu Âu, Signpost cần tận dụng mô hình dịch vụ hiện tại, vốn đã được chứng minh là có hiệu quả và được biết đến rộng rãi. Hơn nữa, nếu muốn cải tiến mau lẹ các thiết bị, phần mềm, ứng dụng và thiết bị ngoại vi thì Signpost càng phải có thể hoạt động và ứng phó nhanh chóng, dựa trên mô hình hỗ trợ chuẩn hóa cho các sản phẩm ít có khả năng bổ sung thêm phần cứng mới. Thách thức ở đây là phải tìm được một đối tác linh kiện công nghệ có thể thỏa mãn các mục tiêu của họ, có chung các giá trị là đặt khách hàng lên hàng đầu và cực kỳ chú trọng đến tính bền vững.

Giải pháp

Với chuyên môn sâu rộng cùng lịch sử thành tích đã được chứng minh về khả năng bàn giao sản phẩm nhanh chóng và linh hoạt, Kingston đã được chọn làm đối tác tin cậy để giúp Signpost hoàn thành các mục tiêu của mình. Danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng của Kingston mang đến độ phủ và độ chuyên sâu cần thiết để hỗ trợ mô hình hỗ trợ hàng ngày của Signpost, đồng thời vẫn đảm bảo công ty có thể giao hàng đúng hẹn. Kingston đã giúp cung cấp bộ nhớ cần thiết để nâng cấp máy tính xách tay dành cho học sinh, sinh viên, ổ cứng thể rắn (SSD) để tăng dung lượng lưu trữ và các sản phẩm nhúng để đáp ứng các trường hợp đặc biệt. Hơn nữa, nhờ lắng nghe, học hỏi và tham gia vào mọi trước trong hành trình, Kingston đã có thể thỏa mãn các kỳ vọng của Signpost bằng chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ xuất sắc của mình.

Tìm hiểu lý do Signpost chọn ổ SSD, sản phẩm nhúng và bộ nhớ cho máy tính xách tay của Kingston để tích hợp cho máy tính xách tay & PC của họ.

Tải xuống tình huống điển hình

#KingstonIsWithYou

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan