Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Ổ cứng SSD Kingston sở hữu nhiều kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng chuyên gia lắp ráp máy tính.

Ổ SSD dành cho máy tính chuyên dụng: Ổ SSD Industrial

Ổ SSD Industrial của Kingston ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các chuyên gia lắp ráp máy tính và OEM, những người kiến tạo nên các hệ máy “Nhúng” và “Xây dựng theo mục đích sử dụng” được áp dụng cho nhiều thị trường dọc khác nhau. Khái niệm “Ổ SSD Industrial” chỉ một dạng ổ cứng thể rắn đã trải qua quy trình thẩm định kỹ lưỡng của các chuyên gia lắp máy nhằm đưa các ổ SSD đạt tiêu chuẩn vào BOM (Định mức nguyên vật liệu) trên hệ thống AVL (Danh sách nhà cung cấp được chấp thuận).

Dòng sản phẩm SSD Industrial của Kingston sở hữu các ổ SSD hỗ trợ cả giao tiếp SATA và NVMe với nhiều kích thước khác nhau, giúp cung cấp khả năng quản lý vòng đời theo yêu cầu của các chuyên gia lắp máy. Các ổ SSD Industrial của Kingston được quản lý theo BOM có kiểm soát, nhờ vậy, các chuyên gia lắp ráp máy tính có thể tin tưởng rằng ổ SSD thành phẩm cuối cùng đến tay họ chính là ổ SSD đã được phê duyệt ở giai đoạn đầu của dự án.

Ứng dụng được xây dựng theo mục đích sử dụng là gì?

Các hệ thống được xây dựng theo mục đích sử dụng là những máy tính chuyên dụng được thiết kế nhằm phục vụ một ứng dụng cụ thể. Có thể lấy ví dụ về các ứng dụng loại này như: bảng hiệu kỹ thuật số, robot, ứng dụng xe di động, trò chơi, POS (Điểm bán hàng), giám sát video, thiết bị thông minh và một số thiết bị đeo được. Ngoài ra, còn có các thiết bị IoT được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, chính phủ, sản xuất, bán lẻ, viễn thông và hậu cần. Các ứng dụng này thường đóng vai trò rất quan trọng và không thể chỉ sử dụng các ổ SSD có sẵn. Những rủi ro khi sử dụng các ổ SSD có sẵn là khách hàng không có quyền kiểm soát những thay đổi về BOM, thay đổi sản phẩm giữa chu kỳ sản xuất, thông báo EOL (hết hạn) và hầu như không hiển thị các chuyển đổi sản phẩm sắp tới.

BOM (Định mức nguyên vật liệu) kiểm soát là gì?

Sau khi phê duyệt giải pháp SSD, chuyên gia lắp máy muốn đảm bảo rằng ổ SSD mới sẽ không có gì khác biệt so với ổ SSD đã và sẽ được mua trong tương lai. Tất cả các ổ SSD Industrial của Kingston đều được quản lý theo BOM có kiểm soát, điều đó đồng nghĩa với việc bộ điều khiển ổ SSD, phần mềm điều khiển ổ SSD và bộ nhớ NAND Flash sẽ không bao giờ thay đổi.

PCN (Thông báo thay đổi sản phẩm) là gì?

Tuy rất hiếm gặp, nhưng giả sử nếu có một thay đổi nào đó được thực hiện trong vòng đời của ổ SSD thì chuyên gia lắp máy sẽ được thông báo trước qua PCN (Thông báo thay đổi sản phẩm) để có đủ thời gian phê duyệt BOM mới. PCN là một phần quan trọng của quy trình quản lý vòng đời sản phẩm khi giúp duy trì tính tương thích của hệ thống và giúp ngăn ngừa các sự cố tốn kém khi hoạt động tại hiện trường.

Chọn mẫu và đánh giá chất lượng

Đội ngũ SSD Industrial của Kingston luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt giai đoạn đầu của dự án khi cần lựa chọn ổ SSD và gửi mẫu. Ngoài ra, đội ngũ SSD Industrial cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng ổ SSD được cung cấp phù hợp với khối lượng công việc của ứng dụng. Trong nhiều trường hợp, khối lượng công việc đọc/ghi trong các ứng dụng chuyên dụng tương đối nhẹ. Tuy nhiên, cách tốt nhất là nên xác minh khối lượng công việc sớm từ giai đoạn thiết kế để ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động tại hiện trường. Kingston có thể yêu cầu một bản tóm tắt ngắn gọn về khối lượng công việc dự kiến trước khi thực hiện giai đoạn chọn mẫu để đưa ra quyết định thống nhất về ổ SSD.

Tránh các sự cố gây tốn kém tại cơ sở

Mặc dù hầu hết các sự cố về chức năng có thể được phát hiện thông qua các đợt kiểm thử tại phòng thí nghiệm nhưng lại không thể lường trước mọi tình huống có thể phát sinh tại cơ sở. Mục tiêu của Kingston là làm việc với chuyên gia lắp máy để cung cấp đầy đủ các mẫu và thông tin kỹ thuật cần thiết, từ đó cho phép đánh giá chất lượng sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Kingston đã áp dụng một quy trình kiểm thử vượt trội bằng việc sử dụng các bộ kiểm tra nội bộ trong phòng thí nghiệm trên hệ thống do khách hàng cung cấp để đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và nhất quán về khả năng tương thích.

Lợi ích khi hợp tác cùng Kingston và Đội ngũ SSD Industrial

Tại Kingston, chúng tôi tin rằng sự gắn kết sâu sắc với khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến thành công lâu dài cho cả hai công ty. Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm của các chuyên gia lắp máy khi làm việc với các nhà cung cấp phần cứng như mức độ sẵn hàng của sản phẩm, biến động giá cả, quản lý thời gian phân bổ và giải quyết nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật.

Khi hợp tác cùng Kingston, khách hàng không chỉ nhận được một sản phẩm SSD chất lượng, phù hợp với giải pháp máy tính của mình, mà còn có thể tiếp xúc với nhiều nhân viên khác nhau trong Đội ngũ SSD Industrial theo các lĩnh vực chuyên môn tương ứng.

Khách hàng sử dụng ổ SSD Industrial của Kingston có thể tiếp cận với:
  • Đội ngũ SSD Industrial chuyên trách: Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh chuyên trách về ổ SSD Industrial để đăng ký dự án, nắm thông tin giá cả, thông tin chung về sản phẩm và các mẫu SSD.
  • Giám đốc kinh doanh chuyên trách về ổ SSD Industrial: Thông qua Giám đốc kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu những thông tin về xu hướng trong ngành, giá cả và triển vọng nguồn cung.
  • Kỹ sư Ứng dụng Tại Cơ sở (FAE) Chuyên trách về SSD Industrial: Các FAE của Kingston luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp tài liệu liên quan đến kỹ thuật trước/sau khi bán hàng.
  • Giám đốc sản phẩm chuyên trách về ổ SSD Industrial: Giám đốc sản phẩm chuyên trách về ổ SSD Industrial của Kingston là những chuyên gia trong việc cung cấp thông tin tổng quan về dòng sản phẩm và chương trình, cập nhật lộ trình sản phẩm và hỗ trợ mọi yêu cầu tùy chỉnh ổ SSD đặc biệt.

Tìm hiểu thêm

#KingstonIsWithYou

Video liên quan

Bài viết liên quan