Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

3 đồng nghiệp trong văn phòng đang thảo luận về số liệu thống kê với nền ảnh là hình minh họa đồ thị 2D màu xanh dương

Chuyển đổi số: Bảo toàn sự thành công trong kỷ nguyên kinh doanh mới

Chuyển đổi số: Các động lực, tác động và tầm quan trọng

góc nhìn từ phía trên xuống quang cảnh giao thông trên đường, những cây cầu với ánh đèn tốc độ màu xanh

Ngay từ trước khi Covid-19 bùng phát, nhiều bộ phận chức năng CNTT đã lập kế hoạch và thực hiện các dự án Chuyển đổi số, tiến hành chuyển đổi các nhiệm vụ và quy trình từ trực tiếp sang nền tảng trực tuyến. Nhưng kể từ khi đại dịch nổ ra vào đầu năm 2020, chúng ta đã chứng kiến một cơn địa chấn khi các dự án này được đưa lên thành ưu tiên hàng đầu do xuất hiện các nhu cầu mới của doanh nghiệp, chứ không còn là chiến lược và mong muốn dài hạn nữa.

Nhu cầu cần thiết phải triển khai công cuộc này đã rút ngắn thời gian thực hiện các giải pháp kỹ thuật số theo kế hoạch từ 7 năm xuống chỉ còn vài tháng. 80% nhà lãnh đạo cấp cao đồng ý rằng các hoạt động tương tác của khách hàng hiện nay đều được thực hiện bằng phương tiện kỹ thuật số.*

Mặc dù sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi nhìn vào công cuộc chuyển đổi số quy mô lớn để giải quyết các vấn đề kinh doanh cốt lõi, từ đó tái hiện những nhân tố buộc các tổ chức phải đẩy nhanh quá trình này, nhưng các tổ chức cũng cần tạm dừng cuộc sống hối hả và có cái nhìn sâu rộng hơn về những thành tựu mà họ mong muốn đạt được, lý do họ thực hiện quá trình này, đồng thời nhận được sự ủng hộ của những người có vai trò quan trọng tới thành công và sự thất bại của công cuộc chuyển đổi số. Những hành động cơ bản này sẽ quyết định liệu tổ chức có đạt được sự thay đổi kinh doanh đích thực hay không, để từ đó có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong thế giới mới.

Cuốn Sách điện tử này sẽ tìm hiểu tầm quan trọng chiến lược của chuyển đổi số. Chúng tôi sẽ lật mở tác động của công cuộc chuyển đổi số thông qua các trường hợp sử dụng, thảo luận về các lĩnh vực trọng tâm ứng dụng lớn nhất và khám phá những tiềm năng trong tương lai – dựa trên các thông tin chuyên sâu quan trọng từ một số chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tải xuống sách điện tử

#KingstonIsWithYou

Tiểu sử của những người ảnh hưởng

Hình ảnh vềRafael Bloom

Rafael Bloom

Rafael đã dành phần lớn sự nghiệp của mình hoạt động trong các vai trò cấp cao phụ trách về Sản phẩm công nghệ, Truyền thông tiếp thị và Phát triển kinh doanh. Hoạt động tư vấn của ông tập trung chủ yếu vào những thách thức mới về mặt tổ chức, sản phẩm và truyền thông khi có thay đổi về công nghệ và quy định. Trong vai trò vô cùng đa dạng này, ông thể hiện chuyên môn của mình trong lĩnh vực quản trị thông tin và tuân thủ về mặt thiết kế, quyền riêng tư dữ liệu và các công nghệ mới nổi như AdTech, Mobile & 5G, Trí tuệ nhân tạo và Học máy.

Hình ảnh Rob May

Rob May

Rob May là nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của ramsac, với một đội ngũ gồm 95 cố vấn viên cùng cộng tác với ông (và có quan hệ đối tác liên minh với PwC) để cung cấp các dịch vụ/hỗ trợ về CNTT chiến lược và An ninh mạng. Ông là diễn giả từng giành nhiều giải thưởng, chuyên trình bày những bài phát biểu quan trọng khắp thế giới, đồng thời tổ chức các hội thảo về An ninh mạng cho CEO và Giám đốc, phục vụ nhiều tổ chức lãnh đạo doanh nghiệp tại châu Âu. Ông là chuyên gia luôn cập nhật tình hình và theo dõi sát sao các vấn đề trong ngành. Ông là Đại sứ an ninh mạng của Vương quốc Anh cho Hiệp hội giám đốc. Rob còn là thành viên Ban cố vấn của Trung tâm Cyber Resilience (Khả năng ứng phó trong không gian mạng) cho Khu vực Miền Nam, hợp tác với các tổ chức trong ngành, giới học thuật và cơ quan thực thi pháp luật. Ông là hội viên tại tổ chức The IoD, tại Đại học St George’s và tại BSDC.

Hình ảnh Roland Broch

Roland Broch

Roland có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và internet. Ông đã làm việc tại eco - hiệp hội ngành internet từ năm 2008, tại đó, ông tập trung vào lĩnh vực chủ đạo là cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, đặc biệt là trong hệ sinh thái trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, ông còn phụ trách một sản phẩm kiểm tra chuyên xử lý các yêu cầu về tính khả dụng vật lý của cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Trong số các hoạt động do ông thực hiện còn có công tác điều phối xây dựng các nghiên cứu và sách trắng. Roland có một mạng lưới mối quan hệ rộng khắp với các bên liên quan và các đơn vị quan trọng nhất trong các thị trường trung tâm dữ liệu, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và Nhà mạng tại Đức cũng như các phân khúc liên kết.

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan