Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Các bo mạch chủ mới nhất đã sẵn sàng cho Bộ nhớ DDR5 Kingston FURY

Các bo mạch chủ mới nhất đã sẵn sàng cho Bộ nhớ DDR5 Kingston FURY

Những người yêu thích cái mới, những tín đồ máy tính, người chuyên lắp ráp máy tính cá nhân và chuyên gia ép xung vẫn luôn mong mỏi có một bộ nhớ như vậy. Và giờ đây, mong muốn của họ đã được đáp ứng!

Bộ nhớ Kingston FURY™Beast DDR5, Kingston FURY™Renegade DDR5 và Kingston Impact DDR5 mang đến công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cho các nền tảng chơi game thế hệ tiếp theo. Vượt trội hơn về tốc độ, dung lượng và độ tin cậy, DDR5 sở hữu kho tính năng nâng cao như on-die ECC (ODECC) để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao, kênh phụ 32-bit kép để nâng cao hiệu suất, cùng với mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun để cung cấp năng lượng cho những vị trí cần nhất. .

Những cải tiến ưu việt về tốc độ, với số băng nhớ nhân đôi từ 16 đến 32 và chiều dài truyền loạt tăng gấp đôi từ 8 đến 16, sẽ đưa bộ nhớ DDR5, trải nghiệm chơi game và tổng thể ứng dụng của hệ thống đạt hiệu năng vượt trội.

Ngoài ra, bộ nhớ DDR5 có thể sử dụng các cấu hình Intel® XMP 3.0 hoặc AMD EXPO để đặt tốc độ và thời gian tùy chỉnh.

Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới: MSI®, ASUS®, ASRock® và Gigabyte™.
Đã được thử nghiệm và chứng nhận để bạn tự tin xây dựng và nâng cấp trên bo mạch chủ yêu thích của mình.

  • Hiệu năng tốt hơn từ 4800MT/s
  • Cải thiện độ ổn định để ép xung
  • Nâng cao hiệu suất
  • Intel® XMP 3.0 Certified
  • AMD EXPO Certified
  • Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới1
  • Cắm là chạy ở 4800MT/s2
  • Thiết kế bộ tản nhiệt đơn giản theo tông màu đen hoặc trắng
Bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 trong bo mạch chủ MSI

MSI

MSI cam kết thiết kế và sản xuất bo mạch chủ chơi game chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của tất cả game thủ. Các bo mạch chủ Intel và AMD từng đoạt giải thưởng của MSI là những bo mạch chủ được thiết kế dành cho cả game thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Tìm hiểu thêm

Bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 trong bo mạch chủ ASUS

ASUS

Bo mạch chủ ASUS và ROG cam kết hỗ trợ đầy đủ cho các bộ vi xử lý AMD Ryzen và Intel® Core™ Processors thế hệ mới nhất, với tốc độ xung nhịp cao hơn, nhiều lõi hơn và hỗ trợ bộ nhớ DDR5 nhanh hơn bao giờ hết. Các dòng sản phẩm ROG, ROG Strix, TUF Gaming, Prime và ProArt được trang bị các tính năng nâng cao về hiệu suất, làm mát, cung cấp điện, kết nối và lắp đặt dễ dàng để sẵn sàng cho các thách thức mới.

Tìm hiểu thêm

Bo mạch chủ ASRock

ASRock

ASRock ra mắt các dòng bo mạch chủ Intel và AMD mới nhất, mang đến hiệu năng chơi game tối ưu và khả năng tương thích bộ nhớ cho những người đam mê công nghệ.

Tìm hiểu thêm

Bo mạch chủ Gigabyte

Gigabyte

GIGABYTE ra mắt đầy đủ các dòng bo mạch chủ DDR5 với hiệu suất hàng đầu, kết hợp cả công nghệ phần cứng và phần mềm.

Tìm hiểu thêm

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.

DDR5 Nguồn hỗ trợ