เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

นักศึกษากำลังนั่งอยู่ในมหาวิทยาลัย

คำแนะนำในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับกลุ่มผู้เรียน STEAM จาก Kingston

ถึงเทศกาลเปิดเรียนอีกครั้งแล้ว และนี่คือช่วงที่คุณจะต้องเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง ๆ ทั้งสำหรับนักเรียนนักศึกษาระดับมัธยม มหาวิทยาลัย และบัณฑิตศึกษาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปีการศึกษาใหม่นี้ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ สถานศึกษาอาจมีการปรับการเรียนการสอนทั้งแบบในวิทยาเขตและแบบทางไกล แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือผู้เรียนจะยังคงต้องการเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อปรับตัวการเรียนการสอนในปีการศึกษาใหม่นี้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ผู้เรียนในปัจจุบันให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ เราจึงขอนำเสนอตัวอย่างของขวัญที่สามารถเลือกซื้อสำหรับปีการศึกษาใหม่นี้สำหรับกลุ่มผู้เรียน STEAM (วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรม, ศิลปะ และคณิตศาสตร์) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงาน และช่วยให้ก้าวทันเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาในปัจจุบัน อุปกรณ์เหล่านี้ไม่ได้เพียงแต่สามารถใช้ได้ในสถานศึกษา แต่ยังเป็นประโยชน์ในระยะยาวหลังจบการศึกษาแล้วด้วยเช่นกัน

แฟลชไดร์ฟ Kingston DT Locker G3 USB, NV1 SSD และ Canvas Go! การ์ด Plus microSD

วิทยาศาสตร์

หากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับนักชีววิทยา นักเคมีหรือนักฟิสิกส์ในอนาคต ไม่ต้องไปที่ไหนอีก

เอกสาร สเปรดชีต และสไลด์นำเสนอที่มีข้อมูลสำคัญ ๆ ที่จำเป็นต้องมีการดูแลอย่างปลอดภัย ปกป้องผลงานที่สำคัญด้วยแฟลชไดร์ฟ DT Locker+ G3 USB แบบเข้ารหัส วิธีที่ปลอดภัยและสะดวกในการป้องกันเอกสารที่อ่อนไหวผ่านระบบเข้ารหัสฮาร์ดแวร์และระบบป้องกันด้วยรหัสผ่านซึ่งช่วยให้ข้อมูลปลอดภัยมากขึ้นเป็นสองเท่า

มีโน้ตบุ๊กที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอยู่หรือไม่ NV1 NVMe PCIe SSD คือโซลูชันสำหรับบันทึกข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่ทำงานเร็วกว่าฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไปถึง 35 เท่า อัพเกรดเครื่องของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายมากจนเกินไป

การผจญภัยในทุก ๆ ด้าน กับ Canvas Go! การ์ด Plus SD และ microSD ช่วยให้สามารถบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ในระดับ 4K ได้ทันทีที่พบเจอ จากนั้นเปิดดูผลงานการผจญภัยของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเร็วหรือจำนวนเฟรมที่ลดลง

แฟลชไดร์ฟ Kingston DT Duo USB, NV1 SSD และฮับ Nucleum USB-C

เทคโนโลยี

เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดทุก ๆ ปี โดยกลุ่มผู้เรียนสามารถใช้แก็ดเจ็ตเหล่านี้เพื่อก้าวตามเทคโนโลยีให้ทัน

คุณได้รับโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ที่มีแต่พอร์ต Type-C เป็นของขวัญใช่ไหม เดสก์ทอปที่บ้านของคุณมีแค่พอร์ต Type-A หรือไม่ แฟลชไดร์ฟ DT Duo USB สามารถตอบโจทย์คุณได้ DT Duo มาพร้อมกับคอนเน็คเตอร์แบบ USB สามารถใช้งานได้กับพอร์ต USB Type-A และ USB Type-C มาตรฐาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บข้อมูลให้กับโน้ตบุ๊ก เดสก์ทอปหรืออุปกรณ์พกพา เพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้แบบไร้รอยต่อ

ดูแลโน้ตบุ๊กให้ทำงานอย่างต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด NV1 NVMe PCIe SSD ใช้พลังงานน้อยกว่า เกิดความร้อนน้อยกว่าและโหลดข้อมูลได้ไวกว่า โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จัดเก็บจะไม่เพียงพอ NV1 มีจำหน่ายที่ความจุสูงสุด 2TB

โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ ๆ มีขนาดบางและเบาลงเรื่อย ๆ และปัจจุบันอาจมีพอร์ตเชื่อมต่อเพียงพอร์ตเดียว! หากโน้ตบุ๊กของคุณใช้พอร์ต Type-C, Nucleum จะเป็นตัวช่วยสำคัญของคุณ ฮับ USB-C แยกเดี่ยวนี้ช่วยเสริมฟังก์ชั่นการทำงานให้กับคุณเพื่อรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้มากถึง 7 ตัว ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับจอภาพขนาดใหญ่หรือ USB และแฟลชการ์ดจากโปรเจคต์ล่าสุดของคุณ คุณสามารถทำงานทุกอย่างได้พร้อม ๆ กัน Nucleum คือฮับขนาดเล็กกะทัดรัดที่คุณสามารถพกพาไปได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีพอร์ตที่จัดไว้สำหรับการชาร์จไฟโดยเฉพาะ!

แฟลชไดรฟ์ Kingston DT Kyson USB หน่วยความจำ FURY Beast DDR4 RGB และ NV1 SSD

วิศวกรรม

ขณะกำลังเลือกของขวัญสำหรับวิศวกร อย่าลืมว่าลักษณะเฉพาะของบุคคลเหล่านี้คือความอยากรู้และการคิดอย่างเป็นเหตุเป็นผล โดยส่วนใหญ่วิศวกรมักจะเชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยี และชอบเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดเช่นเดียวกับกลุ่มผู้เรียนด้านเทคโนโลยีมักจะเป็นกัน

หากคุณกำลังมองหาแฟลชไดรฟ์ Type-A USB ตัวล่าสุดที่ดีที่สุดและเร็วที่สุด DT Kyson คือไดรฟ์ที่คุณต้องการที่มาพร้อมกับความเร็วในการอ่านและถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 200MB/s ซึ่งช่วยให้การถ่ายโอนภาพ วิดีโอ และเอกสารต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องง่าย

หลีกเลี่ยงปัญหาโน้ตบุ๊กและเดสก์ทอปทำงานช้า โดยเลือกซื้อตัวอัพเกรดหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR4 RGB ให้เป็นของขวัญ หน่วยความจำที่เชื่อถือได้และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณได้ในทันทีโดยไม่มีข้อจุกจิกใด ๆ สไตล์ที่ดุดันและไฟ RGB ที่สะดุดตาพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับวิศวกรคนสำคัญของคุณ

หากคุณต้องการอัพเกรด NV1 NVMe PCIe SSD สำหรับ PC เพื่อให้การใช้งานหมดปัญหากวนใจใด ๆ

Kingston Workflow Station และ Readers, Canvas React Plus SD และเมมโมรี่การ์ด micro SD พร้อมรีดเดอร์และ KC600 SSD

ศิลปะ

ศิลปะไร้พรมแดนและไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผืนผ้าใบ สำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการคนสำคัญของคุณ เลือกสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้แบบลื่นไหลง่าย ๆ ด้วย Workflow Station และ Readers อุปกรณ์ทำงานได้อย่างหลากหลาย รองรับทั้งการถ่ายโอนวิดีโอ ภาพถ่ายและข้อมูลเสียงจากหลากหลายที่มาได้พร้อม ๆ กัน Workflow Station สามารถปรับแต่งได้เพื่อให้กระบวนต่อยอดหรือปรับปรุงผลงานของคุณรวดเร็วมากกว่าที่เคย เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้น การ์ดรีดเดอร์ยังสามารถใช้งานแยกเดี่ยวได้

หากผู้เรียนในด้านศิลปะของคุณเป็นศิลปินดิจิตอล เช่น ช่างถ่ายภาพหรือช่างถ่ายวิดีโอ Canvas React Plus microSD และ SD คือสิ่งที่ไม่ควรขาดในกระเป๋าสะพายกล้องของคนสำคัญของคุณ การ์ดรองรับความเร็วในการทำงานที่เหนือกว่า เหมาะสำหรับกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน และถ่ายวิดีโอระดับ 4K/8K และภาพความละเอียดสูง หมดปัญหาการทำงานที่ล่าช้าและเฟรมที่ขาดหาย พร้อมให้คุณทำงานได้เต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพด้วยรีดเดอร์ MobileLite Plus UHS-II ที่จัดมาให้.

การรอโหลดข้อมูลอาจทำให้การปรับแต่งผลงานของคุณต้องเนิ่นนานออกไป อัพเกรดมาใช้ KC600 SSD เพิ่มความเร็วในการทำงานและเวลาบู๊ตที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ สามารถโหลดและโอนข้อมูลได้อย่างฉับไวพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่รอบด้าน ภาพถ่าย วิดีโอและเพลง ครบทุกการใช้งานกับความจุที่มากถึง 2TB

Kingston NV1 SSD แฟลชไดร์ฟ USB เข้ารหัส DT2000 และหน่วยความจำ ValueRAM

คณิตศาสตร์

หากคุณกำลังหาของขวัญเพื่อเซอร์ไพร์สนักคณิตศาสตร์คนสำคัญของคุณ เริ่มจากอัพเกรด PC ด้วยหน่วยความจำและสื่อบันทึกข้อมูลตัวใหม่ล่าสุด NV1 NVMe PCIe SSD และ ValueRAMความเร็วสูง ที่จะช่วยฟื้นชีวิตให้กับคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าที่กำลังอ่อนแรง

ของขวัญที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชอบการคิดคำนวณคือ DT2000 แฟลชไดร์ฟ USB ชนิดเข้ารหัส มั่นใจได้ว่าไฟล์เอกสารหรือกระดาษคำนวณจะปลอดภัยเต็มที่ DT2000 มีแป้นกดตัวอักษรและตัวเลขที่ใช้สำหรับล็อคไดรฟ์ด้วยการผสมคำและตัวเลขเพื่อให้กำหนด PIN ป้องกันได้ง่าย ๆ พร้อมฟังก์ชันการเข้ารหัสที่อิงตามฮาร์ดแวร์

ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้ออุปกรณ์ให้ตัวเองหรือให้ผู้เรียนคนสำคัญของคุณ อย่าลืมเตรียมความพร้อมสำหรับภาคการศึกษาใหม่นี้ให้กับพวกเขาด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาในสาขาใด Kingston พร้อมนำเสนอโซลูชันด้านเทคโนโลยีเพื่อให้คุณและผู้เรียนคนสำคัญของคุณพร้อมสำหรับการเรียนรู้และเติบโตในอนาคต ขอให้สนุกกับการเรียนรู้!

#KingstonIsWithYou

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง