เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ภาพระยะใกล้ของกล้องวงจรปิดตรวจจับความเคลื่อนไหว โดยมีผู้คนยืนรอรถไฟอยู่ที่สถานี

ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ: ปฏิวัติการรักษาความปลอดภัยของรถไฟสเปนด้วย Azken และ Kingston

เกี่ยวกับ Azken Muga

โลโก้ของ Azken Muga

Azken Muga ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 พร้อมกับสโลแกนว่าจะยืนอยู่ตรงขีดจำกัดของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเสมอ ซึ่งตรงกับความหมายของชื่อบริษัทในภาษาบาสก์ที่แปลว่า “เขตแดนสุดท้าย” หรือ “ขีดจำกัดสุดท้าย” โดยนับตั้งแต่ก่อตั้งเป็นต้นมา Azken นำเสนอโซลูชันฮาร์ดแวร์ให้กับภาคธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ วิศวกรรม สถาปัตยกรรม การสร้างคอนเทนต์ดิจิทัล การนำเสนอข้อมูลด้วยภาพขั้นสูง และการประมวลผลสมรรถนะสูง ทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปไปจนถึงซูเปอร์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ จนกระทั่งกลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำในยุโรป

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานเกือบ 30 ปีในธุรกิจนี้ Azken จึงมีความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีการนำเสนอข้อมูลด้วยภาพและระบบประมวลผลขั้นสูงที่ระดับราคา ประสิทธิภาพการทำงาน และการใช้งานสัมพันธ์กันอย่างลงตัวมากที่สุด

ความเป็นมา

กล้องวงจรปิดและโซลูชันรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานในสถานีขนส่ง เพราะเทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยในการตรวจสอบติดตามแบบเรียลไทม์ การตรวจจับภัยคุกคาม และการป้องกันเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเมื่อนำคุณสมบัติขั้นสูงอย่างการจดจำใบหน้า การจดจำป้ายทะเบียน และระบบวิเคราะห์แบบ AI มาใช้ สถานีขนส่งจะตรวจพบและตอบสนองต่อภัยคุกคามด้านความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ การนำกล้องคุณภาพสูง ระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ และโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีเสถียรภาพมาใช้ จะช่วยรับประกันว่าระบบจะบันทึกข้อมูลวิดีโอที่สำคัญเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน และเรียกใช้ข้อมูลเหล่านั้นได้เมื่อจำเป็น โซลูชันรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะไม่เพียงดูแลความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารและทรัพย์สินเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในด้านต่าง ๆ ทำให้สถานีปลอดภัยยิ่งขึ้น ตอบสนองได้อย่างทันท่วงที และมีความยืดหยุ่น สามารถรับมือกับปัญหาท้าทายด้านการรักษาความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี

ความท้าทาย

สำหรับโซลูชันกล้องวงจรปิดแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำงานที่เสถียร การทำงานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้ดี ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพการทำงาน ตอนที่ Azken Muga เริ่มต้นภารกิจพัฒนาโซลูชันรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่เรียกว่า "Renfe Smart Security Station” ให้กับ Renfe ที่เป็นผู้ให้บริการขนส่งแก่ผู้โดยสารรถไฟภายในประเทศและระหว่างประเทศนั้น บริษัทต้องการพาร์ทเนอร์ที่น่าไว้วางใจ สามารถมอบส่วนประกอบสำคัญที่ต้องใช้ในโครงการที่ต้องใช้นวัตกรรมล้ำสมัยนี้ได้

ความท้าทายหลัก ๆ ที่ Azken Muga เผชิญก็คือ การพัฒนาโซลูชันรักษาความปลอดภัยให้ตรงตามข้อกำหนดอันเข้มงวดเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดของ Renfe ที่เป็นบริษัทการรถไฟแห่งชาติของสเปน โดยต้องสร้างโซลูชันที่ไม่เพียงทำงานได้อย่างเสถียรเท่านั้น แต่ยังต้องมีประสิทธิภาพการทำงานสูงที่สุด และเชื่อมต่อเข้ากับระบบที่มีอยู่ได้อย่างไร้ปัญหา

แนวทางออก

มอดูล DDR5 ValueRAM 2 หน่วยจาก Kingston ต่อเข้ากับเมนบอร์ดของพีซี

Azken Muga รับมือกับความท้าทายในครั้งนี้โดยใช้ หน่วยความจำ DRAM จาก Kingston DRAM เพื่อช่วยให้คอมพิวเตอร์ CCTV AI ที่ติดตั้งภายใน Renfe Smart Security Station ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การตัดสินใจร่วมมือกับ Kingston เป็นผลมาจากประวัติความสำเร็จอย่างต่อเนื่องยาวนานในอดีต ผนวกกับการที่ Azken Muga เชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก Kingston อย่างไม่สั่นคลอน

Azken Muga ตระหนักดีว่าพวกเขาต้องมีพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งเท่านั้นจึงจะทำตามเป้าหมายที่ท้าทายนี้ได้สำเร็จ Kingston เป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือและร่วมมือกับบริษัทมาอย่างยาวนาน ทั้งยังผ่านการพิสูจน์แล้วจากความสำเร็จในโครงการก่อน ๆ ความสำเร็จเหล่านี้ ประกอบกับผลิตภัณฑ์และขีดความสามารถของ Kingston ทำให้บริษัทมองว่า Kingston เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างนวัตกรรมในครั้งนี้

ผลลัพธ์

การร่วมมือกับ Kingston ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเกินกว่าความคาดหวัง เพราะสถานีรักษาความปลอดภัยที่ใช้ Kingston DRAM ไม่เพียงตรงตามข้อกำหนดอันเข้มงวดของ Renfe เท่านั้น แต่ยังสร้างมาตรฐานที่เหนือกว่านั้น ระบบทำงานได้เสถียรอย่างมาก ประสิทธิภาพการทำงานอยู่ในระดับที่น่าประทับใจ สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าส่วนประกอบจาก Kingston มีคุณค่าต่อโครงการสำคัญนี้อย่างที่ใครก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ผลลัพธ์ก็คือ Renfe Smart Security Station กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศด้านโซลูชันกล้องวงจรปิด

สรุป

Azken Muga พบว่า Kingston เป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือและล้ำสมัยด้วยนวัตกรรม และการที่โครงการ Renfe Smart Security Station ประสบความสำเร็จอย่างงดงามก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์สำหรับการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง Azken Muga ยังคงเลือกโซลูชันและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจาก Kingston โดยทั้งสองบริษัทต่างก็มีความมุ่งมั่นเหมือนกันเกี่ยวกับเป้าหมายในอนาคต ทั้งคู่จับมือกันยืดหยัดสร้างนวัตกรรมแถวหน้าของอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย โดยรับประกันความปลอดภัยและส่งมอบระบบรักษาความปลอดภัยให้กับทั้งลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร นอกจากนี้ การร่วมมือกันของทั้งสองบริษัทยังมีอนาคตสดใส เนื่องจากมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในวงการเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

เราเลือก Kingston เป็นพาร์ทเนอร์เพราะความไว้วางใจจากการทำงานร่วมกันมาตลอดหลายปี และเพราะว่า Kingston มอบบริการที่ดีที่สุดให้กับเรา และช่วยเราพัฒนาโครงการทั้งหมดของเราครับ
นาย Martínez - ผู้จัดการฝ่ายขายของ Azken Muga

#KingstonIsWithYou

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ

Kingston สามารถให้ขอเสนอแนะแบบเป็นส่วนตัวกับคุณ รวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับประโยชน์ในการกำหนดโครงร่างการทำงานแบบต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและมีความจุสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง

Ask an Expert

Kingston Product Finder

เลือกหน่วยความจำสำหรับใช้งานได้ง่าย ๆ กับ Kingston
ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปีของ Kingston ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการเลือกหน่วยความจำที่คุณเชื่อมั่นได้

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

บทความที่เกี่ยวข้อง