Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Cận cảnh camera an ninh phát hiện chuyển động, quay cảnh mọi người đang chờ ở ga tàu

Tăng cường Bảo mật thông minh: Cách mạng hóa bảo mật ngành đường sắt TBN với Azken & Kingston

Giới thiệu Azken Muga

Logo của Azken Muga

Được thành lập vào năm 1996, Azken Muga là công ty luôn đề cao khẩu hiệu song hành cùng đỉnh cao của tiến bộ công nghệ. Khẩu hiệu này được thể hiện rõ ràng ngay từ tên công ty. Trong tiếng Basque, Azken Muga có nghĩa là “biên giới cuối cùng” hoặc “giới hạn cuối cùng”. Kể từ khi thành lập, Azken đã và đang cung cấp các giải pháp phần cứng cho giới chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật, kiến trúc, sáng tạo nội dung số, trực quan hóa nâng cao và điện toán hiệu năng cao, từ máy tính bàn tới các siêu máy tính. Công ty đã chiếm vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu ở châu Âu.

Với gần 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành, Azken có thế mạnh về công nghệ liên quan tới các hệ thống điện toán nâng cao và trực quan hóa. Do vậy, các giải pháp của công ty đều đạt sự cân bằng tối ưu giữa các yếu tố giá, hiệu năng và khả năng ứng dụng.

Thông tin cơ bản

Các giải pháp camera giám sát và bảo mật thông minh đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao độ an toàn và hiệu quả tại các ga chở khách. Những công nghệ này cho phép giám sát theo thời gian thực, phát hiện nguy cơ và ngăn chặn sự cố. Tích hợp các tính năng tiên tiến như nhận diện khuôn mặt, biển số xe và phân tích có sự hỗ trợ của AI, các trung tâm giao thông có thể nhận diện và ứng phó nhanh với nguy cơ bảo mật. Sử dụng camera chất lượng cao, hệ thống lưu trữ mạnh mẽ và hạ tầng kết nối mạng đáng tin cậy, các giải pháp của công ty có khả năng ghi lại dữ liệu video quan trọng, cũng như khả năng truy cập thông tin khi cần. Các giải pháp bảo mật thông minh không chỉ bảo vệ hành khách và tài sản, mà còn tối ưu hoạt động vận hành, giúp các ga an toàn, ứng phó nhanh và phục hồi nhanh hơn trong bối cảnh các thách thức bảo mật ngày càng nan giải.

Thách thức

Với các giải pháp camera an ninh, độ tin cậy, khả năng tương thích, tính linh hoạt và hiệu năng là những yếu tố tối quan trọng. Khi Azken Muga bắt tay thực hiện nhiệm vụ phát triển giải pháp bảo mật nâng cao với tên gọi “Ga bảo mật thông minh Renfe” cho Renfe (công ty đường sắt phục vụ hành khách nội địa và quốc tế), họ cần có một đối tác đáng tin cậy có thể cung cấp các linh kiện quan trọng, cần thiết cho dự án đổi mới này.

Thách thức chính của Azken Muga là phải phát triển một giải pháp bảo mật có thể đáp ứng yêu cầu giám sát qua video nghiêm ngặt của Renfe – công ty đường sắt quốc gia của Tây Ban Nha. Một trong số đó là phải tạo ra một giải pháp không chỉ đáng tin cậy, mà còn có thể đem lại hiệu năng tối ưu, đồng thời có thể tích hợp trơn tru với các hệ thống hiện tại.

Giải pháp

2 thanh RAM Kingston DDR5 ValueRAM được lắp vào bo mạch chủ của một máy tính cá nhân

Ứng phó với thách thức phức tạp này, Azken Muga đã tin dùng bộ nhớ DRAM của Kingston để hỗ trợ các máy tính CCTV AI của họ trong Ga bảo mật thông minh Renfe. Quyết định hợp tác với Kingston xuất phát từ bề dày thành tựu đã được minh chứng trước đây, cùng niềm tin vững chắc của Azken Muga với chất lượng sản phẩm của Kingston.

Azken Muga nhận thức rõ tầm quan trọng của một mối quan hệ hợp tác vững mạnh trong việc giúp họ đạt được các mục tiêu tham vọng của mình. Trong lịch sử hợp tác giữa đôi bên, Kingston, một đối tác đáng tin cậy và lâu dài, đã góp phần đem lại thành công cho công ty. Với bề dày thành tích trên, cùng sản phẩm và năng lực của Kingston, hãng đã tất yếu trở thành đối tác không thể thiếu trong cam kết đổi mới của Azken Muga.

Kết quả

Quan hệ hợp tác với Kingston đã đem lại những kết quả đáng kể, vượt xa mong đợi. Ga bảo mật với sự hỗ trợ của Kingston DRAM không chỉ đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Renfe, mà còn làm tốt hơn thế. Độ tin cậy vững chắc cùng hiệu năng ấn tượng đã thể hiện giá trị không ai có thể phủ nhận mà các linh kiện của Kingston mang lại cho dự án quan trọng này. Ga bảo mật thông minh Renfe đã trở thành tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực giải pháp camera an ninh.

Kết luận

Với Azken Muga, Kingston là một đối tác đáng tin cậy và sáng tạo. Thành công vang dội của dự án Ga bảo mật thông minh Renfe đã củng cố mối quan hệ hợp tác hiện tại của hai bên. Thống nhất với cam kết chung là đạt được các mục tiêu trong tương lai, Azken Muga tiếp tục tìm đến các giải pháp và sự hỗ trợ ưu việt của Kingston. Cùng nhau, cả hai bên tiếp tục đi đầu về đổi mới trong lĩnh vực an ninh, đảm bảo an toàn và bảo mật cho tất cả các khách hàng. Tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước bởi mối quan hệ hợp tác năng động này vẫn tiếp tục phát triển và vượt qua các thách thức mới trong lĩnh vực công nghệ bảo mật vốn không ngừng thay đổi.

Chúng tôi đã chọn Kingston làm đối tác của mình dựa trên niềm tin có được sau nhiều năm hợp tác, và bởi họ luôn mang tới dịch vụ tốt nhất, cũng như giúp chúng tôi phát triển các dự án của mình.
Mr. Martínez - Giám đốc bán hàng, Azken Muga

#KingstonIsWithYou

Hãy hỏi chuyên gia về bộ nhớ

Hãy hỏi chuyên gia về bộ nhớ

Kingston có thể đưa ra cho bạn ý kiến và lời khuyên độc lập về những lợi ích khi đặt cấu hình máy chủ của bạn để có hiệu năng và công suất tối ưu. Các chuyên gia cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để hỗ trợ nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan