เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ฮีโร่ช็อตของหน่วยความจำและ NV2 SSD จาก Kingston ที่ติดตั้งใน mini-PC

หน่วยความจำและ SSD จาก Kingston ที่ตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของ APLIGO GmbH

ความท้าทาย

คำสั่งซื้อของลูกค้ารายใหญ่ท้าทายให้ APLIGO GmbH จะต้องค้นหาซัพพลายเออร์หน่วยความจำและ SSD ที่เหมาะสมทั้งทางด้านความคุ้มค่า ความน่าเชื่อถือ การมีผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและบริการรองรับสำหรับระบบที่ผสานรวมกันขนาดใหญ่ พวกเขาต้องการมอบ PC ที่สามารถรองรับการทำงานที่ใช้ทรัพยากรระบบสูงอย่างการประชุมทางวิดีโอโดยไม่มีปัญหาติดขัดเนื่องจากหน่วยความจำไม่เพียงพอหรือสื่อบันทึกข้อมูลประสิทธิภาพไม่เพียงพอ

แนวทางออก

APLIGO GmbH เลือกหน่วยความจำและ SSD จาก Kingston สำหรับโครงการประสานระบบขนาดใหญ่ของตนจากความเชื่อมั่นในประสบการณ์กว่า 35 ปีของ Kingston ที่ทำให้บริษัทมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งกระบวนการผลิตคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้โดดเด่น เชื่อถือได้ และบริการรองรับโดยตรง บวกกับราคาต่อประสิทธิภาพที่สุดคุ้มทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการขนาดใหญ่เหล่านี้

Kingston สามารถจัดหาทั้ง SATA และ M.2 NVMe SSD ที่เป็นไปตามข้อกำหนดของ APLIGO โดยช่างเทคนิคของบริษัทสามารถติดต่อกับ Kingston ได้โดยตรงผ่านบริการ Ask an Expert

ความร่วมมือกับ Kingston ทำให้ APLIGO สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าในระดับสูงได้กับระบบ PC ที่พร้อมรองรับการทำงานของระบบประมวลผลยุคใหม่สำหรับโครงการที่มีงบประมาณต่าง ๆ กัน

มาดูกันว่า APLIGO สามารถตอบสนองความต้องการระบบจัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำต่อผลิตภัณฑ์ของตนโดยความร่วมมือกับ Kingston ได้อย่างไร

  ดาวน์โหลดกรณีศึกษา

#KingstonIsWithYou

ภาพโน้ตบุ๊กด้านบนบนโต๊ะสีดำพร้อมลายเส้นบนแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนโซลูชั่นที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่งานและระบบของคุณต้องการ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston คอยแนะนำคุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

Kingston Product Finder

เลือกหน่วยความจำสำหรับใช้งานได้ง่าย ๆ กับ Kingston
ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปีของ Kingston ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการเลือกหน่วยความจำที่คุณเชื่อมั่นได้

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

บทความที่เกี่ยวข้อง