เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

Kingston Server SSD บนแร็คเซิร์ฟเวอร์

ความท้าทาย

การเยี่ยมชมเว็บไซต์กว่า 2.4 ล้านครั้งต่อเดือน และการเยี่ยมชมจากสมาชิกในกระดานกระทู้ 270,000 ราย ทำให้ Hardwareluxx ประสบปัญหาในการปันส่วนทรัพยากรการทำงานของระบบบริการบนเว็บและเซิร์ฟเวอร์ MySQL ของตน ที่ทำงานโดยใช้ฮาร์ดแวร์คนละตัว

วิธีรับมือ คือใช้เครื่องเสมือนจริงโดยอาศัย Kingston SSD

Hardwareluxx ตัดสินใจเปลี่ยนอาร์เรย์ HHD แปดตัวรุ่นเก่าเป็น SSD เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานบนเว็บ SSD สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีการจัดซื้อจาก Kingston ไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้บริษัทเข้าใจดีว่า DC500M SSD จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องเสมือนจริง (VM) เพื่อรองรับการใช้งานบนเว็บที่สำคัญ ๆ ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นได้อย่างไร

มาดูกันว่า Hardwareluxx สามารถจัดการยอดเข้าชมเว็บที่หนาแน่นโดยใช้ Kingston SSD ได้อย่างไร

ดาวน์โหลดกรณีศึกษาจาก Hardwareluxx

#KingstonIsWithYou

Ask an Expert

Kingston ให้โอกาสแก่คุณในการแสดงความเห็นโดยอิสระเกี่ยวกับโครงร่างการทำงานของคุณในปัจจุบันหรือแผนการใช้งานในอนาคตที่เหมาะสมสำหรับหน่วยงานของคุณ

SSD สำหรับองค์กร

เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับข้อดีต่าง ๆ ของ Enterprise SSD สำหรับระบบจัดเก็บข้อมูลของคุณ และ SSD ที่เหมาะกับการการทำงานของคุณที่ต้องการความสมดุลระหว่างงานอ่านและเขียนข้อมูลแบบสุ่มในระดับสูงและ IOPS ในระดับที่มีเสถียรภาพเต็มที่

ถามผู้เชี่ยวชาญระบบ SSD

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์

เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับประโยชน์ในการกำหนดโครงร่างการทำงานแบบต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและมีความจุสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ

บทความที่เกี่ยวข้อง