เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

รูปก้อนเมฆและลูกศรพร้อมแร็คเซิร์ฟเวอร์อยู่บนพื้นหลัง

บทบาทในการช่วยให้แอพพลิเคชั่นใช้งานในพื้นที่มีการขยายตัวมากขึ้นผ่านหน่วยความจำจาก Kingston และ SSD

ความท้าทาย

จำนวนลูกค้ากว่า 100,000 รายทำให้ Hosteur ได้รับรู้เกี่ยวกับความต้องการต่าง ๆ เกี่ยวกับบริการโฮสต์ที่เติบโตแบบก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวทำให้ต้องมีการกำหนดเงื่อนไขที่เข้มงวดสำหรับ RAM และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา Hosteur พบกับความท้าทายต่าง ๆ มากมายในการใช้งานเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ๆ ในการตอบสนองความต้องการด้านการใช้งาน ความจุของ DRAM และระดับ MTBF ที่ดีพอสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม

แนวทางออก? สนับสนุนการเติบโตที่รวดเร็วและ SLA ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่ม Kingston Enterprise

เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตและรองรับความต้องการในกลุ่มลูกค้าที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง Hosteur เลือก Kingston ให้เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในฐานะแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนได้อย่างดีเยี่ยมผ่านระบบ Ask an Expert ของเราและเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าที่จัดไว้โดยเฉพาะ Hosteur เลือกที่จะทดสอบ SSD สำหรับศูนย์ข้อมูล กับเซิร์ฟเวอร์ของตนซึ่งจัดมาให้เป็นอุปกรณ์ทดลองใช้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย Hosteur ต้องการพิสูจน์ว่า Kingston Enterprise SSD สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ประสิทธิภาพในการทำงานและลดเวลาไม่เกิดผลผลิตเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับบริการที่ดีที่สุดได้หรือไม่

มาดูกันว่า Hosteur รองรับการเติบโตของฐานลูกค้าพร้อม ๆ กับการจัดบริการที่ดีที่สุดผ่านผลิตภัณฑ์และบริการจาก Kingston Enterprise ได้อย่างไร

ดาวน์โหลดกรณีศึกษา

#KingstonIsWithYou

Ask an Expert

Kingston ให้โอกาสแก่คุณในการแสดงความเห็นโดยอิสระเกี่ยวกับโครงร่างการทำงานของคุณในปัจจุบันหรือแผนการใช้งานในอนาคตที่เหมาะสมสำหรับหน่วยงานของคุณ

SSD สำหรับองค์กร

เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับข้อดีต่าง ๆ ของ Enterprise SSD สำหรับระบบจัดเก็บข้อมูลของคุณ และ SSD ที่เหมาะกับการการทำงานของคุณที่ต้องการความสมดุลระหว่างงานอ่านและเขียนข้อมูลแบบสุ่มในระดับสูงและ IOPS ในระดับที่มีเสถียรภาพเต็มที่

ถามผู้เชี่ยวชาญระบบ SSD

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์

เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับประโยชน์ในการกำหนดโครงร่างการทำงานแบบต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและมีความจุสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ

บทความที่เกี่ยวข้อง