เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ผู้ชายในห้องเซิร์ฟเวอร์ถือแท็บเล็ตพร้อมเทคโนโลยีคลาวด์ 2 มิติและแผนภาพที่แสดงขึ้นมาจากหน้าจอ

กรณีศึกษา: Simply Hosting ได้ประโยชน์จากบริการแบบประสานความร่วมมืออย่างไร

ความท้าทาย

วิศวกรศูนย์ข้อมูลกำลังตรวจสอบแร็คเซิร์ฟเวอร์พร้อมดวงไฟและภาพแสดงจุดที่เป็นโฟกัสของวิศวกร

Simply Hosting ดูแลกว่า 11,000 เซิร์ฟเวอร์และรองรับข้อมูลมากถึง 7PB
 ทำให้การค้นหาเทคโนโลยี SSD ที่เหมาะสมถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับพวกเขา ในระบบเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ SSD จะสามารถแทนที่ HDD ได้โดยตรงหากใช้ฟอร์มแฟคเตอร์ โปรโตคอลและอินเทอร์เฟซเดียวกัน นี่เป็นเทคโนโลยีที่ซับซ้อนที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการเลือกสื่อบันทึกข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับงานของคุณและความต้องการของลูกค้าจึงอาจมีความท้าทายอยู่ไม่น้อย

เป็นที่ยอมรับกันว่า SSD มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า HDD อย่างมาก ดังนั้นคนที่ตัดสินใจเลือกซื้อจึงมักดูที่ตัวเลขทางเทคนิคและราคาเป็นหลักในการตัดสินใจ ผู้บุกเบิกใช้งานเทคโนโลยีใหม่ ๆ เหล่านี้มักเปรียบเทียบความเร็ว การรับประกันและค่า MTBF เป็นสำคัญก่อนพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ ที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ของลูกค้าซึ่งมักใช้ทรัพยากรน้อยกว่ามาก

ปัญหาของแนวทางนี้คือการทำงานของแฟลช NAND ที่จะต้องเสื่อมสภาพไปตามเวลา หากเลือกใช้เทคโนโลยีที่ไม่เหมาะสมกับปริมาณงานของคุณก็อาจทำให้ข้อมูลสูญหายและอุปกรณ์เกิดปัญหาในที่สุด เมื่อ Simply Hosting พบปัญหาเหล่านี้ระหว่างช่วงการทดสอบ พวกเขารู้ทันทีว่าจะหันไปหาใคร

ทางออก

Kingston ร่วมกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายผู้เชี่ยวชาญ ระบุได้อย่างรวดเร็วว่าความทนทานของ NAND เป็นสาเหตุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความล้มเหลว ปัญหาข้อมูลที่อาจสูญหายหรือความผิดพลาดของไดร์ฟในโครงสร้างการทำงานทำให้พวกเขาไม่รีรอที่จะจัดบริการทางเทคนิคเพิ่มเติมโดยการเปิดช่องทางตรงถึงผู้ผลิตที่ได้รับการเลือกสรรอย่าง Kingston Technology ทีมงานด้านเทคนิคของ Kingston ทำการวิเคราะห์ปริมาณงาน ตรวจสอบสภาพของไดร์ฟ และวินิจฉัยข้อบกพร่องต่าง ๆ ก่อนที่จะแนะนำ DC450R enterprise SSD ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หลังจากเห็นด้วยกับข้อเสนอที่ได้รับ ผลิตภัณฑ์ตัวอย่างสำหรับทดสอบก็ถูกจัดส่งในวันถัดไป และทีมงาน ‘Ask an Expert’ ที่ Kingston ก็คอยช่วยเหลือในการประเมินและพิจารณาเกณฑ์ชี้วัดเชิงประสิทธิภาพต่าง ๆ ในการทำงานจริง

มาดูกันว่าทำไม Simply Hosting ถึงเลือกให้ Kingston เข้ามาดูแลลูกค้าของตนเองและนำเสนอสื่อบันทึกข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่มีเสถียรภาพในการทำงาน

ดาวน์โหลดกรณีศึกษา

#KingstonIsWithYou

ถามผู้เชี่ยวชาญ

 ถามผู้เชี่ยวชาญระบบ SSD

การวางแผนระบบการทำงานที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ด้าน IT ของคุณ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston เสนอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่คุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

บทความที่เกี่ยวข้อง