เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

Salah Hamed อินฟลูเอนเซอร์ของ Android Basha กำลังติดตั้ง DC600M SSD ในชั้นวางเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่บนโต๊ะ

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการทำงานของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้วย SSD และหน่วยความจำ Kingston

Android Basha ช่อง Youtube ชั้นนำที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับเทคโนโลยีของจอร์แดน ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากว่า 8 ปี เนื่องจากผลิตวิดีโอเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ให้ข้อมูลในเชิงลึกและมีคุณภาพสูง ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และแกดเจ็ทมากมาย ช่องมีผู้ติดตามมีมากกว่า 1.5 ล้านราย ดังนั้น Android Basha จึงผลิตรายการสำหรับกลุ่มผู้บริโภคและกลุ่มผู้ชมที่เป็นทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค โดยเนื้อหาของช่องครอบคลุมตั้งแต่สมาร์ทโฟน เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ คอมพิวเตอร์ การพิมพ์ 3 มิติ ยานพาหนะไฟฟ้า ไปจนถึงความจริงเสมือน

ความท้าทายในการผลิตสื่อ

Android Basha มีภาระงานเพิ่มมากขึ้นและต้องขยายความสามารถ ทำให้ช่องจำเป็นต้องประเมินระบบจัดเก็บข้อมูลของฝ่ายผลิตวิดีโอในปัจจุบัน เมื่อก่อน Android Basha ต้องพึ่งพาระบบจัดเก็บข้อมูลภายในเครือข่าย โดยใช้เซิร์ฟเวอร์แบบ HDD ในการจัดเก็บงานโปรดักชันทั้งหมด เพื่อเก็บรักษาสำเนาวิดีโอเวอร์ชันมาสเตอร์และนำเนื้อหาเดิมมาใช้กับโปรเจ็กต์ต่อ ๆ ไปได้ อย่างไรก็ตาม ระบบแบบนี้มีข้อจำกัดเมื่อจำเป็นต้องตัดต่องานโดยตรงนอกเครือข่าย

ทางช่องมีเป้าหมายชัดเจน นั่นคือต้องการระบบจัดเก็บข้อมูลสำหรับเครือข่ายที่มีความเร็วและเสถียรภาพสูงเป็นพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการตัดต่องานโดยตรงและทำงานในโปรเจ็กต์ ลดความจำเป็นในการโอนข้อมูลไปสถานีตัดต่อหลาย ๆ จุด หลังจากนั้นมีการเสนอโซลูชันที่ใช้เซิร์ฟเวอร์แบบออนไซต์และติดตั้ง DC600M SSD และ หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston ในตัว โดยออกแบบให้เป็นศูนย์ข้อมูลเดียวที่มีระบบสำรองและทำงานเป็นพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ซึ่งเวิร์กสเตชันทั้งหมดที่กำหนดไว้สามารถใช้งานร่วมกันภายในเครือข่าย

เวิร์กสเตชันเหล่านี้้จะมีอินเทอร์เฟซเครือข่าย 10GbE ที่ช่วยให้ตัดต่อโปรเจ็กต์ 4K 10Bit ได้อย่างง่ายดายจากเซิร์ฟเวอร์โดยตรง ซึ่งช่วยลดการสูญเสียข้อมูลและทำให้ไม่จำเป็นต้องโอนไฟล์บ่อย ๆ หลังจากวิดีโอเสร็จสมบูรณ์ จะมีการพักข้อมูลไว้ในพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ของเซิร์ฟเวอร์ ก่อนจะจัดเก็บอย่างถาวรไว้ในเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลแบบ HDD

เลือกโซลูชันที่เหมาะสม

Kingston DC6000M SSD 2 ตัววางอยู่บนโต๊ะ

Android Basha ประเมินสามปัจจัยหลักก่อนจะเลือก Kingston ได้แก่ ประสิทธิภาพการทำงาน เสถียรภาพ และการรองรับ ปรากฏว่าผลิตภัณฑ์ของ Kingston ผ่านมาตรฐานด้านประสิทธิภาพการทำงานและพิสูจน์ให้เห็นว่ามีเสถียรภาพอย่างยิ่ง นอกจากนี้ กระบวนการสนับสนุนทางเทคนิคผ่านทีม Ask an Expert ของ Kingston ที่สะดวกและเป็นมืออาชีพ โดยมีทีมงานเฉพาะที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ DC600M และ DRAM DDR4สำหรับเซิร์ฟเวอร์ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการผลิตมีเดียของ Android Basha ได้อย่างไร้อุปสรรค ช่วยให้ทำงานกับไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ได้ราบรื่นและง่ายดายกว่าเดิมมาก ผลลัพธ์เห็นได้อย่างชัดเจนในทันที โดยความเร็วในการเขียนและอ่านข้อมูลเพิ่มขึ้นประมาณห้าเท่า

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ HDD มีหน่วยความจำแคชจำกัด ข้อมูลจึงเต็มความจุอย่างรวดเร็ว แตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์แบบ SSD ที่ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ดังนั้น การทำความสะอาดข้อมูลจึงไม่เกิดการติดขัด แก้ไขไฟล์ได้พร้อมกัน หรือโอนไฟล์ไปยังหลายเวิร์กสเตชันโดยไม่เกิดการหน่วงหรือหยุดชะงัก

โซลูชันนี้ช่วยให้กระบวนการทำงานของ Android Basha รวดเร็วฉับไวยิ่งขึ้น มีความจุในการจัดเก็บข้อมูลที่มากเพียงพอ และเอาท์พุตสม่ำเสมอมากขึ้น โดยช่วยให้ผสานรวมเข้าไปในการทำงานได้อย่างราบรื่น และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโดยรวม

แผนในอนาคต

ในอนาคต Android Basha วางแผนที่จะขยายการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้โซลูชันนี้เพื่อป้องกันปัญหาคอขวดและรับประกันความต่อเนื่องในการทำงาน

การเลือกใช้ไดรฟ์ DC600M และหน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์ Kingston ไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตวิดีโอให้กับ Android Basha เท่านั้น แต่ยังเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตและความสำเร็จในอนาคต เนื่องจากรองรับการสร้างคอนเทนต์ด้านเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

#KingstonIsWithYou

ภาพโน้ตบุ๊กด้านบนบนโต๊ะสีดำพร้อมลายเส้นบนแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนโซลูชั่นที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่งานและระบบของคุณต้องการ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston คอยแนะนำคุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

Kingston Product Finder

เลือกหน่วยความจำสำหรับใช้งานได้ง่าย ๆ กับ Kingston
ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปีของ Kingston ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการเลือกหน่วยความจำที่คุณเชื่อมั่นได้

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

บทความที่เกี่ยวข้อง