เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

นักออกแบบมัลติมีเดียกำลังตัดต่อวิดีโอที่โต๊ะ

Kingston SSD ช่วยให้ DASH Pictures ปรับการทำงานในพื้นที่และกระบวนการผลิตหลังถ่ายทำให้ดีขึ้นอย่างไร

การจัดการข้อจำกัดในงานผลิตสื่อ

SSD สำหรับเซิร์ฟเวอร์จาก Kingston

สำหรับงานผลิตสื่อขนาดใหญ่และเล็ก การจัดการกระบวนการทำงานคือกุญแจสำคัญ! เมื่อพูดถึงระบบจัดเก็บข้อมูล ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลก็มีผลอย่างมากต่องานผลิตและในการทำงานให้เสร็จสิ้นตามกรอบเวลาที่กระชั้นชิด

DASH Pictures ผู้ผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่ได้รับการเสนอชื่อรับรางวัล Emmy ถึงสามครั้งพบปัญหาจาก HDD จัดเก็บข้อมูลที่เชื่องช้า การถ่ายทำสารคดีผ่านกล้องหลาย ๆ ตัวในพื้นที่ห่างไกลที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตหรือกระแสไฟฟ้าทำให้ต้องมีการรองรับข้อมูลเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน

ข้อจำกัดของไดร์ฟแบบจานหมุนคือต้องการทีมงานที่ต้องวิ่งวุ่นตลอดทั้งคืนในการถ่ายโอนและสำรองข้อมูลเพื่อให้พร้อมสำหรับการถ่ายทำในวันถัดไป สื่อบันทึกข้อมูลคือจุดคอขวดในกระบวนการผลิตหลังการถ่ายทำ HDD ที่ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างเชื่องช้าส่งผลกระทบและสร้างความหงุดหงิดอย่างมากต่อการทำงานทั้งในงานตัดต่อ การปรับสีและในเอฟเฟกต์ต่าง ๆ

ข้อจำกัดที่พบจากการถ่ายทำ Fantastic Friends ซีซั่นแรกทำให้การถ่ายทำสารคดีการเดินทางล่าสุดของคู่แฝด "Weasley twins" อย่าง James และ Oliver Phelps ในซีซั่นสองต้องหาทางแก้ไขปัญหาที่น่ากวนใจนี้

ทั้งสองเลือกร่วมงานกับ Kingston เพื่อหาอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งในภาคสนามและในกระบวนการผลิตหลังการถ่ายทำ โดยเลือกใช้ไดร์ฟ SSD ที่ทำงานได้รวดเร็วทำให้การทำงานเป็นเรื่องน่ารื่นรมย์ DASH Pictures จึงสามารถทำงานได้ฉับไวมากขึ้น ได้ปริมาณงานเพิ่มขั้นและสามารถขยายงานเพื่อการรองรับการเติบโตได้อย่างเต็มที่

  รับชมวิดีโอ

#KingstonIsWithYou

ภาพโน้ตบุ๊กด้านบนบนโต๊ะสีดำพร้อมลายเส้นบนแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนโซลูชั่นที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่งานและระบบของคุณต้องการ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston คอยแนะนำคุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

บทความที่เกี่ยวข้อง