Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Máy tính có hệ thống tản nhiệt nước với 4 RAM Kingston FURY Beast

Cách nâng cấp PC bằng RAM

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc nâng cấp RAM cho máy tính chưa? Hiệu suất chính là yếu tố quyết định khi chơi game trên máy tính. Bạn sẽ cần một dàn máy hiệu năng cao nếu muốn chiến thắng các trận game của mình. Các trò chơi điện tử đòi hỏi cấu hình cao và chạy các chương trình chuyên sâu có thể gây ra nhiều áp lực cho hệ thống của bạn, đặc biệt là khi bạn chạy nhiều chương trình cùng một lúc. Nếu nhận thấy máy tính của mình chậm và lag nhiều, bạn thường có ý định sắm cỗ máy mới. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào một dàn máy mới, bạn nên kiểm tra xem có thể khắc phục sự cố chạy chậm bằng cách tăng RAM của hệ thống hay không. Ngày nay, hầu hết các tác vụ máy tính đều do card đồ họa xử lý. Dù vậy, dung lượng RAM chơi game của bạn vẫn sẽ quyết định số tác vụ mà máy tính của bạn có khả năng xử lý. Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), thường được gọi là “bộ nhớ”, sẽ giúp lưu trữ những dữ liệu luôn cần sẵn sàng để chạy các chương trình khác nhau. Nếu bạn thấy hiệu năng giảm đột ngột, thì có thể đã đến lúc nâng cấp RAM máy tính.

Khi nào bạn cần nâng cấp RAM của máy tính?

Bo mạch chủ PCB (bo mạch in) màu đen bên cạnh tuốc nơ vít và 4 mô-đun DRAM Kingston FURY Beast sẵn sàng để lắp đặt

Nếu máy tính của bạn đang gặp phải vấn đề trong việc tải các chương trình và không phản hồi vào các thời điểm quan trọng khi đang chơi game, thì rất có thể đã đến lúc cần nâng cấp RAM. RAM của máy tính cho phép bạn chạy các ứng dụng dùng nhiều dữ liệu một cách dễ dàng và cải thiện khả năng đa nhiệm trong máy tính. Chạy nhiều chương trình có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến hiệu suất vì mọi ứng dụng bạn đang chạy đều cần lượng dung lượng bộ nhớ khác nhau. Nếu muốn thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, từ chơi game, lướt web đến chat, bạn sẽ cần đủ RAM để xử lý tất cả các tác vụ. May thay, bạn vẫn chưa cần phải tốn tiền mua máy tính mới! Bạn có thể giải quyết tình trạng hiệu năng kém bằng cách lắp RAM Kingston FURY.

Đừng quên kiểm tra xem máy tính của bạn đang sử dụng bao nhiêu bộ nhớ bằng cách mở Windows Task Manager (Trình quản lý tác vụ của Windows). Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Task Manager – Trình Quản lý tác vụ (Ctrl+Shift+Esc), sau đó nhấp vào thẻ Performance (Hiệu năng) để xem dung lượng bộ nhớ hiện đang được sử dụng. Thẻ hiệu năng cũng sẽ cho biết có bao nhiêu khe cắm bộ nhớ thực tế, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ các khe cắm cần thiết trước khi mua bất kỳ RAM mới nào.

Cách lắp RAM Kingston FURY?

Bạn có thể lắp RAM mới vào thiết bị một cách vô cùng dễ dàng. Việc này chỉ mất vài phút. Trước khi lắp, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng bo mạch chủ của bạn để tìm ra các khe cắm tối ưu cho việc lắp mô đun 2x hoặc 4x.

Vì sao nên chọn RAM Kingston FURY?

Kingston tự hào là đơn vị cung cấp bộ nhớ nhanh, đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Bạn sẽ không phải chi hàng nghìn đô la để nâng cấp máy tính nữa. Tất cả mẫu RAM của chúng tôi đều mang đến tốc độ nhanh hơn, giảm tiêu thụ điện năng, tăng dung lượng bộ nhớ và tăng cường độ tin cậy. Chúng đã được tối ưu hóa từ trước để tương thích với các bo mạch chủ Intel đời mới nhất. RAM của chúng tôi mang đến cho hệ thống của bạn sức mạnh cần thiết để duy trì hiệu năng cao nhất. Ngay cả các máy tính đời cũ hơn cũng có thể tăng tốc độ thật dễ dàng với mô-đun bộ nhớ của chúng tôi. Kingston tin rằng mọi thứ đều nên có bản chất đơn giản. Đó là lý do RAM Kingston được tích hợp chức năng Plug N Play (Cắm là chạy), cho phép bạn ép xung lên tần số cao nhất mà không cần loay hoay với các phần cài đặt BIOS cho hệ thống. Nếu máy tính của bạn đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu làm việc và chơi game, RAM Kingston với chất lượng đáng tin cậy sẽ giúp máy tính của bạn có được hiệu năng mong muốn.

#KingstonIsWithYou #KingstonFURY

Tìm bộ nhớ cho máy tính của bạn

Video liên quan

Bài viết liên quan