เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

Kingston IronKey VP50 ที่เสียบอยู่กับโน้ตบุ๊กบนโต๊ะ

สื่อบันทึกข้อมูล USB: การเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์สามารถป้องกันความเสี่ยงได้หรือไม่

ไดรฟ์ USB แบบเข้ารหัสและแบบไม่เข้ารหัส

มือกำลังพิมพ์บนแป้นพิมพ์โน้ตบุ๊กที่มี Kingston IronKey VP50 เสียบต่ออยู่

หน่วยงานต่าง ๆ ต่างตระหนักดีถึงภัยคุกคามใหม่ ๆ ที่ทีความครอบคลุมและรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ความสามารถในการสร้างผลกระทบต่อส่วนธุรกิจหลักต่าง ๆ และผลกระทบต่อชื่อเสียงและด้านการเงินที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่ง

แต่หน่วยงานต่าง ๆ มีการป้องกันเพียงพอแล้วหรือไม่

เปล่าเลย มีข้อพิสูจน์ชัดเจนว่าภัยคุกคามจากมาลแวร์และแรนซัมแวร์เพิ่มขึ้นจากปี 2021 เกือบสองเท่า* ที่ Kingston เรามองเห็นองค์กรขนาดใหญ่เป็นจำนวนมากกำลังใช้ไดรฟ์ USB แบบไม่เข้ารหัสเป็นวิธีการหลักในการจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูล

มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

ในอีบุ๊กฉบับนี้เรามีคำตอบให้กับคุณผ่านการพูดคุยกับ David Clarke ผู้เชี่ยวชาญคนสำคัญในกลุ่มอุตสาหกรรมและ Pasi Siukonen ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราเพื่ออธิบายเกี่ยวกับสิ่งจูงใจและผลลัพธ์ในการใช้ไดรฟ์ USB แบบไม่ได้เข้ารหัส นอกจากนี้เรายังนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ ไดรฟ์ USB เข้ารหัสที่สามารถช่วยให้คุณดูแลข้อมูลอย่างปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากการเจาะข้อมูล

  ดาวน์โหลดอีบุ๊ค

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

ภาพ David Clarke

David Clarke

David ได้รับการยอมรับในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ 10 อันดับต้น ๆ โดย Thompson Reuter’s ในกลุ่ม “Top 30 most influential thought-leaders and thinkers on social media, in risk management, compliance and reg-tech in the UK” และติด 50 อันดับของ Global Experts by Kingston Technology

ภาพ Pasi Siukonen

Pasi Siukonen

Pasi รับหน้าที่ดูแลทีมผู้เชี่ยวชาญของส่วนงานต่าง ๆ ใน Kingston เช่น ฝ่ายประชาสัมพันธ์ การตลาด การขายภาคสนาม บริการด้านเทคนิคและฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์จาก Kingston ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ที่เขาดูแลคือกลุ่มแฟลชและ SSD

ไอคอน Ask an Expert ของ Kingston บนชิปเซ็ตของแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนระบบการทำงานที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ด้าน IT ของคุณ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston เสนอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่คุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

บทความที่เกี่ยวข้อง