Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Kingston IronKey VP50 cắm vào máy tính xách tay đặt trên bàn làm việc

Thiết bị lưu trữ USB: Mã hóa phần cứng có ngăn chặn được rủi ro hay không?

Ổ USB mã hóa và không mã hóa

Bàn tay đánh chữ trên bàn phím máy tính xách tay có cắm Kingston IronKey VP50

Các công ty ngày càng ý thức sâu sắc về những mối đe dọa mới đang gia tăng từng ngày – cả về quy mô và mức độ nghiêm trọng. Với khả năng làm tê liệt những chức năng kinh doanh cốt lõi của công ty, cùng thiệt hại khôn lường về danh tiếng và tài chính, các mối đe dọa đó có thể rất đáng sợ.

Nhưng những biện pháp mà các công ty thực hiện liệu đã đủ?

Câu trả lời là chưa, vì rõ ràng là số vụ tấn công bằng phần mềm độc hại và mã độc tống tiền đã tăng gần gấp đôi vào năm 2021*. Bất chấp thực tế đó, tại Kingston, chúng tôi nhận thấy các tập đoàn vẫn đang sử dụng ổ USB không có mã hóa làm phương thức lưu trữ và truyền dữ liệu chủ yếu.

Tại sao vậy?

Trong sách điện tử này, chúng tôi sẽ giải đáp điều đó qua các cuộc trò chuyện với chuyên gia đầu ngành David Clarke, cùng chuyên gia kỹ thuật nội bộ của chúng tôi là Pasi Siukonen – để giải thích động lực và hậu quả khi sử dụng ổ USB không mã hóa. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin chuyên sâu về cách ổ USB mã hóa có thể giúp bạn bảo mật dữ liệu và giảm thiểu rủi ro bị vi phạm dữ liệu.

  Tải xuống sách điện tử

#KingstonIsWithYou #KingstonIronKey

Ảnh David Clarke

David Clarke

David được Thompson Reuter công nhận là một trong 10 người có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong danh sách “Top 30 nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội về quản lý rủi ro, tuân thủ và công nghệ đăng ký tại Vương quốc Anh”, đồng thời nằm trong danh sách 50 Chuyên gia toàn cầu hàng đầu của Kingston Technology.

Ảnh Pasi Siukonen

Pasi Siukonen

Pasi chịu trách nhiệm dẫn dắt một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ các phòng ban của Kingston như PR, Tiếp thị, Bán hàng thị trường, Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ khách hàng về các sản phẩm Kingston. Tâm điểm sản phẩm chủ yếu của ông là các dòng sản phẩm ổ Flash và ổ SSD.

Biểu tượng Hỏi chuyên gia của Kingston trên chipset bo mạch

Hỏi Chuyên gia

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan