Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Salah Hamed – Người có tầm ảnh hưởng trên kênh Android Basha đang lắp đặt ổ SSD DC600M trong tủ mạng trên bàn

Tăng tốc quy trình làm việc của nhà sáng tạo nội dung với ổ SSD và bộ nhớ Kingston

Android Basha – một kênh YouTube công nghệ hàng đầu tại Jordan, đã thu hút khán giả trong hơn 8 năm qua với các video công nghệ chất lượng cao, chuyên sâu, mang đến cái nhìn toàn diện về nhiều sản phẩm và thiết bị khác nhau. Với hơn 1,5 triệu người đăng ký, Android Basha cung cấp các nội dung toàn diện về điện thoại thông minh, công nghệ nhà thông minh, điện toán, in 3D, xe điện và thực tế ảo, phù hợp với cả người dùng phổ thông, cũng như nhà sản xuất kiêm người tiêu dùng (prosumer).

Thách thức trong sản xuất nội dung đa phương tiện

Khối lượng công việc ngày càng tăng và khả năng mở rộng đã khiến Android Basha phải đánh giá lại hệ thống lưu trữ dùng trong khâu sản xuất video hiện tại của mình. Kênh này đang sử dụng hệ thống lưu trữ mạng cục bộ, dùng máy chủ dựa trên ổ HDD để lưu trữ tất cả các dự án sản xuất, đảm bảo việc bảo quản các bản sao video gốc và cho phép truy cập vào tài liệu gốc cho các dự án trong tương lai. Tuy nhiên, cách thiết lập này đã đặt ra những hạn chế khi chỉnh sửa dự án trực tiếp từ mạng chia sẻ.

Mục tiêu được đưa ra rất rõ ràng là cần ổ lưu trữ gắn vào thiết bị mạng có tốc độ và độ tin cậy vượt trội để hỗ trợ công việc dự án và chỉnh sửa trực tiếp, loại bỏ nhu cầu chuyển dữ liệu đến nhiều trạm chỉnh sửa. Giải pháp đề xuất liên quan đến việc sử dụng máy chủ tại chỗ được tích hợp với ổ SSD Kingston DC600Mbộ nhớ máy chủ, được cấu hình thành một nhóm dữ liệu duy nhất có khả năng dự phòng, hoạt động như không gian lưu trữ chia sẻ mạng giữa tất cả các máy trạm được chỉ định.

Các máy trạm này được trang bị giao diện mạng 10GbE, cho phép chỉnh sửa liền mạch các dự án 4K 10Bit trực tiếp từ máy chủ. Cấu hình này giúp giảm thiểu tổn thất dữ liệu tiềm ẩn và tránh phải truyền tập tin thường xuyên. Khi hoàn thành dự án video, dữ liệu được lưu giữ trên bộ lưu trữ SSD của máy chủ trước khi được lưu trữ trên bộ lưu trữ HDD.

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Hai ổ SSD Kingston DC6000M trên bàn

Trước khi lựa chọn Kingston, Android Basha đã đánh giá ba yếu tố quan trọng: hiệu năng, độ tin cậy và hỗ trợ. Sản phẩm của Kingston luôn đáp ứng tiêu chuẩn về hiệu năng và chứng minh được độ tin cậy rất cao. Quy trình hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ Hỏi chuyên gia của Kingston diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp, với một nhóm chuyên trách sẵn sàng trợ giúp.

Máy chủ, chạy trên ổ đĩa thể rắn DC600M và DRAM máy chủ DDR4, tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất của Android Basha, giúp cải thiện đáng kể khả năng làm việc trơn tru và dễ dàng với các tệp video lớn. Kết quả được thấy rõ ngay lập tức, với tốc độ đọc và ghi nhanh hơn khoảng năm lần.

Không giống như máy chủ dựa trên HDD có bộ nhớ đệm hạn chế và nhanh chóng cạn kiệt, máy chủ dựa trên SSD hoạt động như một bộ đệm hiệu quả. Điều này cho phép thực hiện quét dữ liệu không bị gián đoạn, chỉnh sửa tệp đồng thời và truyền tệp này qua nhiều máy trạm mà không bị chậm trễ hoặc gián đoạn.

Giải pháp này đã mang lại cho Android Basha quy trình làm việc hiệu quả hơn, khả năng lưu trữ lâu dài hơn và chất lượng đầu ra ổn định hơn. Giải pháp cũng giúp tích hợp liền mạch vào hoạt động của họ và nâng cao hiệu quả sản xuất tổng thể.

Kế hoạch trong tương lai

Nhìn về tương lai, Android Basha có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình một cách hiệu quả với giải pháp này, tránh các nút thắt tiềm ẩn và đảm bảo tính liền mạch trong quy trình làm việc.

Với việc lựa chọn ổ cứng DC600M và bộ nhớ máy chủ của Kingston, Android Basha không chỉ cải thiện hiệu quả sản xuất video mà còn đặt nền tảng cho sự phát triển và thành công trong tương lai, khi mà thế giới sáng tạo nội dung công nghệ đang phát triển vô cùng nhanh chóng.

#KingstonIsWithYou

hình ảnh nhìn từ trên cao nhìn xuống chiếc máy tính xách tay trên bàn làm việc tối với hình minh họa đường dây bảng mạch

Hỏi chuyên gia

Để lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp, cần phải hiểu các yêu cầu của dự án và hệ thống. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi chuyên gia

Công cụ tìm sản phẩm Kingston

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Tìm theo Mã sản phẩm

Tìm kiếm theo mã sản phẩm Kingston, mã sản phẩm của nhà phân phối hoặc mã sản phẩm tương đương của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan