เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

มือที่กำลังถือหลอดไฟด้านหน้าภาพรูปโลกและไอคอนแหล่งพลังงานต่าง ๆ

สิ่งแวดล้อม นวัตกรรมและเครือข่ายความร่วมมือ - ตอนที่ 2

#KingstonCognate ขอแนะนำ Prof. Sally Eaves และ Neil Cattermull

Prof. Sally Eaves

ภาพ Prof. Sally Eaves

Prof. Sally Eaves คือประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ศาสตราจารย์ในสาขาเทคโนโลยีขั้นสูงและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ในระดับสากลด้านการปรับเปลี่ยนสู่ระบบดิจิตอลที่มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้งานของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น AI, FinTech, Blockchain และ 5G เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและทางสังคมในวงกว้าง Sally ถือเป็นผู้บรรยายคนสำคัญระดับนานาชาติและผู้จัดทำข้อมูลที่มีรางวัลรับรองอย่าง Frontier Technology and Social Impact ระหว่างการประชุมสหประชาชาติในปี 2018 และได้รับการยอมรับในฐานะ 'ผู้จุดประกายวงการเทคโนโลยีเชิงจริยธรรม’ ที่เป็นผู้ก่อตั้ง Aspirational Futures เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วม ความหลากหลายและการเข้าถึงเทคโนโลยีและองค์ประกอบแวดล้อมในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้อง

Neil Cattermull

ภาพ Neil Cattermull

Neil มีประสบการณ์กว่า 35 ปีในด้านเทคโนโลยีที่หลากหลาย ดังนั้นถือเป็นผู้ที่มีมุมมองที่เจนจัดและเข้าใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านเทคนิคที่สามารถอธิบายให้กลุ่มเป้าหมายที่มีและไม่มีประสบการณ์ด้านเทคนิคสามารถเข้าใจได้ง่าย นักวิเคราะห์ด้านเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียอินฟลูเอนเซอร์สำหรับกลุ่มเทคโนโลยีเกิดใหม่ต่าง ๆ นักวิเคราะห์ระดับแถวหน้าของกลุ่มอุตสาหกรรมในภาคธุรกิจมากมาย รวมทั้งในธุรกิจคลาวด์ บล็อคเชน 5G สื่อบันทึกข้อมูลและอีกมากมาย รวมไปถึง CEO จาก Future as a Service ที่จะช่วยให้ผู้ใช้เทคโนโลยีสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการเลือกใช้บริการแต่ละตัวตามสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง

ประสบการณ์มีความสำคัญสำหรับธุรกิจในปัจจุบันหรือไม่

ทำไมเราถึงต้องพึ่งพาธุรกิจยุคใหม่ ๆ ในขณะที่เราสามารถสมัครหรือซื้อบริการต่าง ๆ ได้ผ่านอุปกรณ์หรือตามวัตถุประสงค์การใช้งานเฉพาะด้านของเรา ประสบการณ์คือสิ่งที่สำคัญมากยิ่งกว่าก่อนในโลกที่มีความผูกพันหรือความใกล้ชิดต่ำเช่นนี้ เมื่อเวลาผ่านไปเรามักมองข้ามความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และเคยชินกับแนวทางแบบ “สั่งเลยได้เลย”

ความสัมพันธ์ทางธุรกิจมีความสำคัญอย่างยิ่ง และในโลกที่เต็มไปด้วยข่าวลวง เราจึงต้องยิ่งให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เข้ามาช่วยในการทำงาน ประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ประสบการณ์และความผูกพันเคยเป็นเสาหลักสำคัญสามข้อในการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการและองค์กรต่าง ๆ การสะสมประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่หากคุณจดจ่ออยู่กับเป้าหมายเพียงไม่กี่อย่าง คุณก็สามารถพัฒนาความเชี่ยวชาญในประเด็นเหล่านี้ในระดับผู้เชี่ยวชาญได้ นี่คือสถานการณ์ที่ Neil จะใช้เพื่อถามคำถามและรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่าง ๆ!

Kingston Technology จะช่วยแก้ไขปัญหาด้าน DC ได้อย่างไร

เมื่อตอนที่ Sally และ Neil ตกลงให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหัวข้อที่สำคัญทางอุตสาหกรรมเหล่านี้ Neil มีการพูดคุยเกี่ยวกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ธุรกิจมากมายต้องประสบในปัจจุบัน ไม่เฉพาะศูนย์ข้อมูล เขายังจำเหตุการณ์เมื่อ 20 ปีก่อนหน้าที่ได้มีส่วนช่วยในการอัพเกรดหน่วยความจำให้กับธนาคารยักษ์ใหญ่รายหนึ่งได้ดี ซึ่งทำให้ผู้จำหน่ายหน่วยความจำบางรายไม่พอใจถึงขนาดขู่ว่าจะไม่รับประกันอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับเซิร์ฟเวอร์เลยทีเดียว แต่เขายืนหยัดในสิ่งที่ทำและดำเนินการต่อไปเพื่อหาทางลดค่าใช้จ่าย เวลาและเพื่อเตรียมพร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจโดยลดการใช้ทรัพยากรให้น้อยที่สุด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์และบริการส่วนใหญ่ที่เราใช้มีการจัดจำหน่ายกันอย่างแพร่หลายผ่านทางเว็บไซต์เพื่อให้เราสั่งซื้อและติดตามสถานะหรือการจัดส่งโดยไม่มีโอกาสได้พบปะกับผู้ขายแต่อย่างใด บทบาทของมนุษย์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง และสำหรับ Kingston บริษัทมีความสัมพันธ์กับ Neil มากว่า 20 ปี และเขารู้ดีว่าเขาสามารถยกหูโทรศัพท์เพื่อพูดคุยกับคนจริง ๆ ที่มีประสบการณ์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าที่จัดซื้อผ่านระบบตอบรับ “ที่อาจเป็นประโยชน์หรือไม่สำหรับคุณก็ได้”

การเลือกพันธมิตรที่เหมาะสม

ภาพมือพร้อมรายชื่อที่ถูกทำเครื่องหมายกำกับไว้ในระยะใกล้

โดยสรุป สถานการณ์กำลังเปลี่ยนแปลงไป และเราจะต้องก้าวไปพร้อมกับความเป็นจริงโดยไม่มีข้อสงวน เรามีประวัติการดำเนินงานที่ยิ่งใหญ่ในการทำงานร่วมกัน และพร้อมเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่เลวร้ายให้เกิดผลดี แต่สิ่งที่เราใช้ไม่ใช่ทางลัดหรือแนวคิดใหม่ ๆ โดยไม่อ้างอิงกับประสบการณ์ในอดีต

เราจะต้องคิดในระยะยาวและอย่างยั่งยืน เพื่อวิเคราะห์ขั้นตอนต่าง ๆ ที่เราจะก้าวไป เนื่องจากความผิดพลาดในอนาคตอาจไม่สามารถแก้ไขได้ทั้งสำหรับธุรกิจและสังคมในวงกว้าง ด้วยเหตุนี้ระบบดิจิตอลคลาวด์จึงเกิดขึ้น คำแนะนำที่ดีที่สุดจาก Neil จึงเป็นการเลือกพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่สามารถส่งเสริมคุณ และมีประวัติที่น่าเชื่อถือในตลาด รวมทั้งประสบการณ์ที่คุณเชื่อมั่นได้

รับชมวิดีโอนี้* เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมด้านแผนการทำงานแบบยั่งยืน

#KingstonIsWithYou

logo youtube_grey  รับชมวิดีโอ

ภาพโน้ตบุ๊กด้านบนบนโต๊ะสีดำพร้อมลายเส้นบนแผงวงจร

ถามผู้เชี่ยวชาญ

การวางแผนโซลูชั่นที่เหมาะสมต้องอาศัยความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่งานและระบบของคุณต้องการ ให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston คอยแนะนำคุณ

ถามผู้เชี่ยวชาญ

Kingston Product Finder

เลือกหน่วยความจำสำหรับใช้งานได้ง่าย ๆ กับ Kingston
ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปีของ Kingston ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการเลือกหน่วยความจำที่คุณเชื่อมั่นได้

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

บทความที่เกี่ยวข้อง