เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

ผู้ชายในห้องเซิร์ฟเวอร์

ทำความเข้าใจผลกระทบของ 5G และ Edge Computing ต่อศูนย์ข้อมูล

ขับเคลื่อนการเติบโตของศูนย์ข้อมูล

ผู้บริโภคมีความต้องการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องในโลกดิจิตอล โซเชียลมีเดีย บริการสตรีมมิ่ง และสื่อบันทึกข้อมูลคลาวด์ เราอาศัยอยู่ในยุคของแหล่งข้อมูลดิจิตอล และการติดตามเนื้อหาเป็นจำนวนมากจาก Netflix ที่ทำให้เราต้องพร้อมตอบสนองข้อจำกัดใหม่ ๆ ปริมาณข้อมูลที่ใช้กันในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทำให้การตอบสนองความต้องการเหล่านี้ต้องอาศัยศูนย์ข้อมูลเป็นกลจักรสำคัญ และหลาย ๆ ศูนย์รวมเข้าด้วยกัน ภายในปี 2025 คาดการณ์กันว่าศูนย์ข้อมูลในสหราชอาณาจักรจะต้องจัดเก็บข้อมูลที่มีมูลค่ามากกว่า 102,000 ปอนด์ต่อปี*

ปริมาณข้อมูลที่พุ่งแบบก้าวกระโดดและความท้าทายที่เกิดขึ้น

อีบุ๊คของเราและการบริโภคข้อมูล: เทคโนโลยี 5G, Edge Computing และอนาคตของศูนย์ข้อมูลขึ้นอยู่กับความพร้อมของ 5G และ Edge Computing และการขับเคลื่อนสู่อนาคตเพื่อรองรับการเติบโตของศูนย์ข้อมูล

เราได้สอบถามผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ เพื่อแบ่งปันข้อมูลและองค์ความรู้เกี่ยวกับ 5G และ Edge Computing:

  • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของศูนย์ข้อมูล
  • 5G มีปัจจัยเอื้อต่อ Edge Computing อย่างไร และมีผลกระทบต่อสถาปัตยกรรมของศูนย์ข้อมูลอย่างไร
  • การเตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่มจำนวนแบบก้าวกระโดดของข้อมูลและความท้าทายที่เกิดขึ้น
  • มีความหมายต่อธุรกิจของคุณอย่างไรบ้าง

Neil Cattermull

Neil Cattermull

ผู้บรรยายทั่วไปด้านเทคนิคและได้รับการยอมรับในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ด้านระบบคลาวด์ระดับโลก และนักวิเคราะห์อิสระชั้นนำ ผู้จัดการแผนงาน ที่ปรึกษาด้านการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจให้กับหน่วยงานด้านเทคนิคกว่า 100 แห่ง!

Sally Eaves

Sally Eaves

ศาสตราจารย์ Sally Eaves เป็นผู้บรรยายเนื้อหาในระดับนานาชาติ นักเขียน นักวิจัยและอินฟลูเอนเซอร์ที่มีรางวัลรับรองมากมายและเป็นผู้นำวงการความคิดต้นแบบที่สำคัญคนหนึ่ง

Rob Allen

Rob Allen

Rob ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและบริการด้านเทคนิค Kingston Technology Rob รับหน้าที่ดูแลด้านงานประชาสัมพันธ์ โซเชียลมีเดีย การตลาดผ่านช่องทางจัดจำหน่ายต่าง ๆ และสื่อการตลาดดิจิตอลและการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายใต้ Kingston

Ask an Expert

Kingston ให้โอกาสแก่คุณในการแสดงความเห็นโดยอิสระเกี่ยวกับโครงร่างการทำงานของคุณในปัจจุบันหรือแผนการใช้งานในอนาคตที่เหมาะสมสำหรับหน่วยงานของคุณ

SSD สำหรับองค์กร

เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับข้อดีต่าง ๆ ของ Enterprise SSD สำหรับระบบจัดเก็บข้อมูลของคุณ และ SSD ที่เหมาะกับการการทำงานของคุณที่ต้องการความสมดุลระหว่างงานอ่านและเขียนข้อมูลแบบสุ่มในระดับสูงและ IOPS ในระดับที่มีเสถียรภาพเต็มที่

ถามผู้เชี่ยวชาญระบบ SSD

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์

เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับประโยชน์ในการกำหนดโครงร่างการทำงานแบบต่าง ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและมีความจุสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดโครงร่างการทำงานมีความรู้และแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในการอัพเกรดหน่วยความจำอย่างถูกต้อง

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำ

บทความที่เกี่ยวข้อง