เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

หญิงสาวถือแก้วสีน้ำเงินพร้อมกับมองไปที่จอภาพในห้องทำงานที่บ้านของเธอ

อัพเกรด PC ของคุณเพื่อปรับประสานกระบวนการทำงานให้ราบรื่น

คุณกำลังมองหาวิธีการปรับประสานการทำงานของคุณให้ราบรื่นอยู่หรือไม่ ในบทความนี้ เราจะพิจารณาทางเลือกต่างๆ ในอัพเกรดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถนำมาใช้กับ PC ของคุณเพื่อเพิ่มผลิตภาพและเพื่อให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

SSD ประสิทธิภาพสูง

ภาพ Kingston KC3000 SSD พุ่งผ่านพื้นที่อวกาศ

คุณต้องการ SSD ที่ทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิมหรือไม่ PC และแล็ปท็อปใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีการอัพเกรดมาใช้ SSD แทนฮาร์ดไดรฟ์แบบเดิมแล้ว ทั้งนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาด SSD มีการเติบโตไปอย่างมาก โดยปัจจุบันก็มีไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงให้เลือกใช้อยู่มากมาย SSD ทำงานได้เร็วยิ่งกว่าเดิมในขณะที่กลุ่มอุตสาหกรรมเริ่มนำมาตรฐาน PCIe 4.0 มาใช้ ซึ่งมีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลเร็วเป็นสองเท่าของ PCIe 3.0

SSD รุ่นก่อนหน้าก็ยังถือว่ามีประสิทธิภาพในการทำงานสูง อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มความเร็วในการทำงานพร้อมๆ กับเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลให้ PC ของคุณ ก็อาจจะถึงเวลาแล้วที่จะอัพเกรดมาใช้ SSD Gen 4 ตรวจสอบที่เครื่องมือค้นหาสินค้าตามองค์ประกอบของเราเพื่อดูว่า เมนบอร์ดของคุณรองรับ หรือไม่

Kingston KC3000 PCIe 4.0 NVMe M.2 SSD คือตัวเลือกอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่ลงตัวที่สุดสำหรับ PC หรือแล็ปท็อปของคุณ เนื่องจากมีประสิทธิภาพที่ก้าวล้ำเนื่องจากใช้ความเร็วตามมาตรฐาน PCIe 4.0 ใหม่ล่าสุด การอัพเกรดประสิทธิภาพของ SSD จะทำให้แน่ใจได้ว่าเครื่องของคุณสามารถรับมือกับปริมาณงานจำนวนมากได้โดยไม่ส่งผลให้กระบวนการทำงานช้าลง KC3000 มีจำหน่ายที่ขนาดความจุสูงสุดถึง 4TB ทำให้คุณสามารถเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลไปพร้อม ๆ กับความเร็วในการทำงาน ความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลที่มากถึง 7,000Mb/s1 ทำให้ Tom’s Hardware ยกให้ KC3000 SSD เป็น 'SSD ที่เร็วที่สุดในตลาด ดังนั้นเครื่องของคุณจึงสามารถรับมือกับปริมาณงานจำนวนมากและจัดการกับงานที่คุณมอบหมายให้ได้อย่างแน่นอน

โมดูลหน่วยความจำ Kingston ValueRAM และ Kingston Beast DDR5

หน่วยความจำ

การอัพเกรด SSD เพียงอย่างเดียวก็สามารถเพิ่มความเร็วให้กับ PC หรือแล็ปท็อปของคุณได้ แม้แต่เครื่องรุ่นใหม่ๆ เองมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างมากเมื่ออัพเกรดจากไดรฟ์แบบเดิมๆ มาเป็น SSD เพิ่มความเร็วให้กับเครื่องของคุณไปอีกขั้นโดยการอัพเกรดหน่วยความจำ การเพิ่มหรืออัพเกรดความจุ RAM ให้กับเครื่องของคุณจะทำให้การโหลดเพจข้อมูลต่าง ๆ รวดเร็วยิ่งขึ้น และการเปิดใช้แอพพลิเคชั่นฉับไวกว่าเดิม เนื่องจากหน่วยความจำคือจุดแรกที่โปรเซสเซอร์จะเข้าถึงเพื่อสืบค้นข้อมูลและส่งคำสั่งต่าง ๆ ข้อมูลใช้งานบ่อย ๆ ที่ถูกโหลดไว้อย่างเพียงพอจึงมีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มมากขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของ Kingston และ Kingston FURY มีความเร็วและขนาดความจุที่หลากหลายให้เลือกสำหรับงบประมาณทุกระดับ RAM แต่ละประเภทสามารถซื้อแบบแยกชิ้นหรือจะซื้อแบบชุดสูงสุดแปดชิ้นก็ได้ เลือก RAM ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดโดยการตรวจสอบความต้งการของระบบและใช้เครื่องมือค้นหาหน่วยความจำตามองค์ประกอบของ Kingston (Kingston Memory Configurator) เพื่อเลือก RAM ที่เข้ากันได้กับเครื่องของคุณ

ใช้ Kingston ค้นหาหน่วยความจำ เพื่อค้นหา DRAM สำหรับ PC ของคุณ.

SSD ต่อพ่วง

SSD ต่อพ่วงอาจเป็นอีกทางเลือกในการอัพเกรดเพื่อปรับประสานการทำงานของคุณให้ราบรื่นที่มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากทำให้สามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้ทันทีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม นอกจากนี้ยังสามารถพกพาติดตัว ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะดวกในการถ่ายโอนไฟล์หรือข้อมูลงานที่คุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้ในทันที และยังช่วยลดการใช้พื้นที่สำหรับอุปกรณ์ติดตั้งภายใน PC ของคุณ

SSD ต่อพ่วงจาก Kingston ที่นำเสนอมีทั้ง XS2000 SSD และ XS1000 SSD ซึ่งรับประกันความเร็วที่สามารถรองรับการใช้งานของคุณสำหรับการถ่ายโอนและตัดต่อภาพความละเอียดสูง วิดีโอ 8K หรือเอกสารขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว SSD ขนาดพกพาติดกระเป๋าที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาเมื่อคุณต้องออกจากพื้นที่ทำงาน และยังสามารถสืบค้นข้อมูลได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน! SSD ต่อพ่วงที่สะดวกและพกพาได้ และใคร ๆ ก็สามารถเลือกใช้ได้เพื่อให้คุณใช้งาน SSD ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดและสามารถพกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวก

Workflow Station และ Readers

คุณต้องการให้การถ่ายโอนข้อมูลฟุตเทจของคุณรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่ ชื่อ Kingston Workflow Station และ Readers คือสิ่งที่รับประกันการปรับประสานการทำงานให้ราบรื่นและเพิ่มผลิตภาพของคุณ ระบบดังกล่าวช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลวิดีโอ ภาพและเสียงจากแหล่งที่มาต่าง ๆ ได้พร้อมกันภายใต้มาตรฐานความเร็วสูงระดับ USB 3.2 หากคุณเบื่อที่จะต้องใช้เวลานับชั่วโมงในการถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลของคุณ Kingston Workflow Station และ Readers คือระบบรองรับการทำงานหลังการถ่ายทำที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ

สรุป

สำหรับคนที่คาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การเลือกใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์อัพเกรดเหล่านี้ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมอีกวิธีในการปรับประสานกระบวนการทำงานให้ราบรื่น ไม่ว่าคุณจะเลือกอัพเกรดมาใช้ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงอย่าง Kingston KC3000 PCIe 4.0 SSD หรือเลือกใช้ SSD ต่อพ่วง ก็ล้วนช่วยให้คุณก้าวเข้าใกล้ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพและผลิตภาพมากขึ้นทั้งสิ้น

#KingstonIsWithYou #KingstonFURY

Kingston Product Finder

เลือกหน่วยความจำสำหรับใช้งานได้ง่าย ๆ กับ Kingston
ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปีของ Kingston ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในการเลือกหน่วยความจำที่คุณเชื่อมั่นได้

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

บทความที่เกี่ยวข้อง