Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

Đồ họa đám mây với một mũi tên hướng lên với các giá máy chủ ở hậu cảnh

Hỗ trợ phát triển ứng dụng tại chỗ nhanh chóng với các giải pháp bộ nhớ và ổ cứng SSD của Kingston

Thách thức

Với hơn 100.000 khách hàng, Hosteur đã chứng kiến nhu cầu về dịch vụ lưu trữ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sự gia tăng về nhu cầu này dẫn đến một yêu cầu lớn về RAM và thiết bị lưu trữ để bảo đảm rằng các thiết bị này có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Hosteur đã phải đối mặt với thách thức triển khai nhanh chóng các máy chủ theo nhu cầu, cung cấp dung lượng DRAM lớn và bảo đảm MTBF tốt cho tất cả các khách hàng của mình.

Giải pháp? Hỗ trợ tốc độ tăng trưởng nhanh & SLA của họ với các sản phẩm & dịch vụ doanh nghiệp của Kingston

Để hỗ trợ sự tăng trưởng và nhu cầu của mạng lưới khách hàng ngày càng lớn, Hosteur đã tìm đến Kingston với vai trò là một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín, cùng khả năng hỗ trợ tuyệt vời thông qua dịch vụ Hỏi chuyên gia và người quản lý tài khoản riêng biệt. Hosteur quyết định dùng thử một số ổ cứng SSD trung tâm dữ liệu cho các máy chủ của mình. Đây là những ổ cứng được cung cấp miễn phí dưới dạng các sản phẩm đánh giá trong các máy chủ. Hosteur muốn xem các ổ cứng SSD doanh nghiệp của Kingston có thể tăng dung lượng lưu trữ, hiệu năng và giảm thiểu thời gian chết để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất như thế nào.

Khám phá xem Hosteur đã quản lý sự tăng trưởng về số lượng khách hàng và dịch vụ xuất sắc nhất bằng cách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Kingston như thế nào.

Tải xuống nghiên cứu tình huống

#KingstonIsWithYou

Hỏi Chuyên gia

Kingston có thể mang đến cho bạn một ý kiến độc lập để xem cấu hình mà bạn hiện đang sử dụng hoặc dự định sử dụng có phù hợp cho tổ chức của bạn hay không.

Ổ cứng SSD Doanh nghiệp

Chúng tôi đưa ra lời khuyên về những lợi ích mà ổ cứng SSD sẽ mang đến cho môi trường lưu trữ cụ thể của bạn và ổ cứng SSD nào là phù hợp nhất cho khối lượng công việc của bạn đòi hỏi sự cân bằng về hiệu năng IOPS đọc và ghi ngẫu nhiên cao.

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD

Bộ nhớ Máy chủ

Chúng tôi đưa ra lời khuyên về những lợi ích của việc cấu hình máy chủ của bạn cho hiệu năng & dung lượng tối ưu. Các chuyên gia cấu hình của Kingston có kiến thức và tài nguyên để hỗ trợ nhu cầu nâng cấp bộ nhớ của bạn.

Hãy hỏi chuyên gia về bộ nhớ

Bài viết liên quan