Chúng tôi nhận thấy bạn hiện đang truy cập trang web của Vương quốc Anh. Thay vào đó, bạn có muốn truy cập trang web chính của chúng tôi không?

một người đàn ông trong phòng máy chủ, đang cầm một chiếc máy tính bảng sử dụng công nghệ đám mây 2D và hình minh họa sơ đồ hiện ra trên màn hình

Nghiên cứu điển hình: Công ty Simply Hosting đã được hưởng lợi ích như thế nào từ dịch vụ cộng tác và sự hỗ trợ

Thách thức

một kỹ sư của trung tâm dữ liệu đang kiểm tra tủ rack máy chủ, ánh sáng và hình minh họa mô tả điểm mà người kỹ sư đang chú trọng

Simply Hosting hỗ trợ hơn 11.000 máy chủ với dung lượng lưu trữ dữ liệu lên tới 7PB. Do đó, yếu tố tối trọng với họ là tìm được công nghệ ổ SSD phù hợp. Trên hầu hết các nền tảng máy chủ, ổ SSD có thể thay thế trực tiếp cho ổ HDD tương đương nếu đáp ứng kiểu dáng phù hợp, dạng thức và chức năng giống như ổ HDD. Đây là công nghệ phức tạp và đang phát triển nhanh chóng, nên việc chọn được hệ thống lưu trữ phù hợp với lượng công việc của bạn và nhu cầu của khách hàng là vô cùng khó khăn.

Nhiều tài liệu đã chứng minh rằng ổ SSD mang lại lợi ích về hiệu năng đáng kể so với ổ HDD, do đó, những người ứng dụng công nghệ thường mắc bẫy khi chỉ dựa vào các bảng thông số kỹ thuật và giá cả để quyết định. Những người ứng dụng công nghệ đó thường so sánh tốc độ, điều kiện bảo hành và Tuổi thọ trung bình (MTBF) trước khi lựa chọn các phương án phù hợp với thiết bị của khách hàng, mà tại đó nhu cầu về ổ đĩa ít hơn nhiều.

Nhưng hướng tiếp cận này vướng phải một vấn đề liên quan đến cách thức hoạt động của Bộ nhớ NAND Flash do thiết bị này sẽ xuống cấp theo thời gian. Việc sử dụng công nghệ không phù hợp với lượng công việc của bạn có thể dẫn đến thất thoát dữ liệu và gây hư hỏng hoàn toàn cho thiết bị. Khi Simply Hosting trực tiếp gặp những sự cố này trong giai đoạn thử nghiệm, họ đã biết rõ cần tìm giải pháp ở đâu.

Giải pháp

Kingston cùng với đối tác phân phối chuyên gia của mình đã nhanh chóng xác định được rằng độ bền của NAND là lý do hợp lý nhất dẫn đến sự cố. Đứng trước những hậu quả tiềm tàng do sự cố thất thoát dữ liệu hay ổ đĩa hư hỏng có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng, Kingston đã không lãng phí thời gian và nhanh chóng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bổ sung dưới hình thức tiếp cận trực tiếp với nhà sản xuất được chọn, chính là Kingston Technology. Đội ngũ kỹ thuật của Kingston đã phân tích lượng công việc, tiến hành kiểm tra ổ đĩa và chẩn đoán các sự cố, sau đó đề xuất giải pháp phù hợp là ổ SSD doanh nghiệp DC450R. Simply đã rất hào hứng thực hiện những đề xuất này, và họ đã gửi các mẫu thử nghiệm vào ngày hôm sau. Đội ngũ "Hỏi chuyên gia" của Kingston đã hướng dẫn Simply Hosting thực hiện quy trình định cấu hình tối ưu, hỗ trợ họ đánh giá và tìm hiểu các thông số về hiệu năng trong môi trường thực tế.

Hãy khám phá lý do vì sao Simply Hosting lựa chọn Kingston để hỗ trợ khách hàng của họ thông qua một giải pháp lưu trữ tin cậy có hiệu năng cao.

Tải xuống nghiên cứu điển hình

#KingstonIsWithYou

Hỏi Chuyên gia

Hỏi Chuyên gia về ổ cứng SSD Máy chủ

Lên kế hoạch cho giải pháp phù hợp yêu cầu phải có sự hiểu biết về các mục tiêu bảo mật của dự án. Hãy để các chuyên gia của Kingston hướng dẫn cho bạn.

Hỏi Chuyên gia

Bài viết liên quan